Mỹ nhân Vbiz nuôi con bằng sữa mẹ: Hòa Minzy khóc lóc vì bị áp xe

Mỹ nhân Việt nuôi con bằng sữa mẹ với muôn vàn nỗi khổ. Trong khi Đàm Thu Trang bị tắc tia sữa liên tục thì Pha Lê lại dư thừa, hút không kịp. 

Hòa Minzy

Câu chuyện Hòa Minzy công khai việc mình đã làm mẹ, có con trai và khoe cận gương mặt bé nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Trước đây, cô giấu vì sợ sẽ có những lời bàn tán chẳng hay. Đến nay nữ ca sĩ thoải mái chia sẻ nhiều hơn và cô còn kể về hành trình mình nuôi cậu Bo bằng sữa mẹ với những khó khăn như thế nào.

Con trai theo mẹ đi làm khi còn nhỏ.

Vốn dĩ vì lần đầu lên chức nhưng nữ ca sĩ lại thiếu nhiều kiến thức. Cô muốn nuôi con trai bằng nguồn dinh dưỡng tốt nhất nhưng những ngày đầu sữa lại không về. Hòa Minzy không bỏ cuộc và vài ngày đầu tiên phải dùng đến biện pháp kích sữa, thậm chí đầu ti của nữ ca sĩ chảy máu nhưng cô vẫn cố gắng hết sức. "Đau vẫn hút, không ra vẫn hút. Đúng thời gian đặt báo thức. Đúng thời gian hút và kiên trì 2 tiếng 1 lần. Đêm ngủ cũng phải dậy. Mới đầu nản nhưng rồi sẽ nhiều thôi", Hòa Minzy tâm sự.

Bo ti mẹ trực tiếp nên khi cô vừa đi làm về đã phải cho con dùng sữa ngay.

Ngoài cảnh chịu đau 24 giờ đồng hồ để sinh thường, giọng ca Không thể cùng nhau suốt kiếp còn trải qua việc mình bị áp xe vòng 1 sau sinh. Hòa Minzy kể: "Hôm nào em sẽ tâm sự việc hút sữa kích sữa và Bo chịu bú mẹ sau 1 tháng ti bình. Đặc biệt là bị tắc sữa dẫn đến áp xe vú. Quả là kinh khủng".

Đàm Thu Trang

Từ khi bé Suchin- con gái Cường Đô La và Đàm Thu Trang chào đời, cộng đồng mạng ngày càng dành sự quan tâm nhiều hơn cho gia đình nhỏ này. Có bố là thiếu gia tập đoàn có tiếng, mẹ là người đẹp showbiz cũng có sự nghiệp kinh doanh riêng… Vì vậy mà bé Suchin được xem là nhóc tỳ “giàu từ trứng nước”.

Tuy nhiên, có phần trái ngược với suy nghĩ của nhiều người về mẹ bỉm giàu có, con không thiếu thứ gì, chăm con đã có chồng phụ giúp… Những chia sẻ của Đàm Thu Trang sau 2 tháng lên chức làm mẹ lại không hề lung linh như số đông tưởng tượng. Thậm chí cô còn trải qua những ngày vừa vất vả chăm con, vừa đau đớn đến nỗi bật khóc khiến các mẹ bỉm sữa không khỏi đồng cảm vì đa số mẹ nào cũng trải qua những ngày tháng như Đàm Thu Trang.

Trên trang cá nhân, bà xã Cường Đô La kể lại: “Chắc hẳn mẹ nào nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ cũng phải trải qua ít nhất 1 lần về vấn đề tắc tia sữa… và Trang cũng không ngoại lệ… lúc đó mới thấu hiểu câu “đau tắc tia sữa đau hơn đau đẻ” không sai chút nào. Không biết các mẹ khác như thế nào và nói ra có ai tin không khi mà trong 1 tuần Trang bị tắc tia sữa tới 5, 6 lần khiến cho Trang thấy nản và cảm giác không thể nuôi con bằng sữa mẹ được nữa vì tái đi tái lại quá nhiều lần và đau tới mức không muốn làm gì khác”.

Diện mạo của người đẹp trong thời gian chăm con nhỏ.

Sau khi tìm hiểu nguyên nhân từ chuyên gia, biết không hợp máy hút sữa và bị tổn thương do lực hút của máy quá mạnh, với tình yêu dành cho con, mỹ nhân Vbiz không nản lòng mà tiếp tục hành trình nuôi con bằng sữa mẹ: “Lúc này thử thách tiếp theo được đặt ra đó là phải vắt tay trong 1 tuần để có thể điều trị dứt điểm (hút máy 30 phút/lần, vắt tay 2 tiếng/lần)”.

Đàm Thu Trang cũng nhanh chóng lấy lại vóc dáng.
Suchin của hiện tại rất đáng yêu.
Pha Lê

Trải qua 10 lần sảy thai, việc có bé Ốc trong năm 2020 là niềm hạnh phúc vô bờ của nữ ca sĩ với chồng người Hàn Quốc. Cô cũng mong muốn mang lại những điều tốt nhất cho con gái cưng sau bao năm chờ đợi được làm mẹ. Tuy nhiên, Pha Lê đành bỏ cuộc vì cô không thể chịu nỗi những cơn đau vì tắt tia sữa.

Cô hạ sinh con gái đầu lòng.

Cô có nguồn sữa tốt đến mức hút được 5 lít/ngày và không có đủ thời gian chơi với con. Đến mức 15 phút phải hút 1 lần nếu không sẽ căng cứng và bắt đầu đau nhức. Nữ ca sĩ tâm sự: "Tới giờ là mẹ tự cảm thấy mình bất lực khủng khiếp, ức chế, tủi thân, mẹ sợ rồi sẽ trầm cảm vì quả thật đã có lần con khóc mà mẹ không bế được vì quá đau ngực, mẹ đã hét ầm lên là: "Mày im đi!"... Con bỗng giật mình xong im bặt không khóc, mặt con sợ hãi nhìn, xong con khóc to hơn. Lúc đó mẹ cảm thấy có lỗi vô cùng rồi vừa ôm con vừa khóc, 2 mẹ con khóc ầm nhà ầm cửa".

Nguồn sữa của cô rất nhiều đến mức không kịp hút.

Pha Lê quyết định cắt sữa như lời khuyên từ chồng, cô muốn mình không chỉ vì quyết định nuôi con theo ý muốn mà bỏ đi những niềm vui khác, lo sợ sẽ trầm cảm trong thời gian ngắn.

Đến nay trộm vía con gái Pha Lê khỏe mạnh, thể trạng tốt

Nguồn: Tổng hợp