Món quà sinh nhật đắt giá mà chị em nào cũng mê

Được tặng quà sinh nhật đã là một niềm vui. Tuy nhiên, bạn sẽ cảm thấy thế nào khi được tặng một chiếc bánh "đẻ ra" tiền thật.

Mới đây, mạng xã hội TikTok xuất hiện một đoạn video cô gái trẻ đang hí hửng nhận món quà sinh nhật tuổi mới của mình. Đoạn video với dòng trạng thái: HPBD tuổi 21 đã thu hút rất nhiều lượt tương tác với hơn 100 nghìn lượt yêu thích tới từ dân mạng.

Video: Cô gái thích ra mặt khi được tặng bánh kem bằng tiền

Cụ thể, nhân vật chính trong video đã được những người bạn của mình tổ chức cho một buổi tiệc mừng tuổi mới. Trong đó, cô gái đã được tặng một chiếc bánh sinh nhật dành cho riêng mình. Điều đặc biệt nhất đó là, chiếc bánh sinh nhật này còn rút ra được tiền thật. Điều này khiến cho nhân vật chính vô cùng thích thú.

Món quà mừng sinh nhật tuổi mới dành cho nhân vật chính trong video
Món quà thực chất dành cho cô lại là chuỗi tiền mặt nằm bên trong

Mặc dù mới được đăng tải không lâu nhưng đoạn video đã nhận được nhiều sự quan tâm đến từ cộng đồng mạng. Nhiều người rất thích thú với biểu cảm của cô gái trong video khi nhận được món quà đúng như ý muốn. Tuy nhiên, cũng có những người lại cho rằng, quà tặng như vậy quá phí phạm, nên tặng trực tiếp bằng tiền mặt thì hơn.

Bình luận của cộng đồng mạng

Mặc dù thật giả như thế nào, đoạn video trên cũng đã đem đến những giờ phút thư giãn thoải mái cho người xem.

Tổng hợp: Clip TikTok