Sao Việt chật vật khổ sở để con con đầu lòng

Không may mắn như nhiều tổ ấm khác trong showbiz Việt, các mỹ nhân đã trải qua những đau đớn mới có được em bé đầu lòng.

Thực hiện thiên chức làm mẹ, sinh cho mình những đứa con đáng yêu là điều mà hầu hết các chị em phụ nữ đều mong mỏi. Dẫu vậy, không phải ai cũng dễ dàng thực hiện. Một số mỹ nhân của showbiz Việt đã từng trải qua những lúc cực buồn bã, khó khăn mới có được thiên thần đầu lòng. Có người chờ đợi việc sinh con đến mức tuyệt vọng.

Trước khi có được tổ ấm như hiện tại, Thanh Ngọc đã rất tuyệt vọng vì đợi chờ mang thai.

Thanh Ngọc (Mắt Ngọc)

Vừa qua, khán giả xót xa khi nghe câu chuyện sinh con muộn sau nhiều năm kết hôn của ca sĩ Thanh Ngọc. Cô đám cưới với ông xã làm bác sĩ năm 2011. Tuy nhiên, hai vợ chồng đợi mãi chẳng thấy "lộc trời cho". 9 năm ròng rã đợi chờ, nhiều lúc cực áp lực và căng thẳng, khóc vì tủi thân, Thanh Ngọc cho biết cô đã từng tuyệt vọng khi nghĩ đến chuyện làm mẹ.

Năm 2019, cô hạ sinh con trai đầu lòng trong sự vỡ oà hạnh phúc. Tuy nhiên, một thời gian sau nữ ca sĩ mới khoe khung ảnh về bé. Cô giấu hình ảnh khi mang thai vì muốn giữ riêng mình, tránh sự chú ý quá nhiều lại không hay.

Nữ ca sĩ nhiều lần tủi thân vì khó mang thai.

Gần đây, khi nhắc đến quá trình mang thai, thành viên nhóm Mắt Ngọc tâm sự: "Thật sự là thời gian đó mình bị tuyệt vọng. Có khi làm mà không được, hoặc được rồi nhưng lại không giữ được, lại phải vào viện. Cuối cùng tôi có thai là do thụ tinh trong ống nghiệm. Khoảng thời gian đó, tôi gần như nằm liệt giường, từ đầu tới cuối thai kỳ, chân mình như muốn teo đi. Tôi phải chích thuốc vào bụng, bụng bầm thành cục đen thùi lùi, đau đớn lắm".

Quý tử là niềm hạnh phúc của ba mẹ.

Pha Lê

Giọng ca chuyên hát nhạc Pháp cũng từng nhận rất nhiều lời chúc mừng của đồng nghiệp, khán giả khi cô khoe khung ảnh mình có mang bé gái đầu lòng. Bởi lẽ, Pha Lê từng trải qua việc sảy thai 3 lần trong 1 năm. Đó là điều mà cô cảm thấy rất đau đớn.

Chưa hết, khi nghe người quen trải qua việc mất thai nhi, nữ ca sĩ tiết lộ mình có tổng thể đến 10 lần trong đợi không giữ được em bé trong bụng mẹ. Pha Lê kể: "Báo chí mới chỉ đăng mình bị hỏng 3 lần vì mình chỉ chia sẻ có vậy, thật ra mình bị hỏng 3 lần trong 1 năm, còn cộng tổng lại là hơn 10 lần trong cuộc đời. Nghe sợ chứ đúng không? 1 lần sảy bằng 7 lần sinh, nát hết người chứ còn gì nữa".

Sau thời gian chờ đợi, cô có thai với ông xã người Hàn.

Đến nay, cô đã trở thành mẹ của một bé gái, tên thân mật là Ốc. Trộm vía cục vàng của nữ ca sĩ và chồng người Hàn Quốc rất bụ bẫm, đáng yêu. Trên trang cá nhân giờ đây công chúa chiếm nhiều bài đăng nhất.

Cả nhà nữ ca sĩ cực nhí nhố.

Phi Thanh Vân

Để có được quý tử thông minh như hiện tại, Phi Thanh Vân cũng vất vả rất nhiều trong hành trình làm mẹ. Không chỉ phẫu thuật nhiều lần mà nữ nghệ sĩ còn trải qua đến 4 lần sảy thai. Trong đó có nhiều nguyên nhân dẫn đến câu chuyện buồn này, có cả ảnh hưởng bởi tinh thần bị stress.

Cô từng tâm sự: "Đứa con bé bỏng tôi đang mang thai trong mình không thể nào chịu đựng được trước những áp lực mà các vị đã vô tình mang tới cho mẹ của nó, trong giai đoạn nhạy cảm nhất của thai kỳ! Tôi vật vã đau khổ chấp nhận sự ra đi của đứa con mình".

Cô rất hạnh phúc sau 4 lần sảy thai cũng đã có thể làm mẹ.

Đến nay, nữ diễn viên làm mẹ đơn thân, nuôi con trai tên Tấn Đức. Cậu bé là thành quả của hôn nhân giữa cô và Bảo Duy. Hiện tại, cô ít nhắc đến chồng cũ, chỉ biết rằng mối quan hệ giữa hai bên vẫn không có gì căng thẳng. Con trai ở với mẹ được chăm sóc theo chế độ dinh dưỡng hợp lý, học tiếng Anh từ sớm nên bé giao tiếp khá tốt.

Nhóc tì thỉnh thoảng vẫn theo mẹ đi sự kiện.

Trải qua những chật vật, khó khăn trong hành trình làm mẹ, may mắn đến hiện tại cả Thanh Ngọc, Pha Lê hay Phi Thanh Vân đều có những đứa con đáng yêu. Đó là món quà lớn mà họ cực trân trọng trong cuộc đời này. Khi các bé lớn lên, mẹ sẽ có dịp kể lại những vất vả để có được con như hôm nay.