Mỗi lần gần vợ tôi lại thấy có lỗi với bồ đang đợi mình ở nhà trọ

Tôi biết mình làm vậy là có lỗi với vợ nhưng tôi không thể ngừng ngăn việc mình nhớ bồ. Vì bên cô ấy tôi luôn thấy mình tràn đầy sức sống

Nhiều người có thể bảo tôi là người chồng khốn nạn. Nhưng tình yêu không có lỗi mọi người ạ. Tôi dù nhiều lần không muốn như vậy nhưng lại chẳng thể ngăn nổi nỗi nhớ cô bồ của chính mình.

Tôi năm nay 40 tuổi và đã có vợ. Vợ chồng tôi cũng có 1 trai, 1 gái coi như đủ nếp đủ tẻ. Vợ tôi không đi làm công sở như nhiều phụ nữ khác. Em có cửa tiệm bán bánh mì khá đông khách. Bởi thế hàng ngày, em rất bận rộn với việc bán hàng.

Mỗi lần gần vợ tôi lại thấy có lỗi với bồ đang đợi mình ở nhà trọ - Ảnh 1
Ảnh minh họa

Ngay cả ngày nghỉ lễ, vợ tôi cũng chẳng thể nghỉ làm được. Nhưng bù lại công việc cho vợ tôi thu nhập rất tốt. Một tháng vợ tôi có thể kiếm ra 40 triệu, gấp 3 lần lương của chồng. Nhờ vợ đảm đang, tháo vát và chịu thương chịu khó mà bố con tôi được nhờ cô ấy rất nhiều.

Dù bận cửa hàng bận rộn nhưng vợ tôi rất chú ý chăm sóc nhà cửa và chăm sóc chồng con. Ngày 3 bữa ăn, vợ tôi đảm nhiệm hết. Lúc nào cô ấy cũng nấu những món ngon, đủ dưỡng chất cho cả nhà ăn. Nhà cửa lúc nào cũng sạch sẽ. Nói chung tôi chẳng chê được vợ điều gì.

Với chồng con đã vậy, với nhà nội nhà ngoại, vợ tôi cũng luôn hết lòng và nhiệt tình. Ai gặp khó khăn là cô ấy giang tay giúp đỡ ngay. Chẳng thế mà vợ tôi thường bảo: “Chẳng cần giúp đỡ ai xa lạ, mình giúp ngay những người trong gia đình theo khả năng mình có”. Có lẽ vì thế mà cả họ nội, họ ngoại đều quý và trân trọng vợ tôi lắm. Ai cũng bảo tôi tốt số khi may mắn lấy được cô ấy làm vợ.

Nhưng thói đời, vợ tốt quá đôi khi chồng lại chẳng thích. Nhất là khi vợ tôi cứ bận rộn buôn bán hàng ngày, chẳng có thời gian đi chơi hay du lịch với chồng. Cô ấy cũng quên mất chăm sóc bản thân đẹp hơn. Do đó, mỗi lần nhìn vợ, thay vì trước đây tôi thấy cô ấy rất g.ợi c.ảm thì nay cô ấy tàn tạ và quá quen mắt. Chẳng thế mà tôi lại thích để ý và ngắm những cô gái non tơ, mơn mởn sức sống thanh xuân hơn.

Rồi tôi ước được ước thấy khi một ngày đi gặp đối tác, tôi phải lòng em. Em là thư ký của đối tác công ty tôi. Em không đẹp nhưng có số đo 3 vòng rất qu.yến r.ũ, b.ốc l.ửa. Đặc biệt, ngay lần gặp đầu, dường như em cũng “ch.ết đứ đừ” tôi. Tôi và em cùng nhắn tin chíu chít sau ngày gặp đầu. Rồi ngày thứ 2 chúng tôi đã hẹn hò nhau đi ăn riêng. Tối thứ 3 gặp, sau khi ăn uống xong, chúng tôi đã vào khách sạn để có phút cuồng nhiệt bên nhau.

Cứ thế, tôi yêu em. Lần nào ở bên em, em cũng làm tôi rã rời. Còn em bảo, em yêu tôi vì vẻ ngoài điềm đạm mà bên trong mạnh mẽ của tôi. Chúng tôi cứ qua lại như vậy được 4-5 tháng nay mà vợ tôi chẳng hề hay biết.

Mỗi lần gần vợ tôi lại thấy có lỗi với bồ đang đợi mình ở nhà trọ - Ảnh 2
Ảnh minh họa

Để thuận lợi cho tôi đến thăm em bất cứ lúc nào, tôi đề nghị em ra ở trọ riêng một mình một phòng mà không ở cùng bạn nữa. Em cũng nghe lời. Và dĩ nhiên tiền phòng trọ ấy tôi bao em từ A-Z. Cứ tuần 3-4 tối, tôi lại kiếm cớ qua với em rồi về. Những hôm tôi vướng vợ không qua được, em cứ ngồi đợi tôi trong mỏi mòn. Nghĩ mà đến tội nghiệp cho em luôn.

Như tối qua sinh nhật em, tôi muốn đến phòng trọ của em để chia vui và gần em mà không được. Lý do chỉ vì vợ tôi ốm, con gái nhỏ cũng ốm. Tôi phải ở nhà canh xem vợ con có sốt không. Nằm bên vợ mà lòng tôi nóng như l.ửa đ.ốt. Bởi tôi biết cô bồ nhỏ bên nhà trọ vẫn đợi tôi sang cùng dù tôi đã thông báo khó có thể qua đấy đêm nay.

Cứ tí tí, tôi lại thấy bồ nhắn tin hờn dỗi. Rồi em còn gửi ảnh em đang mặc bộ v.áy ng.ủ chờ tôi. Tôi càng không thể kìm lòng được. Tôi muốn dừng lại cũng không thể vì giờ tôi đã quá yêu người ta. Tôi phải làm gì đây?