Mỹ nhân Việt bị vu oan lộ video nhạy cảm

Ngoài Ninh Dương Lan Ngọc, rất nhiều mỹ nhân Việt trước đó cũng bị đồn đoán lộ video nhạy cảm, tuy nhiên sự thật hoàn toàn không phải vậy.

Ninh Dương Lan Ngọc

Trưa nay 3/2/2021, Lan Ngọc bất ngờ vướng phải lùm xùm nhạy cảm khi những hình ảnh bị nghi là của cô trong 1 video nhạy cảm bị phát tán. Rất nhiều người bày tỏ sốc và bất ngờ, bán tín bán nghi bởi nhân vật trong hình đã được làm mờ mặt, không thể nhìn rõ diện mạo.

Hình ảnh bị cho là của Lan Ngọc

Ngay sau đó, Lan Ngọc đã lên tiếng ngay lập tức để sự việc không bị đẩy đi quá xa. Nữ diễn viên xin lỗi khán giả vì vô tình để mọi người phải lo lắng vì mình, Lan Ngọc cũng khẳng định cô không liên quan đến bất kỳ một nội dung xấu xí, tục tĩu nào trên mạng xã hội. Là một người của công chúng, đại diện cho nhiều nhãn hàng, Lan Ngọc khẳng định bản thân phải luôn giữ hình ảnh đẹp, trong sạch trước mắt khán giả.

Nữ diễn viên đăng status giải thích ngay lập tức
Lan Ngọc ý thức được việc giữ hình ảnh của mình

Thu Quỳnh

Một mỹ nhân Việt khác cũng rơi vào tình huống tương tự là Thu Quỳnh. Tháng 11/2019, cư dân mạng lan truyền chóng mặt hình ảnh cắt từ một đoạn video nhạy cảm được cho là của diễn viên Thu Quỳnh. Thông tin nhanh chóng thu hút sự chú ý và trở thành tâm điểm bàn tán xôn xao của cộng đồng mạng. Tuy nhiên những khán giả tinh mắt đã phát hiện ra hình xăm ở ngón tay của Thu Quỳnh là bằng chứng cho việc nữ diễn viên không phải là cô gái xuất hiện trong đoạn loạt khoảnh khắc nhạy cảm đó.

Hình ảnh được cho là của Thu Quỳnh

Chính Thu Quỳnh cũng nhanh chóng lên tiếng phủ nhận việc bị lộ video nhạy cảm thông qua trang cá nhân. "Tôi cần được tôn trọng. Bực mình nhất là phải đi dọn rác không phải do mình vứt ra. Trước hết, cho phép Thu Quỳnh được gửi lời xin lỗi đến các anh chị em, bạn bè đã bị hoang mang bởi tin đồn và video được chia sẻ chóng mặt tối nay. Cô gái trong video không phải là tôi" - nữ diễn viên bày tỏ nỗi bức xúc.

Dân mạng phát hiện ra cô gái trong video không phải Thu Quỳnh vì không có hình xăm giống nữ diễn viên
Thu Quỳnh khá bức xúc khi phải 'dọn rác mà không phải mình vứt ra'

Đan Lê

Cũng là mỹ nhân Việt rơi vào trường hợp "tai bay vạ gió" như Thu Quỳnh, năm 2008, Đan Lê cũng bị gọi tên sau một video nhạy cảm bị phát tán. Ngay sau đó, nữ diễn viên sinh lên tiếng phủ nhận tin đồn và quyết định đâm đơn kiện một tờ báo. Khi ra tòa, đại diện tờ báo đó đã đáp ứng các yêu cầu đăng tin cải chính, xin lỗi, bồi thường theo quy định của Luật Báo chí cho Đan Lê. Trong đó, số tiền bồi thường được trao cho Đan Lê ngay tại tòa khi các thủ tục pháp lý hoàn tất.

Hình ảnh bị cho là của Đan Lê

Cuối cùng sự thật phơi bày, cô gái trong đoạn clip là người nước ngoài có gương mặt giống với Đan Lê. Nhưng với nữ diễn viên gốc Hà Nội, thiệt hại vật chất có thể tính được, còn những thiệt hại tinh thần mới thực sự khủng khiếp. Cô đã trải qua 3 tháng dài như 3 năm với vô vàn những bức xúc, tủi hổ và những cảm xúc bị dìm xuống đáy.

Đan Lê thắng kiện và giành tiền bồi thường

Hoàng Thùy

Vào tháng 5/2014, hàng loạt hình ảnh nóng bỏng của một cô gái được lan truyền trên mạng, điều đáng chú ý là cô gái trong ảnh có gương mặt khá giống Hoàng Thùy - Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2011. Ngay lập tức Hoàng Thùy khẳng định không có ảnh hay video nào như vậy.

Hình ảnh khiến Hoàng Thùy vướng vào scandal lộ video nhạy cảm

Sau đó, cư dân mạng tinh ý đã nhận ra những hình ảnh nhạy cảm này được cắt ra từ một phân đoạn trong phim 'Mẹ kế' của Thái Lan. Nữ diễn viên có gương mặt khá giống với Hoàng Thùy nên những kẻ xấu mới lợi dụng, tung tin đồn thất thiệt như vậy.

Hoàng Thùy đã được minh oan, bởi hình ảnh đó chỉ là của 1 diễn viên Thái Lan trong phim, không phải của mỹ nhân Việt.

Nguồn: Tổng hợp