K-ICM lại nhận 'quả đắng' từ Youtube, can tội bản demo của Jack mà ngang nhiên phát hành

Lùm xùm hậu rạn nứt của Jack - K-ICM, không chỉ lượng đăng ký kênh bị giảm mạnh, ngay cả MV mới nhất 'Hoa vô sắc' cũng nhận lượt dislike khủng.

Ra mắt trong thời gian giữa tâm bão scandal rạn nứt giữa Jack và K-ICM, MV Hoa vô sắc đạt top 1 thịnh hành với lượt view khá cao tuy nhiên khi nhìn lượng dislike của sản phẩm âm nhạc này khiến cho người hâm mộ không khỏi bất ngờ. Sở hữu hơn 20 triệu view sau 8 ngày công chiếu, nhưng lại nhận được 519 nghìn dislike, cao hơn cả lượt yêu thích. Ca khúc Hoa vô sắc của Jack - K-ICM chính thức soán ngôi vị MV có số lượng dislike cao nhất lịch sử âm nhạc Vpop tính đến thời điểm này.
MV 'Hoa vô sắc' bất ngờ được ra mắt giữa tâm bão scandal của Jack - K-ICM.
Không chỉ nhận về lượt 'bão dislike' Hoa vô sắc còn là sản phẩm âm nhạc 'flop' nhất trong tất cả những bản hit của Jack và K-ICM đã ra mắt. Hầu hết các bản hit Bạc phận, Sao em vô tình, Sóng gió, Em gì ơi... đều nhận được nhiều lượt yêu thích cùng lượt xem khủng từ người hâm mộ. Nếu như Hồng Nhan đã giúp Jack thiết lập một kỉ lục mới của Vpop tại thời điểm đó khi đạt 100 triệu views trong thời gian ngắn nhất (3 tháng 6 ngày kể từ khi ra mắt) thì Hoa vô sắc lại là MV có lượt view tăng cực chậm.
Không chỉ nhận bão dislike, Hoa vô sắc còn là MV flop nhất trong các sản phẩm âm nhạc của Jack.
Không khó để có thể hiểu được tại sao lần ra sản phẩm âm nhạc mới này của Jack và K-ICM lại có kết quả như vậy. Hoa vô sắc bất ngờ được tung ra giữa lúc scandal của Jack và công ty quản lý đang xôn xao CĐM, ngay sau đó Jack cũng phải lên tiếng trực tiếp trên mạng xã hội. 'Hoa vô sắc, Jack viết chưa xong và bài hát trong MV các bạn vừa xem làm phần nhạc demo của bài hát. Jack chưa thu âm và bè cũng như chưa hoàn thiện lời', nam ca sĩ chia sẻ. Ngay khi dòng chia sẻ của nam ca sĩ gốc Bến Tre khiến cho người hâm mộ vô cùng bức xúc trước cách làm việc của công ty ICM.
Hiện tại Jack vẫn chưa ra mắt trước truyền thông, mà chỉ có những bài đăng trên trang cá nhân của nam ca sĩ.
Hơn thế, kênh YouTube của K-ICM cũng mất đi một lượng lớn người đăng ký chỉ trong thời gian rất ngắn. Vào ngày 23/12, kênh này có hơn 4.780.000 lượt đăng ký nhưng đến ngày 27/12, kênh chỉ còn 4.640.000 lượt đăng ký (theo thống kê của trang Socialblade). Như vậy, chỉ 4 ngày, K-ICM đã mất đi khoảng 140.000 người đăng ký. Nhận bão dislike cùng lượng đăng ký kênh giảm nhanh chóng, đây được xem là hậu quả nhãn tiền từ ồn ào bất hòa của cả hai.
Không chỉ ra mắt MV mới bị nhận bão dislike, kênh YouTube của K-ICM cũng bị giảm mạnh lượt người đăng ký.
Ở thời điểm hiện tại, vụ lùm xùm này vẫn chưa có hồi kết, K-ICM cùng mẹ nuôi đã khóa trang facebook cá nhân, còn về phía Jack, mới đây nam ca sĩ đã chia sẻ trên trang cá nhân rằng sẽ sớm trở lại vì fan và những người đã yêu thương mình.
Hiện tại K-ICM đã khóa trang facebook cá nhân, còn Jack đã có động thái mới sớm trở lại với sản phẩm âm nhạc mới vì fans.

Hồng Nhung