Mới ra tù 10 ngày, thanh niên đi giật điện thoại rồi bị tai nạn chết thảm

Sau khi ra tù được 10 ngày, Đạt ra tay giật 3 chiếc điện thoại rồi điều khiển xe máy với tốc độ cao và tông vào dải phân cách khiến nạn nhân tử vong sau đó.

Mới ra tù 10 ngày, thanh niên đi giật điện thoại rồi bị tai nạn chết thảm - Ảnh 1

Ngày 20/2, Công an TP.Thuận An, tỉnh Bình Dương đang điều tra làm rõ nguyên nhân một vụ tai nạn giao thông làm một nam thanh niên tử vong, đồng thời điều tra 3 chiếc điện thoại trong người nạn nhân này.

Theo đó, khoảng 20 giờ tối cùng ngày, Lê Tấn Đạt (29 tuổi, ngụ Dĩ An) chạy xe máy biển số 61D1-785.52 trên đường ĐT 743 hướng từ cầu ông Bố đi ngã tư 550.

Mới ra tù 10 ngày, thanh niên đi giật điện thoại rồi bị tai nạn chết thảm - Ảnh 2
Hiện trường vụ tai nạn

Khi qua khỏi giao lộ Đồng An (thuộc P.Bình Hòa) do ôm cua với tốc độ cao, không làm chủ tay lái nên tông vào dải phân cách bằng bê tông và cột đèn chiếu sáng.

Tai nạn khiến nam thanh niên và chiếc xe máy trượt dài đi hàng chục mét, nạn nhân nhanh chóng được chuyển vào bệnh viện cấp cứu nhưng tử vong sau đó.

Trên người nạn nhân, công an tìm thấy một giấy ra tù được 10 ngày, nhiều thẻ ATM và 3 chiếc điện thoại. Khi dùng 3 chiếc điện thoại này gọi đi thì những người nghe máy đều nói chiếc điện thoại mới bị cướp giật cách đó ít phút. Sau đó 1 tài xế Grab đã tới nhận lại điện thoại và nhận dạng chính Đạt đã giật điện thoại của anh trên đường Bình Hòa 28 lúc 19 giờ 40 phút.

Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Nguồn : http://ttvn.toquoc.vn/thoi-su/moi-ra-tu-10-ngay-thanh-nien-di-giat-dien-thoai-roi-bi-tai-nan-chet-tham-820202028261748.htm