MXH náo loạn hình ảnh tín vật tình yêu mới toanh của Jennie và G-Dragon, kín thế này mà vẫn bị Cnet soi ra mới tài chứ

Dù rằng không thể hiện công khai tình cảm trên MXH song Jennie (BLACKPINK) và G-Dragon có cách thức riêng để ẩn ý chuyện hẹn hò.

Tháng 2 năm 2021, làng giải trí châu Á chấn động trước thông tin Jennie (BLACKPINK) và G-Dragon hẹn hò. Đáng chú ý, Dispatch khẳng định chắc nịch rằng cặp đôi bắt đầu chuyện tình cảm từ năm 2020. Kể từ đó tới nay, cả G-Dragon và chủ nhân bản hit Solo đều cực kỳ kín tiếng và không thể hiện rõ tình yêu trên MXH.

Vậy nhưng, trong 1 diễn biến mới nhất, netizen xứ Trung đang rần rần truyền tay nhau hình ảnh soi cận cảnh “tín vật tình yêu” mới nhất của cặp đôi quyền lực. 1 fan nhận ra G-Dragon từng khoe ảnh đeo vô số vòng tay trên MXH, trong đó có 1 sợi dây màu vàng. Ai ngờ Jennie từng ngấm ngầm khoe khéo về chiếc dây màu vàng này nhưng lại sử dụng nó như 1 chiếc thun buộc tóc.

Trên MXH, các fan đều vô cùng phấn khích và cho rằng, đây chính là bằng chứng Jennie và G-Dragon đang hạnh phúc bên nhau. Cặp đôi vẫn có cách thể hiện tình cảm mặn nồng nhưng kín đáo, không phô trương lộ liễu.

Còn nhớ vào ngày 24/2/2021, Dispatch khiến showbiz châu Á “chấn động” khi khui được khoảnh khắc Jennie hẹn hò tại căn penthouse tiền tỷ của G-Dragon. Quản lý của thành viên BLACKPINK chịu trách nhiệm đưa đón nữ idol, đôi khi quản lý của G-Dragon cũng làm việc này.

Một nguồn tin thân cận tiết lộ ở YG Entertainment có khá nhiều người biết cặp đôi hơn kém nhau 8 tuổi đang hẹn hò. Thậm chí, mẹ của rapper “Hắc Hường” cũng biết về mối quan hệ này và khá hài lòng với trưởng nhóm BIGBANG.