Mối quan hệ của cặp idol "anh em hợp đồng" Chanhyuk và Suhyun

Lục đục suốt thời gian dài rồi bất ngờ tỏ ra thân thiết, mối quan hệ thật sự của Chanhyuk và Suhyun khiến netizen cảm thấy vô cùng thú vị.

Chanhyuk và Suhyun vốn nổi tiếng trong Kpop là hay xích mích đến nỗi Chanhyuk đã từng bỏ theo dõi em gái Suhyun trên Instagram. Câu chuyện này khiến fan được một phen hốt hoảng, nghi vấn AKMU đang xảy ra lục đục nội bộ nghiêm trọng trong công ty YG Entertainment.

Mối quan hệ của cặp idol anh em hợp đồng Chanhyuk và Suhyun - Ảnh 1
Cặp anh em chí chóe cũng có ngày “tình thương mến thương" như thế này.

Tuy nhiên, mới đây, hai anh em xuất hiện cùng nhau cực tình cảm trên trang cá nhân, thậm chí Chanhyuk còn bày tỏ: “Cùng với Suhyun yêu dấu của anh". Chưa hết ngỡ ngàng trước sự ngọt ngào bất ngờ của Chanhyuk thì ngay sau đó fan lại phát hiện Suhyun cũng thả tim cho bức ảnh trên.

Mối quan hệ của cặp idol anh em hợp đồng Chanhyuk và Suhyun - Ảnh 2
Chanhyuk bất ngờ đăng cap mùi mẫn: “Cùng với Suhyun yêu dấu của anh", khiến netizen không khỏi ngỡ ngàng.

Động thái này khiến netizen đặt ra vô số nghi vấn và thậm chí, nhiều người còn hài hước cho rằng Chanhyuk và Suhyun đang ‘hack’ Facebook của nhau.

Mối quan hệ của cặp idol anh em hợp đồng Chanhyuk và Suhyun - Ảnh 3
Suhyun thả tim cho bài đăng của anh trai.

2 anh em Chanhyuk và Suhyun của AKMU vốn nổi tiếng là cặp anh em “thương nhau lắm, cắn nhau đau" của làng nhạc Kpop. Cặp đôi thường xuyên dìm hàng, bóc phốt nhau bằng những câu nói, hành động khiến CĐM cười lăn cười bò.

Mối quan hệ của cặp idol anh em hợp đồng Chanhyuk và Suhyun - Ảnh 4
Cặp anh em đình đám của Kpop từng khiến công chúng “hết hồn" khi mỗi lần lục đục nội bộ.

Nguồn tổng hợp