Mỹ nhân 'Hoàng Cung' giờ mới công khai “thả thính” Kim Jong Kook

Yoon Eun Hye dành nhiều lời khen cho người bạn cũ Kim Jong Kook, không ngại khen thể hình của anh rất đẹp, tính cách nhút nhát đúng gu của cô.

Đã rất lâu mới quay trở lại với một hoạt động giải trí, nữ diễn viên Yoon Eun Hye khiến người hâm mộ không ngừng cười trên Love FM TV’s Heo Ji Woong Show. Mỹ nhân “Hoàng Cung" Yoon Eun Hye cũng nhắc về người tình tin đồn cũ Kim Jong Kook.

Mỹ nhân Hoàng Cung giờ mới công khai “thả thính” Kim Jong Kook - Ảnh 1
Yoon Eun Hye nhắc về Kim Jong Kook trên radio

Yoon Eun Hye dành nhiều lời khen cho ‘người đàn ông cơ bắp’ của Running Man. Cô thẳng thắn nhận xét Kim Jong Kook là người đàn ông tuyệt vời. Anh ấy không hút thuốc hay đi uống, thay vào đó tập luyện chăm chỉ để bảo vệ thân thể. Nữ diễn viên rất thích mẫu đàn ông như vậy.

Hình mẫu bạn trai của Yoon Eun Hye cũng có nhiều điểm tương đồng với Kim Jong Kook:

“Tôi muốn ở cạnh một người có suy nghĩ giống mình. Tôi là người nhút nhát nên hy vọng đó là người hài hước để dẫn dắt tôi. Dù chồng tương lai thích món nước ngoài hay đồ Hàn Quốc, tôi đều có thể nấu cho anh ấy ăn”.

Mỹ nhân Hoàng Cung giờ mới công khai “thả thính” Kim Jong Kook - Ảnh 2
Mỹ nhân “Hoàng Cung’ rất thích thể hình của Kim Jong Kook

Tâm sự của mỹ nhân ‘Hoàng Cung’ nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả. Bởi lẽ, nhiều năm trước, Yoon Eun Hye và Kim Jong Kook được fan đẩy thuyền nhiệt tình khi họ cùng tham gia X-Man. 

“Anh Hổ" tỏ ra ga lăng với Yoon Eun Hye như bịt tai để cô không phải nghe lời phũ phàng. Từ đó hành động này luôn bị nhắc tới. Mỗi lần nghe đồng nghiệp nói tên ‘thái tử phi’ Yoon Eun Hye, Kim Jong Kook đều đỏ mặt, lúng túng, thẹn đến mức ‘nổi điên’. Khi được hỏi: “Anh có thích Yoon Eun Hye không?“, Kim Jong Kook trả lời “Không" và kết quả bị máy nói dối giật tê tay.

Mỹ nhân Hoàng Cung giờ mới công khai “thả thính” Kim Jong Kook - Ảnh 3
Kim Jong Kook từng che tai của Yoon Eun Hye lại để cô không phải nghe những lời quá “phũ phàng"

Mỹ nhân Hoàng Cung giờ mới công khai “thả thính” Kim Jong Kook - Ảnh 4

Mỹ nhân Hoàng Cung giờ mới công khai “thả thính” Kim Jong Kook - Ảnh 5
Nam ca sĩ luôn bối rối khi nghe tên Yoon Eun Hye

Mỹ nhân Hoàng Cung giờ mới công khai “thả thính” Kim Jong Kook - Ảnh 6
Nói không thích mỹ nhân Hoàng Cung và cái kết…

Sau chia sẻ của Yoon Eun Hye, fan lại tích cực kêu gọi cô tham gia Running Man để theo dõi phản ứng của ‘anh Hổ’. Hiện tại, cả hai vẫn còn độc thân nên nhiều người mong họ sớm nên duyên.

Mỹ nhân Hoàng Cung giờ mới công khai “thả thính” Kim Jong Kook - Ảnh 7
Fan phấn khích chờ ngày Yoon Eun Hye tham gia Running Man

Yoon Eun Hye là diễn viên, ca sĩ và người mẫu Hàn Quốc. Cô từng là thành viên của nhóm nhạc nữ nổi tiếng Baby V.O.X. Sau khi tách nhóm, cô chuyển sang lĩnh vực diễn xuất, và biết đến sau các bộ phim truyền hình Hoàng Cung (2006) và Tiệm cà phê hoàng tử (2007),… Sự nghiệp trên đỉnh cao với vai trò người mẫu, diễn viên, Yoon Eun Hye lại tự đánh mất tên tuổi khi vướng vào lùm xùm ăn cắp ý tưởng trang phục của nhà thiết kế khác (năm 2015). Bị tẩy chay, người đẹp đành tạm dừng mọi hoạt động nghệ thuật. Suốt 2 năm qua, Yoon Eun Hye chưa trở lại làng giải trí.

Nguồn: Tổng hợp