Muốn sinh bé thứ 2 thì rụng rời khi chồng bảo bồ không cho sinh thêm con nữa

Chồng tôi có con riêng với bồ và giờ cô ta không cho anh sinh thêm con nữa và anh cũng chấp nhận. Mọi người bảo tôi nên làm gì bây giờ?

Nửa năm nay tôi bắt đầu phải đi cắt thuốc liên tục để uống vì chu kì “đèn đỏ” bị loạn. Mấy tháng trước cô đồng nghiệp đến công ty khóc nức nở nói cô ấy vô sinh thứ phát không thể sinh được con khiến tôi giật mình. Đó là lý do cô ấy thả 4 năm trời vẫn chưa bầu bí gì. Tiền nong thuốc thang hết rất nhiều rồi nhưng đến giờ bác sĩ cũng lắc đầu.

Tôi bắt đầu lo sợ vì con gái tôi đã 8 tuổi vợ chồng tôi cũng chưa sinh bé thứ 2. Mấy cô bạn đồng nghiệp cũng bảo:

- Chị ơi chị lớn tuổi và con cũng lớn rồi, anh chị lên phương án có con đi không thì nói gở lỡ mà như chị ấy thì lại khó khăn…

- Ừ, để chị về bàn với chồng bầu bí thôi. Chị cũng đang phải uống thuốc điều hòa “đèn đỏ” đây, dạo này thất thường quá. Chị thì vẫn muốn có thêm con nhưng chồng chị xem ra yêu con gái quá lại chẳng muốn san sẻ tình cảm cho đứa thứ 2 hay sao ấy nên chả đả động gì cả.

- Chị cứ phải giục anh đi, có 2 đứa con mới chắc chắn. Nhất là phải có thằng con trai để sau này nhờ cậy vì con gái nó đi lấy chồng là hết.

Chị cứ phải giục anh đi, có 2 đứa con mới chắc chắn. (ảnh minh họa)

Đồng nghiệp giục thế không phải là không có lý nên ngay tối đó tôi đã về bảo chồng:

- Anh ơi mình sinh em bé tiếp đi không để lâu quá rồi lại vô sinh như cô đồng nghiệp công ty em kìa. Cũng đẻ được 1 đứa, giờ muốn sinh con tiếp mà không sinh được nữa ấy.

- Ôi anh buồn ngủ quá có gì mai nói chuyện nhé.

Hôm nào nói anh cũng lấy cớ để tránh né. Cho tới cách đây 2 hôm tôi không cho anh đánh trống lảng nữa mà chủ động lao vào anh để sản xuất em bé luôn. Khi tôi vừa chạm tay vào người chồng thì theo phản xạ anh hất luôn tay tôi ra khiến tôi sững sờ.

- Anh sao thế? Anh không muốn sinh con với em sao?

- Anh... anh không thể đẻ được nữa?

- Tại sao? Hay là anh vô sinh? Anh vô sinh mà giấu em sao?

- Không phải.

- Thế thì là tại sao?

- Tại vì... Vì cô ấy bảo anh không được đẻ nữa.

Tại vì... Vì cô ấy bảo anh không được đẻ nữa. (ảnh minh họa)

- Cô nào không cho anh đẻ. Sao họ không cho anh đẻ?

- Bồ anh không đồng ý đâu, cô ấy không muốn anh sinh thêm con nữa. Bọn anh có con trai 3 tuổi rồi. Anh mà đẻ là cô ấy mang con đi luôn. Anh xin lỗi.

- Hả? Anh đang nói gì cơ, anh có bồ, có con riêng 3 tuổi rồi ư?

Tôi s.ốc tới mức ngã quỵ xuống sàn. Chồng tôi có con riêng với bồ và giờ cô ta không cho chồng tôi sinh thêm con nữa, anh cũng chấp nhận. Mọi người bảo tôi nên làm gì bây giờ? Chấp nhận từ bỏ cuộc hôn nhân này hay tới dạy cho bồ của chồng 1 bài học?