Momo (TWICE) bị ném đá vì bắt chước vũ đạo của Lisa

Momo (TWICE) lại gây chú ý khi thể hiện kỹ năng vũ đạo sexy, đặc biệt có nhiều động tác như xoạc chân, ưỡn ngực,… khá giống em út BLACKPINK.

Nằm trong khuôn khổ dự án cá nhân, ngày 22/2 vừa qua, Momo (TWICE) đã tung video trình diễn vũ đạo solo, khoe kỹ năng nhảy cuốn hút.

Nữ idol người Nhật Bản ‘chiêu đãi’ fan bằng những động tác quyến rũ táo bạo trên nền 2 ca khúc Tadow (Masego & FKJ) và Bad (Christopher). Đây là lần đầu tiên Momo thể hiện màu sắc riêng của mình với hoạt động solo nên tha hồ có nhiều đất diễn. Bạn gái Heechul mang đến 2 concept gợi cảm nóng bỏng và hiphop cool ngầu khá bắt mắt.

Momo Performance Project

Tuy nhiên, Momo (TWICE) lại nhận về ý kiến trái chiều khi những động tác vũ đạo như xoạc chân, lắc ngực, đôi mắt mơ màng khiêu khích quá mức,… vượt xa mức gợi cảm những bài vũ đạo trước đây của TWICE.

Momo (TWICE) bị ném đá vì bắt chước vũ đạo của Lisa - Ảnh 1

Momo (TWICE) bị ném đá vì bắt chước vũ đạo của Lisa - Ảnh 2

Momo (TWICE) bị ném đá vì bắt chước vũ đạo của Lisa - Ảnh 3
Momo quyến rũ tới mức bị đánh giá gợi cảm khiêu khích

Nhiều netizen còn nhận thấy những động tác của Momo có nhiều điểm tương đồng với vũ đạo của Lisa trong video The Movie phát hành hôm 12/2 vừa qua. Từ trang phục, biểu cảm gương mặt tới động tác nhảy uốn éo đều mang vẻ ‘nhác nhác’ em út BLACKPINK: “Cô ấy có biểu cảm đơ cứng còn động tác thì quá gợi d**" – một khán giả bình luận.

Momo (TWICE) bị ném đá vì bắt chước vũ đạo của Lisa - Ảnh 4

Momo (TWICE) bị ném đá vì bắt chước vũ đạo của Lisa - Ảnh 5
Động tác xoạc chân, uốn éo khá giống Lisa

Momo (TWICE) bị ném đá vì bắt chước vũ đạo của Lisa - Ảnh 6
Trang phục và biểu cảm cũng có nhiều điểm tương đồng

Fan của Momo (TWICE) phản bác rằng nữ idol là một trong những dancer đỉnh nhất thế hệ gen 3 với trình nhảy xuất sắc. Họ cho rằng những bước nhảy chỉ là trùng hợp vì phong cách gợi cảm ngẫu hứng, vì thế không thể chỉ trích cô nàng “bắt chước Lisa". Người hâm mộ cũng chỉ ra Momo đã phải luyện tập trước rất lâu cho project này, chuyện coppy Lisa trong vài ngày là điều “không thể nào".

Momo (TWICE) bị ném đá vì bắt chước vũ đạo của Lisa - Ảnh 7
Momo bị nghi vấn ‘coppy" Lisa.

Momo tên thật là Hirai Momo (1996), là một nữ ca sĩ thần tượng người Nhật Bản, thành viên nhóm nhạc Twice do công ty JYP Entertainment thành lập và quản lý. Momo sang Hàn Quốc năm 2012 làm thực tập sinh 3 năm cùng với thành viên Sana trước khi trở thành thành viên TWICE, Momo đã tham gia một vai trong một số MV: Please don’t go của Junho, Stop stop it của GOT7, Feel của Junho, Only you của Miss A và Rose (Japanese) của Wooyoung. Kỹ năng vũ đạo của cô được đánh giá cao.

Nguồn: Tổng hợp