Mối quan hệ giữa Hương Giang và Lâm Khánh Chi hậu làm hòa

Nhiều người hâm mộ tò mò về tình cảm chị em giữa 2 mỹ nhân chuyển giới Hương Giang Lâm Khánh Chi sau khi họ hóa giải hiểu lầm năm xưa.

Đang là một trong những ngôi sao giải trí đắt show và có độ phủ sóng dày nhất nhì showbiz Việt, Hương Giang bất ngờ ‘bốc hơi’ đã hơn 2 tháng nay. Động thái bí ẩn của hoa hậu chuyển giới quốc tế 2017 đang khiến những người yêu mến cô nàng hết sức lo lắng.

Mối quan hệ giữa Hương Giang và Lâm Khánh Chi hậu làm hòa - Ảnh 1
Hương Giang âm thầm vắng bóng và không có bất kì động thái nào trong suốt 2 tháng qua.

Mối quan hệ giữa Hương Giang và Lâm Khánh Chi hậu làm hòa - Ảnh 2Mối quan hệ giữa Hương Giang và Lâm Khánh Chi hậu làm hòa - Ảnh 3

Cư dân mạng suy đoán nguyên nhân của việc này là do Hương Giang và người yêu là doanh nhân Matt Liu đang trục trặc tình cảm. Tuy nhiên, cũng không có cơ sở nào để khẳng định giả thuyết trên là chính xác. Vì vậy, người hâm mộ vẫn đang vô cùng tò mò.

Mới đây, giữa lúc im hơi lặng tiếng, tung tích của Hương Giang bất ngờ được Lâm Khánh Chi tiết lộ. Theo đó, khi giọng ca chuyển giới gặp một chút vấn đề về sức khỏe, Hương Giang đã có hành động thiết thực để thăm hỏi, san sẻ nỗi lo với đàn chị.

Mối quan hệ giữa Hương Giang và Lâm Khánh Chi hậu làm hòa - Ảnh 4

Động thái đặc biệt của nữ ca sĩ dành cho tiền bối cho thấy mối quan hệ giữa Hương Giang và Lâm Khánh Chi đang ngày càng tốt đẹp. Theo tiết lộ của Lâm Khánh Chi, cách đây một hôm, cô đang vất vả đăng đàn hỏi tìm địa chỉ chữa khan tiếng sau một thời gian cổ họng hoạt động quá nhiều qua livestream khiến giọng nói bị ảnh hưởng.

Mối quan hệ giữa Hương Giang và Lâm Khánh Chi hậu làm hòa - Ảnh 5
Bất ngờ là, Hương Giang tận tình nhắn tin hỏi thăm, động viên và mách đàn chị chỗ chữa bệnh uy tín.

Mối quan hệ giữa Hương Giang và Lâm Khánh Chi hậu làm hòa - Ảnh 6

Dù từng xảy ra bất hoà và lùm xùm cạch mặt nhưng giọng ca ‘Anh đang ở đâu đấy anh’ vẫn tư vấn tận tình và hối thúc Lâm Khánh Chi nhanh chóng đi khám bệnh. Điều này khiến Lâm Khánh Chi vô cùng xúc động. Chiều ngày 4/5, Lâm Khánh Chi đã đăng status cảm ơn và tag tên Hương Giang vào để bày tỏ: “Cảm ơn em gái rất nhiều, thật sự xúc động. Chúc em gái nhiều sức khoẻ, chị đi khám đây".

Mối quan hệ giữa Hương Giang và Lâm Khánh Chi hậu làm hòa - Ảnh 7

Mối quan hệ giữa Hương Giang và Lâm Khánh Chi hậu làm hòa - Ảnh 8
Hương Giang và Lâm Khánh Chi từng có hiểu lầm nhưng nay đã được hóa giải.

Đáng chú ý, trong tin nhắn trò chuyện của hai người đẹp, Hương Giang đã khéo léo né tránh câu hỏi “Em sao rồi" của Lâm Khánh Chi. Đây cũng là điều dễ hiểu khi nàng hậu vẫn đang trong quá trình ở ẩn và chưa có dấu hiệu muốn quay lại làng giải trí. Có lẽ Hương Giang đang muốn sống một cuộc sống bình yên không vướng bận.

Mối quan hệ giữa Hương Giang và Lâm Khánh Chi hậu làm hòa - Ảnh 9
Hương Giang né tránh khi Lâm Khánh Chi hỏi thăm tình trạng hiện tại.

Mối quan hệ giữa Hương Giang và Lâm Khánh Chi hậu làm hòa - Ảnh 10

Trước đó, vào năm 2017, Lâm Khánh Chi từng gọi thẳng mặt đàn em và bức xúc chia sẻ: “Nói cho mọi người hiểu, tôi không bao giờ ganh tị hay ghét Hương Giang. Do cách cư xử của Hương Giang khiến cho tôi và cô ấy không thân được. Cách cư xử của Hương Giang quá dở, cô ấy bị vô lễ và hỗn không riêng với tôi mà với ai cũng vậy nên ‘Công chúa’ mới không chơi".

Mối quan hệ giữa Hương Giang và Lâm Khánh Chi hậu làm hòa - Ảnh 11
Khoảnh khắc “chị chị em em" thân thiết, hoá giải mọi bất hòa của Hương Giang và Lâm Khánh Chi.

Gần đây nhất, Hoà Minzy cũng thông báo về tình trạng hiện tại của Hương Giang sau chuỗi ngày “Nữ hoàng chuyển giới" vắng bóng trong showbiz Việt: “Dạo này có lẽ là chị Giang đang nghỉ ngơi, chắc chắn sẽ quay trở lại trong thời gian sớm nhất thôi. Cho nên là mong các bạn Fer con của chị Hương Giang sẽ chờ đợi và tiếp tục ủng hộ chị Giang trên con đường sắp tới nhé".

Thông tin về Hương Giang

Trước đó, trong màn đối chất tại nhà anti-fan, Hương Giang cũng thổ lộ rằng Matt Liu là người ở bên cô, động viên cô nhiều nhất khi gặp scandal bị tẩy chay. Nàng Hậu chuyển giới khẳng định cô không quan tâm đến quá khứ của Matt Liu vì hiện tại anh chưa làm điều gì có lỗi hay lừa dối mình. Tuy nhiên có vẻ hiện tại người đẹp đang cô đơn vô cùng.

Nguồn: Tổng hợp