Mr Đàm khuyên đàn em không nên thuê nhiều vệ sĩ khi đi diễn

Theo nam ca sĩ, việc các nghệ sĩ đàn em thuê hàng chục vệ sĩ khi đi diễn là không cần thiết, khiến tình đồng nghiệp trở nên xa cách.

Vừa qua, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã có một buổi trò chuyện với YAN. Tại đây, anh đã chia sẻ quan điểm của bản thân về việc hoạt động nghệ thuật trong showbiz Việt. Là một nghệ sĩ có nhiều năm trong nghề, Đàm Vĩnh Hưng có rất nhiều lời khuyên thẳng và thật cho các đàn em. Trong đó, nam ca sĩ đã thẳng thắn nhắc đến một số nghệ sĩ trẻ quá khoa trương khi thuê dàn vệ sĩ khủng để bảo vệ mình ở các sự kiện và hậu trường.

Mr Đàm khuyên đàn em không nên thuê nhiều vệ sĩ khi đi diễn - Ảnh 1
 Đàm Vĩnh Hưng là nghệ sĩ có thâm niên trong showbiz Việt. (Ảnh: YAN)

Nói về thói quen khi đi diễn của mình, “ông hoàng nhạc Việt" cho biết: “Có bao giờ Đàm Vĩnh Hưng có vệ sĩ bên cạnh khi đi hát không? Chắc chắn không, thứ nhất Đàm Vĩnh Hưng rất Chí Phèo. Trong showbiz này, Hưng không sợ ai hết, không sợ ai tấn công, xông vào chụp hình làm phiền gì hết. Hưng rất thích được làm phiền. Người ta thương mình, thích mình, quý mình, muốn xin chụp hình với mình. Còn không thích người ta xin chụp hình làm gì?"

Mr Đàm khuyên đàn em không nên thuê nhiều vệ sĩ khi đi diễn - Ảnh 2
 Đàm Vĩnh Hưng thường không mang theo dàn vệ sĩ khủng khi đi diễn. (Ảnh: 2Sao)

Không chỉ ít mang theo vệ sĩ, Đàm Vĩnh Hưng còn vô cùng thân thiện. Anh khá thoải mái trong việc cho khán giả chụp hình chung hoặc xin chữ ký.

Mr Đàm khuyên đàn em không nên thuê nhiều vệ sĩ khi đi diễn - Ảnh 3
 Nam ca sĩ rất thân thiện với mọi bộ phận khán giả. (Ảnh: Web trẻ thơ)

Giọng ca Nửa vầng trăng cũng đưa ra lời khuyên thế hệ đàn em phải biết tiết chế lực lượng vệ sĩ khi xuất hiện ở các tụ điểm: “Mình có vệ sĩ cũng được nhưng phải chọn đúng nơi, đúng chỗ các em ạ. Có những chương trình Hưng tới thấy mới hôm nào đây là những đứa em thân thiện với mình, bây giờ ngôi đó, 8, 10 cậu vệ sĩ xung quanh, mình tự ái chứ. Mình muốn tới chào nó, chào làm sao, mấy em ơi tránh ra cho anh chào em của anh hả? Hay nói làm sao, hay em ra đây cho anh nói chuyện xíu. Không có cái nào coi được hết á, mình đành phải ngó lơ làm mặt lạnh. Tình cảm, khoảng cách nghệ sĩ không còn gần nhau nữa."

Mr Đàm khuyên đàn em không nên thuê nhiều vệ sĩ khi đi diễn - Ảnh 4
 Nam ca sĩ từng ngại ngùng, không dám bắt chuyện khi đàn em có hàng chục vệ sĩ vây quanh. (Ảnh: VnExpress)

Đàm Vĩnh Hưng cho biết bất kỳ ai ở hậu trường cũng có công việc riêng, ít khi gây ra tình huống nguy hiểm. Phần lớn  các dancer, thí sinh, ca sĩ khác đều lo thay trang phục, chuẩn bị cho tiết mục của mình. Việc người nổi tiếng mang theo quá nhiều vệ sĩ ở một nơi như vậy là không phù hợp, dễ gây mất hình tượng. Còn với khu vực ngoài hậu trường, Mr. Đàm khẳng định chỉ đủ 2 người là đủ dẹp đám đông cho nghệ sĩ di chuyển.