Một HLV bị đồn r út khỏi show vì phải chọn thí sinh và diễn theo ý BTC

Netizen cho rằng vị huấn luyện viên bị đồn rút khỏi show đang được nhắc đến chính là Karik, chấp nhận hứng mọi “gạch đ á” từ khán giả.

Mới đây, trong một nhóm chuyên chia sẻ tin về rap lại lan truyền tin đồn 1 HLV mâu thuẫn với ê-kíp của một chương trình nào đó nên sẽ sớm rút khỏi show sau khi kết thúc mùa ghi hình. Nguyên nhân là vì chương trình đã ưu ái một thí sinh nên đã ép HLV phải “diễn như thật” đưa thí sinh này vào vòng trong dù một thí sinh khác có phần thể hiện tốt hơn. HLV này chấp nhận hứng chịu mọi “gạch đ á” của khán giả cho quyết định của mình trên sóng truyền hình và kết thúc mùa sẽ rút khỏi chương trình.

Bài đăng khiến rap fan xôn xao

Ngay lập tức, nhiều người suy đoán nhân vật được nhắc đến trong bài đăng chính là Karik. Khép lại tập 7 Rap Việt mùa 2, Karik nhận “gạch đá” từ khán giả vì quyết định chọn Sidie vào vòng Bứt phá trong khi 2Can có phần thể hiện tốt hơn hẳn. Karik giải thích lý do đi ngược lại ý kiến của các giám khảo khác là vì anh thấy được tiềm năng của Sidie. Quyết định của Karik khiến nhiều người “n ém đ á” rằng nam rapper đã có quyết định không công tâm đối với 2Can. Trùng hợp, sau khi hứng chịu chỉ trích, Karik cũng lên tiếng xác nhận sẽ rút khỏi chương trình sau mùa 2 vì muốn lập gia đình.

Karik đã quyết định chọn Sidie thay vì 2Can theo lời khuyên của các HLV khác
Nhiều người cho rằng nhân vật được nhắc đến chính là Karik