"Mỹ nhân Trấn Thành muốn nuôi" công khai bỏ một thứ để có thân hình như búp bê

Để có được vóc dáng hoàn mỹ như hiện tại, cô phải chịu nhiều đau đớn trải qua những cuộc đại phẫu.

“Mỹ nhân Trấn Thành muốn nuôi” công khai cắt bỏ một thứ để có thân hình như búp bê Chia sẻ Để có được vóc dáng hoàn mỹ như hiện tại, cô phải chịu nhiều đ.a.u đ.ớ.n trải qua những cuộc đại phẫu.

Lương Mỹ Kỳ quyến rũ với đầm ôm, khoe đường cong hơn đường đua.

Lương Mỹ Kỳ nhận được nhiều lời khen ngợi khi trở thành mỹ nhân PT thành công của showbiz Việt. Không những thế, cô còn sở hữu tài năng diễn xuất. Vậy nên, khi tham gia gameshow, Lương Mỹ Kỳ nhận được rất nhiều lời khen của người hâm mộ. Đặc biệt nhất là Trấn Thành, anh dành nhiều lời khen ngợi duyên dáng và xinh đẹp cho cô, anh đùa vui “muốn nuôi” cô.

Lương Mỹ Kỳ sở hữu chiều cao ấn tượng cùng số đo hình thể tỷ lệ vàng 90 -60 -90cm. Để có vóc dáng chuẩn đẹp đồng hồ cát như hiện tại, cô phải trải qua thời gian dài “thay d.a đổi t.h.ị.t”. Sau quá trình chuyển giới, Lương Mỹ Kỳ mất nhiều thời gian hồi phục sức khoẻ.

Mới đây, cô tiếp tục công khai PT bỏ yết hầu để có thân hình hoàn hảo như một người phụ nữ bình thường. Trong tương lai, cô sẽ tiếp nối Hương Giang, đại diện cho Việt Nam thi đấu quốc tế.

Không chỉ có sắc vóc quyến rũ, Lương Mỹ Kỳ còn dành nhiều thời gian để tập luyện. Cô mong muốn có một cơ thể khoẻ mạnh từ bên trong. Vậy nên, nàng hậu luôn dành sự ưu tiên cho tập luyện kết hợp với chế độ ăn khoa học.

Ngoài tập gym, cô còn tập thêm boxing để “độ” dáng.
Boxing là môn thể thao được rất nhiều sao Việt lựa chọn trong thời gian qua.

Hiện tại, Lương Mỹ Kỳ đang có sự trải nghiệm thêm với bộ môn boxing – võ đối kháng. Đây là môn thể thao thi đấu được nhiều người áp dụng làm phương pháp rèn luyện sức khoẻ trong cuộc sống đời thường.

Boxing là môn thể thao đòi hỏi sự vận động của toàn bộ cơ bắp. Khi thực hiện những động tác vùng cơ ở cánh tay, vòng eo và hông sẽ được đánh thức. Vì lượng calo tiêu thụ lớn mà boxing trở thành môn thể thao giúp nhiều người giảm cân hiệu quả. Đồng thời, khi tập luyện bài bản, bạn sẽ có cơ thể săn chắc, tăng lượng cơ và giảm mỡ trong thời gian ngắn.

Ngoài tập boxing, Lương Mỹ Kỳ còn tập thêm gym và catwalk. Cô dành 1 tiếng/ngày để tới phòng tập. Đa số các bài tập dành cho toàn thân, giúp săn chắc, siết cơ, giảm b.é.o các vùng tích mỡ nhiều như vòng eo, bắp tay.

Dù là mỹ nhân chuyển giới nhưng Lương Mỹ Kỳ vẫn tập luyện bình thường như bao người khác. Cô có thể trải nghiệm với bất kỳ bộ môn thể thao nào và áp dụng những chế độ ăn khoa học để duy trì hình thể. Nhờ vậy, Lương Mỹ Kỳ luôn nhận được lời khen ngợi là mỹ nhân có thân hình chuẩn mực như búp bê sống.

Thân hình chuẩn đẹp đồng hồ cát của Lương Mỹ Kỳ khi mặc đồ bơi.