Mourinho khuyên làm 1 chuyện, Xhaka trả lời

Vận đen nối tiếp vận đen với Granit Xhaka ngay trong giai đoạn đầu mùa giải 2021/22. Dính thẻ đỏ trong ngày Arsenal thảm bại 0-5 ở Etihad, tiền vệ Thụy Sĩ tiếp tục dính COVID-19 khi vừa lên tập trung ĐTQG. Xhaka phải cách ly và không thể tham gia trận giao hữu giữa Thụy Sĩ với Hy Lạp.

Giám đốc tuyển Thụy Sĩ – Adrian Arnold cho hay: “Xhaka chưa được tiêm vắc xin. Chúng tôi để lựa chọn phụ thuộc vào mỗi cầu thủ, đây là 1 quyết định cá nhân của từng cầu thủ giống như bất cứ người dân nào tại Thụy Sĩ. Chúng tôi đề xuất mọi người nên tiêm vắc xin, nhưng Xhaka tự quyết định không tiêm, đây cũng là quyền của cậu ấy.”

 Xhaka nhiễm virus Corona.

Vài ngày trước, Xhaka đã đăng tải hình ảnh tươi cười hội quân qua Instagram kèm thông điệp: “Phấn khích với thử thách phía trước cùng tuyển Thụy Sĩ.” HLV Jose Mourinho của AS Roma mới đây bất ngờ vào bình luận: “Hãy tiêm vắc xin đi Granit và bảo trọng.” Đáp lại thông điệp từ nhà cầm quân có biệt danh Người đặc biệt, trụ cột Pháo thủ nhắn gửi: “Cảm ơn HLV.”

Xhaka là mục tiêu theo đuổi hàng đầu của Mourinho kể từ khi tiếp quản băng ghế chỉ đạo Giallorossi. Ở phiên chợ hè năm nay, tân thuyền trưởng Roma không giấu giếm ý muốn chiêu mộ ngôi sao 28 tuỏi. Đáng tiếc Xhaka vẫn ở lại và còn gia hạn hợp đồng tại Emirates.

Granit Xhaka: Tôi hạnh phúc khi được trở lại