Mỹ Tâm và Mai Tài Phến xuất hiện tình tứ bên nhau

Hình ảnh chụp chung của Mỹ Tâm và Mai Tài Phến đang được khán giả nhiệt tình chia sẻ. Ngoại hình của nam diễn viên, CĐM cũng bàn tán không ngừng.

Mới đây, ca sĩ Mỹ Tâm đã tham dự buổi tiệc cùng bạn bè thân thiết và một số đồng nghiệp. Đáng chú ý, trong sự kiện này còn có sự góp mặt của nam diễn viên Mai Tài Phến.

Nhìn bức ảnh chụp chung, có thể thấy, Mỹ Tâm và Mai Tài Phến đứng sát cạnh nhau. Thậm chí, anh chàng còn đặt tay lên vai Mỹ Tâm vô cùng tình cảm. Hiện tại, hình ảnh đang được CĐM chia sẻ rôm rả, ‘đẩy thuyền’ nhiệt tình.

Mỹ Tâm và Mai Tài Phến xuất hiện tình tứ bên nhau - Ảnh 1
Mỹ Tâm và Mai Tài Phến tình tứ bên nhau.

Tuy nhiên, nhiều người nhận xét rằng Mai Tài Phến sau thời gian im tiếng nay đã khác hơn trước rất nhiều. Thay cho vẻ điển trai, lịch lãm trước đây, nam diễn viên giờ để tóc dài, trông bụi bặm và lãng tử.

Mỹ Tâm và Mai Tài Phến xuất hiện tình tứ bên nhau - Ảnh 2
Mai Tài Phến.

Mỹ Tâm và Mai Tài Phến xuất hiện tình tứ bên nhau - Ảnh 3

Mỹ Tâm và Mai Tài Phến xuất hiện tình tứ bên nhau - Ảnh 4
Mai Tài Phến của bây giờ bụi bặm, lãng tử hơn khi để râu và nuôi tóc dài.

Có thể thấy, mặc dù Mỹ Tâm và Mai Tài Phến không thường xuyên xuất hiện chung trước truyền thông nhưng mối quan hệ của hai người vẫn rất bền chặt.

Mỹ Tâm và Mai Tài Phến xuất hiện tình tứ bên nhau - Ảnh 5
Mối quan hệ của Mỹ Tâm và Mai Tài Phến vẫn rất tốt dù không xuất hiện chung thường xuyên.

Sau khi đóng máy bộ phim Chị trợ lý của anh, Mỹ Tâm và Mai Tài Phến vướng nghi án phim giả tình thật khi bị bắt gặp với những khoảnh khắc tình tứ lúc đi lưu diễn. Tuy nhiên không để mọi thứ ồn ào, với cá tính của mình giọng ca Nhé anh lên tiếng phủ nhận và dành lời nhiều lời khen cho Mai Tài Phến.

Mỹ Tâm và Mai Tài Phến xuất hiện tình tứ bên nhau - Ảnh 6

Mỹ Tâm và Mai Tài Phến xuất hiện tình tứ bên nhau - Ảnh 7
Hình ảnh thân mật của cặp đôi.

Mai Tài Phến là nam diễn viên được khán giả yêu mến từ vai diễn thầy giáo trong MV Em Gái Mưa của ca sĩ Hương Tràm. Mai Tài Phến còn góp mặt trong bộ phim đình đám của chị đại Mỹ Tâm với Chị Trợ Lý Của Anh, bộ phim khá thành công và chiếm được sự yêu mến từ khán giả. Hiện tại chàng diễn viên đến từ Bạc Liêu đang được quan tâm không ngừng khi bị nghi ngờ hẹn hò bí mật với ca sĩ Mỹ Tâm.

Nguồn tổng hợp