Mỹ nhân Hàn trong tạo hình phim cổ trang Trung Quốc: Park Min Young đẹp xuất sắc, Yoona bị dìm vì trang phục

Sẽ ra sao nếu hội mỹ nhân Hàn đóng phim cổ trang Trung Quốc?

Diễn viên Hàn Quốc đóng phim cổ trang Trung Quốc không hiếm nhưng để được chú ý thì cũng không quá nhiều. Dưới đây là 4 nữ diễn viên từng ít nhiều đạt được thành công khi lấn sân sang thị trường tỷ dân. 

1. Park Min Young

Park Min Young từng thế chân Suzy thể hiện vai nữ chính Tạ Vũ Phi trong bộ phim truyền hình Trung Quốc, Cẩm Y Dạ Hành. Nhan sắc của người đẹp trong bộ đồ cổ trang Trung Quốc được đánh giá rất cao, thậm chí nhiều người còn cho rằng cô quá hợp để đóng phim Trung.

2. Yoona

Đảm nhận vai nữ chính trong Võ Thần Triệu Tử Long, tuy Yoona toát lên vẻ xinh đẹp, dịu dàng nhưng vẫn bị chê bai là không hợp tạo hình cổ trang. Nhiều người cũng cho rằng trang phục của cô trong phim quá xấu khiến nữ idol bị dìm nhan sắc.

3. Kim Tae Hee

Thư Thánh Vương Hy Chi là bộ phim truyền hình cổ trang đầu tay của Kim Tae Hee. Trong phim, Kim Tae Hee có tạo hình đa dạng, khi giả nam trang, lúc lại trong trang phục nữ nhi dịu dàng. Dù ở tạo hình nào, Kim Tae Hee vẫn toát lên vẻ quyến rũ mê hồn.

4. Jang Na Ra

Jang Na Ra từng góp mặt trong khá nhiều bộ phim cổ trang Trung Quốc và đều được đánh giá cao về ngoại hình, thế nhưng người đẹp vẫn ghi dấu ấn hơn cả với tạo hình trong tác phẩm Điêu Man Tiếu Ngự Y. Trong phim, nữ diễn viên xinh đẹp như một nàng công chúa với trang phục, lối makeup toát lên vẻ ngọt ngào.