Mỹ nhân Việt bị nghi 'kèn cựa' nhau hết gạt tay lại liếc xéo ở sự kiện

Chỉ một khoảnh khắc có phần lạnh lùng với đồng nghiệp, nhiều mỹ nhân Vbiz bị gắn mác chảnh chọe. Ngay khi người trong cuộc lên tiếng sự việc mới nguôi ngoai. 

Đỗ Mỹ Linh – Đỗ Thị Hà

Những ngày gần đây, MXH xuất hiện clip “đào mộ” của Đỗ Mỹ Linh và Đỗ Thị Hà khi đi sự kiện vài tháng trước.  Trong clip, Đỗ Mỹ Linh và Đỗ Thị Hà được bố trí đứng cạnh nhau để chụp hình cùng khách mời. Tuy nhiên, đáng chú ý là khoảnh khắc Đỗ Mỹ Linh hất tay Đỗ Thị Hà, trong khi đàn em đang vô cùng vui vẻ, muốn kết nối với cô.

Nhiều người cho rằng hành động của Đỗ Mỹ Linh không đẹp, chảnh chọe, tỏ thái độ coi thường đàn em. Không chỉ vậy, trong một dịp khác, Hoa hậu Việt Nam 2016 cũng từng bị phát hiện từ chối sự kết nối từ Đỗ Thị Hà.

Đỗ Mỹ Linh vừa mang tiếng không ưa đàn em

Đỗ Mỹ Linh cũng phủ nhận hất tay Đỗ Thị Hà. Không phải cô có thái độ chảnh chọe và xem thường đàn em, chẳng qua đó chỉ là giây phút đùa giỡn. Mỹ nhân họ Đỗ cũng cho biết bản thân xem Đỗ Thị Hà như em gái, cả hai đều ở chung 1 công ty và chính cô là giám khảo chấm Đỗ Thị Hà tại Hoa hậu Việt Nam 2020, nên việc ghét nhau hoàn toàn sai sự thật.

Đỗ Mỹ Linh cho hay, khoảnh khắc đó thực tế là “chị em đùa nhau”. Sau đó ai cũng cười tươi như thế, không có chuyện thái độ chảnh chọe hay “bằng mặt nhưng không bằng lòng” như đồn đoán.

Phạm Hương – Hương Giang

Năm 2018, Phạm Hương vướng lùm xùm “kèn cựa” Hương Giang tại show thời trang của NTK Đỗ Long. Cụ thể, một đoạn clip lan truyền ghi lại khoảnh khắc dàn vedette đứng chụp với NTK sau khi kết thúc show diễn.

Trong clip, Đỗ Long kéo Phạm Hương và Hương Giang lên đứng vị trí phía trước để chụp hình. Lúc này, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 được cho là cố tình đứng chắn ngang khiến Hương Giang không thể bước lên đứng ngang hàng. Kết quả là Hương Giang chỉ có thể lấp ló phía sau, mặc dù cô rất cố gắng để tiến về phía trước và cũng là vedette.

Khoảnh khắc mỹ nhân họ Phạm đứng lấn át vị trí của Hương Giang

Clip lan truyền khiến Phạm Hương nhận vô số chỉ trích, cho rằng “xấu tính”, chèn ép đồng nghiệp. Trước sự việc, Phạm Hương nhanh chóng lên tiếng bác bỏ. Phía Hương Giang sau đó cũng cho biết đây chỉ là sự hiểu lầm, tất cả không phải như dân mạng suy đoán.

Hai mỹ nhận được cho bàng mặt không bằng lòng

Ninh Dương Lan Ngọc, Linh Chi – Thủy Tiên

Giữa lúc Thủy Tiên đang vướng vào những ồn ào liên quan đến vấn đề từ thiện, netizen đã đào lại đoạn clip nữ ca sĩ bị 3 người đẹp Ninh Dương Lan Ngọc, Ngọc Trinh, Linh Chi ‘bơ đẹp" tại một sự kiện thời trang được tổ chức vào tháng 12/2020. Trong clip, dù Thủy Tiên ngồi ngay kế bên, tuy nhiên, cả Lan Ngọc, Ngọc Trinh và Linh Chi đều tỏ vẻ không quan tâm đến sự có mặt của đàn chị. Thậm chí, Linh Chi còn hất tóc vào mặt của Thủy Tiên khi tạo dáng chụp ảnh. Sau khi bị đàn em hất tóc vào mặt, Thủy Tiên đã rời khỏi ghế đi ra chỗ khác. Lúc này, Lan Ngọc còn nhìn theo đàn chị với ánh mắt không mấy thiện cảm.

Clip gây xôn xao dư luận cuối năm ngoái (Nguồn: Youtube)

Tuy nhiên thời điểm hiện tại, khi giọng ca Giấc mơ tuyết trắng đang vướng vào loạt lùm xùm liên quan đến vấn đề từ thiện, netizen đã bất ngờ ‘quay xe" bênh vực Lan Ngọc và những người bạn. Nhiều ý kiến cho rằng sự việc diễn ra tại sự kiện thời trang có thể không như những gì mà cộng đồng mạng đồn đoán hay nhìn thấy. Thậm chí có ý kiến còn cho rằng Lan Ngọc đã bị oan và chắc phải có lý do gì đó đàn em mới tỏ rõ thái độ với Thủy Tiên như thế.

Nhiều người “quay xe” với Lan Ngọc

 

Nguồn: Tổng hợp