Mỹ Lệ liền nhắn nhủ khi thấy Nathan Lee 'quậy tung' showbiz

Ca sĩ Mỹ Lệ đã dành lời khuyên chân thành cho người em thân thiết là Nathan Lee, đồng thời cũng nhắn nhủ nam ca sỹ hãy tiết chế bản thân.

Thời gian vừa qua, Nathan Lee là cái tên gây chú ý trên mạng xã hội. Anh đã có màn "khẩu chiến" với phía Ngọc Trinh, Cao Thái Sơn và còn đòi "bóc phốt" Vũ Khắc Tiệp nếu lên tiếng. Không dừng lại đó, Nathan Lee còn đòi kiện Thu Minh nếu còn hát ca khúc do anh sáng tác.

Quảng cáo
Nathan Lee liên tục gây chú ý vì bóc phốt hết người này đến người khác trong showbiz.

Trước những ồn ào của đàn em thân thiết, mới đây ca sĩ Mỹ Lệ đã đăng ảnh chụp cùng Nathan Lee và gửi lời nhắn nhủ: "Nó bữa giờ quậy banh, đang yên đang lành tự dưng đào mồ cuốc mã quá khứ, cái gì đã qua thì cứ cho qua em ạ! Mình vẫn sống tốt, sống khỏe sống ngẩng cao đầu sau tất cả những gì người ta treat badly với mình thì thôi, đáng gì mà không vứt bỏ lại giữ trong đầu cho nặng!

Chị là chị chả đồng ý với cách sử dụng mạng xã hội để gây sóng gió tí nào, mày quậy đục nước khuấy trời làm gì cho bẩn tay, không nói chả lẽ người ta không thấy? Cuộc đời vốn rất công bằng, gieo gì gặt đó nên không việc gì phải xoắn! Cứ khôn ngoan, tỉnh táo, sống thật tử tế vào... Sẽ chỉ nhận lại được những điều tốt đẹp, tử tế em ạ! Mày trả lại đây thằng em thông minh, tài năng, hát hay, biết sáng tác, giỏi kiếm tiền cho tao!".

Mỹ Lệ nhắn nhủ Nathan Lee.

Dưới bình luận, nhiều người ủng hộ chia sẻ của Mỹ Lệ: "Chị mắng mà đầy yêu thương thế kia xót quá nên mắng đấy", "Lời khuyên chân tình, chuẩn đó Mỹ Lệ ơi", "Mừng quá có người khuyên Nathan Lee chân thành rồi. Chơi đẹp đúng là Mỹ Lệ", "Mắng yêu như vậy đủ thấy tình cảm của O dành cho cậu em nhiều như thế nào", "Em mong status này của chị lâu lắm rồi"...