Một tháng sau đăng quang nhan sắc Đỗ Thị Hà thế nào khi để mặt mộc
Sau 1 tháng đăng quang, Hoa hậu Đỗ Hà cùng Á hậu Phương Anh, Ngọc Thảo mang 1 tỷ đồng thiện nguyện tại Quảng Nam .
Mới đây BTC Hoa hậu Việt Nam 2020, Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam cùng đương kim Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Á hậu Phương Anh, Á hậu Ngọc Thảo, Người đẹp Nhân ái Mai Phương đã thực hiện chuyến thiện nguyện ở Nam Trà My, Quảng Nam.
Đây cũng là một trong những hoạt động thể hiện sứ mệnh cao cả mà các nàng Hậu – Hoa hậu Việt Nam 2020 đang mang trên mình.
Đoàn thiện nguyện của Hoa hậu Việt Nam đã xuất phát đi huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam. Tại đây, Hoa hậu Đỗ Thị Hà cùng đoàn thiện nguyện quyết tâm sẽ hỗ trợ hết mình với Tỉnh Đoàn, Đoàn Thanh Niên Quảng Nam xây lại 18 căn nhà đã bị sạt lở xóa sổ cho 18 hộ dân.
Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020: Đỗ Thị Hà, Phương Anh, Ngọc Thảo cùng để mặt mộc giản dị, vượt bùn đất đến từng nhà người dân.

Được biết, tổng số tiền BTC Hoa hậu Việt Nam mang theo hỗ trợ tại Nam Trà My là 1 tỷ đồng. “Bà trùm Hoa hậu” Phạm Kim Dung cũng đích thân bỏ tiền mặt vào vali thực hiện chuyến từ thiện tiếp theo lần này. Đây là số tiền trích trong 14 tỷ đồng quyên góp từ các mạnh thường quân để khắc phục hậu quả bão lũ miền Trung trong thời gian tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020.
Nêu cao tấm lòng nhân ái, 1 tỷ đồng được đóng góp cho chương trình hỗ trợ dựng lại nhà bị đổ và tu sửa trường học ở huyện Nam Trà My. Đoàn từ thiện dùng tiền để xây mới 18 căn nhà của 18 hộ dân có hoàn cảnh sạt lở mất nhà thuộc xã Trà Don, huyện Nam Trà My. Cụ thể mỗi hộ được trao 50 triệu đồng.
Chuyến thiện nguyện của đương kim Hoa Hậu, Á hậu, người đẹp nhân ái đã hiện thực hóa thông điệp ý nghĩa của cuộc thi “sắc đẹp của lòng nhân ái”. Chắc chắn dưới sự dẫn dắt của BTC Hoa hậu Việt Nam các cô gái bước ra từ cuộc thi sẽ ngày càng có nhiều cống hiến tích cực cho cộng đồng hơn nữa.