Mon 2k khoe kiếm nửa tỷ/tháng, Ngân 98 liên tiếng bóc phốt bạn xấu tính, không bao giờ chơi lại nữa

Quá bức xúc vì sự nghi ngờ của CDM, Mon 2k bất ngờ tiết lộ bản thân tuy không cao không đẹp như những ngôi sao hạng A nhưng nửa tháng kiếm nửa tỷ và chắc chắn 1 điều: "cát xê 1 phút gặp tôi phải hơn những người đó rất nhiều". 

Ở status mới nhất, Mon 2K khẳng định thu nhập 500 triệu một tháng là điều bình thường.

Mon 2k, tên thật là Trần Ngọc Ánh, sinh năm 1994, là một trong những "hot girl thị phi" tai tiếng nhất hiện nay bên cạnh Ngân 98, Thúy Vi. Hình ảnh Mon 2k xây dựng trong lòng công chúng chính là những bức ảnh khoe thân phản cảm, những phát ngôn gây sốc hay các scandal xoay quanh các ngôi sao giải trí.

Đứng trước sự chỉ trích của dư luận, Mon 2k đã nhiều lần giải thích rằng đó là "sự bốc đồng của tuổi trẻ", thế nhưng đâu lại vào đấy, cô tiếp tục vượt ra khỏi chuẩn mực xã hội.

Mon 2k cũng từng khoe đắt show nghìn đô sau khi đăng quang danh hiệu Á khôi Nét đẹp công sở 2017

Mới đây, Mon 2k bất ngờ đăng một status khẳng định mình tuy không cao và đẹp so với những ngôi sao hạng A nhưng lại đắt show sự kiện, quảng cáo và có thể kiếm được chục ngàn đô chỉ trong vòng 1 giờ.

Mon 2k chia sẻ: "Trong những năm qua tôi luôn bị cho là lép vế với các Hoa Hậu Việt Nam hoặc các người mẫu, ngôi sao hạng A bởi ai gặp bên ngoài rồi cũng đều biết tôi không cao và không đẹp, nhưng tôi chắc chắn điều: 'Cat-xê gặp tôi 1 phút phải hơn những người đó rất nhiều. 

2 ngày kiếm ít cũng chục ngàn đô trong 1 giờ ngồi nói mà không phải đi ra ngoài gặp ai cả (làm MC quảng cáo), 1 tháng kiếm nửa tỉ. Tôi còn thấy nó là điều bình thường".

Status mới nhất, Mon 2k tiết lộ thu nhập khủng hơn những ngôi sao hạng A.

Bên cạnh đó, Mon 2k còn phản bác lại những lời chỉ trích khiếm nhã của antifan khi cho rằng cô 'bán hoa': "Đôi khi còn cảm thấy mình lười thức dậy chứ nói chi là đi khách."

Mon 2K phản bác lại những lời 'châm chọc' của antifan khi cho rằng cô đi khách: 'Đôi khi còn cảm thấy mình lười thức dậy chứ nói chi là đi khách...Không up thì ngày nào người ta cũng vô facebook tôi nói bậy, còn up thì biết ngay thế nào cũng bị cả cái mạng xã hội này chửi tiếp". 

Kèm theo bài viết là hình ảnh chụp lại đoạn tin nhắn chuyển khoản sau khi Mon 2k hoàn thành vai trò MC trong một show sự kiện. Cô nàng hot girl thị phi này muốn chứng minh bản thân có thể kiếm hàng nửa tỷ một tháng là điều bình thường.

Để chứng minh điều mình nói, 10X còn chụp lại số tiền 'khủng' nghìn đô mà cô nhận được.

Dù có "bằng chứng thép" nhưng vì hình tượng "hot girl thị phi" của Mon 2k quá sâu trong lòng công chúng nên bài viết của cô phần lớn nhận lại toàn 'gạch đá'.

'Bạn nói thế nào chứ sao hạng A đương nhiên có giá hơn bạn gấp nhiều lần rồi. Bạn làm sao biết được thu nhập của họ mà khẳng định như vậy', tài khoản D.V lên tiếng.

'Toàn hám fame với chiêu trò, nổi như bạn thà mình đi làm công ăn lương bình thường còn hơn', Tuyết Chinh gay gắt.

'Kiếm được nhiều tiền nhưng khoe thân, chiêu trò để bị ném đá như bạn chẳng ai muốn đâu', Trang Anh ý kiến.

Nếu Mon 2k xếp thứ hai 'hot girl thị phi' hot nhất hiện nay thì không ai dám xếp thứ nhất.

Nếu trước đây, khi gặp phải sự chỉ trích gay gắt như vậy, chắc chắn bạn thân Ngân 98 sẽ lên tiếng bênh vực cô. Tuy nhiên, vì nghỉ chơi nên "cặp bài trùng" này đã tan vỡ. Mặt khác, gần đây, khi tham gia phỏng vấn, Ngân 98 đã lên tiếng về vụ Mon 2k tố vô ơn, yêu lại từ đầu Lương Bằng Quang.

"Nguyên nhân chính khiến mình không chơi với nhau nữa là vì thứ nhất bạn đó lên trên mạng chửi và bóc phốt Ngân. Thứ hai bạn đó kể những điều không đúng chẳng hạn nhà Ngân và bạn đó ở là do bạn đó cho Ngân ở. Sự thật là cả hai hùn tiền vô thuê, không đứa nào nuôi đứa nào hết." - Ngân 98 đáp trả cực gắt.

Mon 2k và Ngân 98 từng là hai bạn cùng lộ ngực khủng, cùng thi hoa hậu, cùng phát ngôn phản cảm nhưng giờ đây thì đường ai nấy đi.

Tuổi trẻ ai cũng có những lần nông nổi, khát khao chứng tỏ nhan sắc, tài năng của bản thân. Thế nhưng, sự khát khao sống theo tuổi trẻ, đam mê "quá lố" của Mon 2k chỉ khiến cô sống trong những lời chê bai khiếm nhã suốt 4 năm qua. Hãy suy xét thật kỹ để nhận được quả ngọt khi thanh xuân "hết hạn".

Nguyễn Liên/TH