Mối tình đầu của mỹ nhân Hoa ngữ cùng kết thúc trong đau khổ

Yêu trong lặng lẽ và kết thúc ồn ào, mối tình đầu của mỹ nhân Hoa ngữ để lại nhiều tiếc nuối, có người bị chỉ trích thậm tệ.

Angelababy

Angelababy

Khi chưa kết hôn với Huỳnh Hiểu Minh, Angelababy từng hẹn hò với Trần Vỹ Đình trong 4 năm. Mối tình đầu mặn nồng không được chú ý nhiều bởi cả 2 lúc đó chỉ là ngôi sao vô danh trong làng giải trí Hoa ngữ. Angelababy còn không ngại xăm hình đôi với Trần Vỹ Đình để thể hiện tình yêu.

Trần Vỹ Đình là tình đầu của Angelababy trong 4 năm

Tưởng sẽ gắn bó lâu dài, nữ diễn viên "Vân Trung Ca" bất ngờ tuyên bố đã chia tay vì "bạn trai còn quá trẻ, nhiều vấn đề chưa được xem xét toàn diện". Có một số suy đoán cho rằng Angelababy bỏ rơi Trần Vỹ Đình chạy theo Huỳnh Hiểu Minh vì cô muốn dựa hơi chàng "phú nhị đại" để tiến thân. Tuy nhiên vài nguồn tin thân tín tiết lộ Trần Vỹ Đình cũng cảm thấy cần tập trung cho sự nghiệp vì không muốn dựa hơi gia đình giàu có nên không níu kéo bạn gái. Mối tình thanh xuân kết thúc vì cả hai đã hết yêu.

Dương Mịch

Dương Mịch

Mối tình đầu của mỹ nhân Hoa ngữ Dịch Mịch và nam diễn viên Du Hạo Minh vô cùng ồn ào. Yêu nhau từ năm 2009, cặp đôi từng có ý định kết hôn nhưng cuối cùng lại "đường ai nấy đi" khi Du Hạo Minh bị tai nạn xe hơi, bỏng nặng một bên mặt.

Du Hạo Minh
Du Hạo Minh chai tay Dương Mịch vì tai nạn bỏng nặng

Mặc dù nam diễn viên "Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn" chia sẻ vì không muốn ảnh hưởng đến sự nghiệp của Dương Mịch nên quyết định nói lời chia tay nhưng cũng có nhiều nguồn tin suy đoán nàng tiểu Hoa đán bỏ rơi anh. Từ đó đến nay, Dương Mịch chưa khi nào nhắc lại tình đầu.

Đường Yên

Đường Yên

Đường Yên nảy sinh tình cảm với mỹ nam Khưu Trạch sau khi đóng chung phim vào năm 2010. Đường Yên luôn cố gắng để chăm sóc cho mối tình đầu với hy vọng anh cũng sẽ yêu cô hết lòng. Nhưng cuối cùng, nữ diễn viên "Yến Vân Đài" lại phát hiện Khưu Trạch ngoại tình. Đường Yên đã phải nhập viện cấp cứu vì vết cắt cổ tay sau khi chia tay nhưng cô phủ nhận, nói mình bất cẩn khi gọt hoa quả.

Yêu Khưu Trạch, Đường Yên gặp nhiều tổn thương

Tình đầu kết thúc trong đau thương tuy nhiên hiện tại Đường Yên rất hạnh phúc bên La Tấn. Có thể ông trời đã cướp đi tình yêu đầu đời bằng cách trớ trêu nhưng lại bù đắp lại cho cô một La Tấn soái ca tuyệt vời.

Trịnh Sảng

Trịnh Sảng

Trịnh Sảng cùng Trương Hàn từng là cặp đôi đẹp nhất Hoa ngữ khi gặp gỡ qua hợp tác màn ảnh rồi hẹn hò, yêu đương mặn nồng. 5 năm bên nhau tưởng như sẽ kết hôn, cặp đôi bất ngờ tuyên bố chia tay khiến cả Cbiz ngỡ ngàng. Netizen buồn hơn khi Trịnh Sảng từng yêu Trương Hàn rất sâu sắc, cả hai tan vỡ mà không tiết lộ lý do.

Cặp đôi đẹp nhất màn ảnh chia tay gây nhiều tiếc nuối.

Sau này, có tin đồn Trịnh Sảng có "kim chủ" chống lưng nên bỏ rơi tình đầu, Trương Hàn vì buồn đau mà trở nên oán hận. Chuyện cũ đã trôi qua gần 10 năm, Trịnh Sảng và Trương Hàn cũng không có ý định nối lại duyên xưa.

Mối tình đầu của mỹ nhân Hoa ngữ dù kết thúc trong ồn ào nhưng có một điểm chung là tới giờ, tất cả họ đều rất nổi tiếng, là minh tinh hạng A trong giới showbiz. Chuyện cũ năm xưa giờ chỉ như cuốn nhật ký cũ xếp gọn vào góc.

Nguồn: Tổng hợp