Muốn ăn ngon, tìm đâu xa khi Ông Thọ "triệu view" của Youtube đã chính thức bước ra đời thực

Cơn lốc ẩm thực đến từ các blogger liên tục đổ bộ trên mạng xã hội hiện nay với nhiều cái tên “đình đám” như Bà Tân Vlog, Quỳnh Trần JP, Khoai Lang Thang, Khoa Pug,... với những video có nội dung hấp dẫn. Càng háo hức đón chờ video của thần tượng bao nhiêu, khán giả càng hy vọng có cơ hội gặp gỡ thần tượng bấy nhiêu. Là một trong số những gương mặt ấn tượng đó, sau thời gian gắn bó với màn ảnh, ông Thọ cũng chính thức bước ra cuộc sống với thông báo mở kiot bán các món ăn do chính tay mình làm.

Ông Thọ hiện đang nằm trong danh sách top những vlogger có sức ảnh hưởng lớn của Việt Nam ở vị trí thứ 42. Ông sở hữu kênh ẩm thực mang tên Hương vị quê hương với hơn 100 video clip nấu các món ngon của từng vùng miền và gần 400.000 lượt đăng kí kênh. Khán giả ấn tượng nhiều về ông bởi dáng người gầy gò, hiền hậu ngày ngày cặm cụi nấu ăn bên bếp lửa.

Kênh Youtube Hương vị quê hương của ông Thọ có gần 400.000 lượt đăng ký với nhiều video về các món ngon từ khắp mọi miền quê

Đúng như tên kênh Youtube của ông Thọ, những món ăn của ông thực hiện đa phần đều là các món mang đặc trưng từng vùng miền trên khắp cả nước. Đúng như ông Thọ tâm sự, nấu ăn là niềm đam mê cả cuộc đời của ông. Ông đã dành ra nhiều thời gian để nghiên cứu, tìm tòi các công thức nấu ăn ở khắp nơi trên cả nước để đúc rút ra công thức của riêng mình. Bên cạnh các món ăn truyền thống của quê hương, gần đây ông Thọ còn tích cực tìm hiểu các món ăn theo xu hướng mới để làm đa dạng hơn cho kênh. Bởi vậy khi khán giả theo dõi các món ông Thọ chế biến đều cảm thấy nội dung thú vị nhưng vẫn có những nét rất riêng , đem về cho kênh của ông hàng triệu lượt view. 

Sự đang dạng trong những món ăn được nấu bởi ông Thọ

Mới đây ông Thọ đã gây bất ngờ cho đông đảo người hâm mộ khi đưa ra thông báo rằng sẽ “lấn sân” sang mảng kinh doanh bằng việc mở một kiot bán các sản phẩm bản thân chế biến nhằm đáp lại tình cảm của những khán giả hàng ngày vẫn dõi theo ông. Có không ít người tỏ ra thích thú và háo hức vì “Trăm nghe không bằng một thấy, trăm thấy không bằng một thử”.

Tuy vẫn còn một số khán giả tỏ ra hoài nghi về độ đảm bảo trong vấn đề an toàn vệ sinh của sản phẩm, nhưng ông Thọ đã xua tan những nghi ngờ đó bằng sự chân thành với chia sẻ rằng bản thân luôn lo lắng trước hiện trạng thực phẩm bẩn hiện nay và có mong muốn mình sẽ làm được một điều gì đó để tạo nên sự an tâm của người dùng, các nguyên liệu đều được ông lựa chọn kỹ càng trước khi chế biến. Vì hơn cả vấn đề kinh doanh, thứ ông Thọ đã dành trọn quyết tâm mang tới là tình yêu lớn với văn hóa ẩm thực và người hâm mộ.

Kiot Ông Thọ sẽ được ra mắt trong đầu năm 2020, đánh dấu một sự thay đổi lớn của “lão nông Youtuber” này với vô vàn các món ăn hấp dẫn, hứa hẹn chiều lòng mọi thực khách gần xa, đồng thời cũng tạo nên một điểm đến đáng tin cậy cho người tiêu dùng trước thềm năm mới.

Một số món ăn sẽ được bày bán tại Ki ốt Ông Thọ

Phụng Trâm (Tổng hợp)