Mối quan hệ giữa nàng dâu Vbiz và nhà chồng ngoại quốc

Mối quan hệ giữa nàng dâu Vbiz và nhà chồng ngoại quốc nhận được quan tâm của khán giả. Bởi cuộc sống hôn nhân giữa họ có sự kết hợp giữa nhiều nền văn hóa, tập quán.

Sara Lưu

Bà xã Dương Khắc Linh cho biết, cô nhận được quan tâm từ phía nhà chồng. Mặc dù ông bà nội ở xa nhưng hay gọi điện về trò chuyện với con dâu và các cháu. Cô tiết lộ bố mẹ Dương Khắc Linh sinh sống ở nước ngoài đã lâu nhưng vẫn gìn giữ truyền thống. Vì vạy cô không bỡ ngỡ khi về làm dâu trong gia đình.

Dịp Noel mới đây, Dương Khắc Linh đích thân vào bếp để chuẩn bị một bữa tiệc nhỏ cho cả gia đình. Dương Khắc Linh vốn có thời gian dài sống tại Hà Lan nên đây là một dịp ý nghĩa tất cả thành viên trong gia đình quây quần bên nhau. Nam nhạc sĩ rất háo hức vì anh cũng đã kịp đón bố mẹ từ Hà Lan trở về để đoàn tụ với hai cháu trai. Hai bé Mickey và Jerry đã có một đêm Noel thật ấm cúng bên ông bà nội ngoại.

Mối quan hệ giữa nàng dâu Vbiz và nhà chồng ngoại quốc - Ảnh 1
Ông bà nội đặc biệt quan tâm con dâu. Vị trí ngồi của Sara Lưu ngay cạnh mẹ Dương Khắc Linh.

Mối quan hệ giữa nàng dâu Vbiz và nhà chồng ngoại quốc - Ảnh 2

Mối quan hệ giữa nàng dâu Vbiz và nhà chồng ngoại quốc - Ảnh 3
Những giây phút ngọt ngào của cả gia đình

Pha Lê

Pha Lê và doanh nhân Emmanuel Shin quen nhau từ cuối năm 2019, cho tới tháng 7/2020 chính thức đăng ký kết hôn. Hiện tại, gia đình nữ ca sĩ đã có con gái 4 tháng tuổi. Trong thời gian bầu bí, Pha Lê từng tiết lộ nhận được nhiều sự quan tâm từ mẹ chồng. Bà luôn lo lắng cho sức khỏe nữ ca sĩ, thậm chí sắm không ít đồ đạc gửi về cho cháu nội.

Mối quan hệ giữa nàng dâu Vbiz và nhà chồng ngoại quốc - Ảnh 4
Gia đình sẽ sớm đoàn sau khi dịch bệnh được kiểm soát

Pha Lê từng tiết lộ mẹ chồng từng làm việc trong giới giải trí nên ủng hộ chuyện tình của cô ca sĩ Việt Nam và con trai. Pha Lê cho biết mẹ chồng tâm lý, còn cả gia đình bên nội đều gia giáo. Sau khi dịch bệnh được kiểm soát, gia đình nhỏ của Pha Lê sẽ sang Hàn Quốc thăm ông bà và thăm quan Seoul.

Mối quan hệ giữa nàng dâu Vbiz và nhà chồng ngoại quốc - Ảnh 5
Bài đăng của Pha Lê cho thấy mối  quan hệ giữa cô và ba mẹ chồng người Hàn đặc biệt thân thiết

Mối quan hệ giữa nàng dâu Vbiz và nhà chồng ngoại quốc - Ảnh 6
Mẹ chồng gọi Facetime cho Pha Lê và cháu nội

Hồ Ngọc Hà

Ngày 4/12 là ngày hai bé Leon và Lisa nhà Hồ Ngọc Hà được gần 2 tháng tuổi. Trước đó một hôm, gia đình Hồ Ngọc Hà đã thực hiện nghi thức cúng mụ cho hai bé. Trên trang cá nhân, mẹ của Hồ Ngọc Hà đã chia sẻ mâm cúng mụ cho hai cháu kèm lời chia sẻ: “Thời gian trôi nhanh thật. Một tháng thức đêm. Tạ ơn Trời Phật, tạ ơn các vị thần linh, tạ ơn phúc đức của ông bà hai bên. Mọi chuyện bình an, đã tròn một tháng“. Có thể thấy, hai bên thông gia cũng rất quý mến nhau, ông bà nội không thể chăm cháu nên ông bà ngoại nhận trách nhiệm và không nề hà gì. Mẹ bỉm Hà Hồ tiết lộ hằng ngày bố mẹ Kim Lý thường gọi facetime trò chuyện với con dâu và 2 cháu.

Mối quan hệ giữa nàng dâu Vbiz và nhà chồng ngoại quốc - Ảnh 7

Mối quan hệ giữa nàng dâu Vbiz và nhà chồng ngoại quốc - Ảnh 8
Mẹ chồng nàng dâu dù hai phương trời xa cách như tình cảm luôn mặn nồng

Vào hai năm trước, bố mẹ Kim Lý từng đến nhà con dâu ở Quảng Bình. Mẹ Hồ Ngọc Hà chia sẻ đã cùng mẹ Kim Lý thức dậy, đi bộ ngắm cỏ cây và bên nhau trò chuyện. Tuy không thể hiểu nhau bằng ngôn ngữ mà chỉ bằng những động tác tay chân, lắc đầu nhưng bà vẫn cảm thấy vui và trân trọng những khoảnh khắc như thế này.

Mối quan hệ giữa nàng dâu Vbiz và nhà chồng ngoại quốc - Ảnh 9
Bố mẹ Kim Lý đến nhà Hà Hồ

Mối quan hệ giữa nàng dâu Vbiz và nhà chồng ngoại quốc - Ảnh 10
Hình ảnh cho thấy mối quan hệ giữa nàng dâu Vbiz và nhà chồng ngoại quốc rất đỗi ngọt ngào

Nguồn: Tổng hợp