Mỗi lần chồng từ chối "sản xuất" em bé, mẹ chồng lại dúi cho tôi 50 triệu

Mấy lần nói chuyện với mẹ chồng có ý định ly hôn thì ngay lập tức mẹ chồng nhét vào tay tôi bọc tiền 50 triệu rồi khuyên nhủ.

30 tuổi tôi vẫn ế khi những người bằng tuổi hay thậm chí ít hơn đều lũ lượt lên xe hoa về nhà chồng, nhiều người vẫn nói chắc do tính khí tôi dị thường nên không đám nào rước hỏi. Vậy nhưng đến khi tôi được mai mối gả cho một gia đình giàu có trên thành phố thì mọi người lại cho rằng tôi không xứng đáng được như vậy. Đúng ở ở đời miệng lưỡi của mọi người không thể nào kiểm soát nổi, tốt nhất là bơ đi rồi sống chứ không lại khổ bản thân mình. Nói về tấm chồng của tôi thì không phải chúng tôi trải qua mấy năm yêu nhau rồi bàn tính cưới xin mà cuộc hôn nhân này 100% là qua mai mối.

Ảnh minh họa

Lúc đầu cứ nghĩ đến việc dọn về chung sống với một người chồng mà mình không hiểu tính nết như thế nào khiến tôi cũng khá bất an, nhưng bây giờ nếu không cưới thì bố mẹ lại lo lắng. Không còn cách nào khác thế là tôi quyết định về làm dâu trên phố, lần đầu gặp Huy chồng tôi thì anh khá gây ấn tượng mạnh với tôi. Anh đẹp trai lại lịch lãm, lúc đó tôi tự nhủ người hoàn hảo như anh sao không tìm một cô gái xinh đẹp mà lại về tận quê tìm cưới một cô gái quê như tôi. Lúc đó tôi tự trấn an bản thân mình bằng việc có thể chồng tôi thích sự mộc mạc trong sáng của gái quê.

Và rồi đám cưới cũng diễn ra trong bầu không khí ấm áp với khách khứa toàn hội nhà giàu, may mắn thay tôi có diễm phúc là được một bà mẹ chồng vô cùng tâm lý. Bà quan tâm rồi yêu thương tôi hết mực, biết rõ tôi sống ở quê nên khi lên thành phố còn lạ lẫm nhiều nên mẹ chồng dạy bảo tôi rất chu đáo. Cứ tưởng lấy chồng qua mai mối thì khổ sở nhưng tôi không ngờ mình lại có số hưởng đến như vậy, từ ngày làm dâu nhà giàu tôi chỉ việc ăn ngủ rồi mua sắm còn lại không phải động tay chân gì cả. Thú thật thì được ngồi không như vậy tôi cũng cảm thấy có chút ái ngại...thế nên tôi quyết định bàn tính với mẹ chồng về việc cho chị ô sin nghỉ việc còn tôi sẽ cố gắng việc nội trợ một cách tốt nhất làm đúng bổn phận một nàng dâu. Vậy nhưng chỉ vừa mở lời thì mẹ chồng đã ngay lập tức phản đối.

- Nhà mình thiếu gì tiền mà con phải khổ sở cơ chứ? Chỉ việc nghỉ ngơi nhanh sinh cháu cho mẹ bế bồng vui cửa vui nhà là được rồi.

Nghe đến việc mẹ chồng bảo sinh con mà tôi bỗng giật mình vì cưới chồng đến nay đã hơn 1 tuần nhưng thật sự là tôi vẫn còn trinh. Đêm tân hôn hôm đó tôi sẵn sàng tâm lý "dâng hiến" hết cho chồng mình vậy nhưng khi vừa cởi cúc áo của tôi ra thì anh bỗng nhăn nhó rồi đòi đi ngủ. Nghĩ anh không hài lòng về mình nên tôi cũng không dám đòi hỏi gì hơn, vậy nhưng mỗi đêm sau đó chồng tôi không ngủ chung giường mà anh trải thảm ngủ dưới đất. Mấy lần định nói với mẹ chồng nhưng sợ bà lo lắng nên tôi cố gắng tìm cách khắc phục.

Từ việc mặc những bộ đồ ngủ kín cổ cao tường tôi chuyển qua mấy bộ váy hai dây quyến rũ mà mẹ chồng mua sẵn trước đó. Dù chỉ là gái quê nhưng ăn diện vào khiến tôi quyến rũ vô cùng, trong lòng thầm vui mừng vì nghĩ chắc chắn chồng sẽ thích. Vậy nhưng khi vừa đẩy cửa thấy tôi nằm chờ đến giường thì chồng chỉ buông một câu phũ.

- Anh đi làm cả ngày nên mệt lắm. Chúng mình đi ngủ thôi em nhé..để hôm khác anh bù.

Làm mọi cách mà chồng vẫn không thèm "đụng chạm" mình nên lần này tôi quyết định nói rõ với mẹ chồng.

- Con biết mẹ đang rất mong muốn có cháu nội. Bản thân con cũng vậy...nhưng con không biết có phải anh Huy chê con không mà từ khi cưới đến giờ...con vẫn còn tr.inh. Anh ấy không thèm đ.ụng vào người con. Anh ấy hứa hẹn đêm này rồi đến đêm khác nhưng vẫn không thèm làm chuyện ấy với con.

- Sao con không nói sớm cho mẹ biết? _ Mẹ chồng tôi hốt hoảng.

- Con xin lỗi, vì con sợ mẹ lo lắng nên...

- Thôi được rồi, không sao đâu. Cứ để mẹ nói chuyện với Huy..con cứ thoải mái đi nhé. Như vậy mới nhanh có bầu được.

Nghe mẹ chồng nói như vậy mà tôi thở phào nhẹ nhõm, cứ tưởng sau đó mình sẽ được làm đàn bà nào ngờ đến tận cả tháng trời mà chồng vẫn không thèm đụng chạm vào người tôi. Mệt mỏi tưởng như muốn chấm dứt cuộc hôn nhân này, nếu chồng không muốn có con với tôi thì thà anh cứ nói thẳng ra chứ cứ như thế này thì tôi càng mệt mỏi. Mấy lần nói chuyện với mẹ chồng có ý định l.y h.ôn thì ngay lập tức mẹ chồng nhét vào tay tôi bọc tiền 50 triệu rồi khuyên nhủ.

- Con cứ nhẫn nại đi. Thằng Huy không có g.ái g.ú bên ngoài đâu...chắc có nó chưa sẵn sàng thôi.

- Sẵn sàng? Ý mẹ là sao ạ.

Tôi vừa hỏi câu ấy thì mẹ chồng luống cuống nói lảng sang việc khác, theo trực giác biết có chuyện chẳng lành nên tôi quyết định điều tra xem rốt cuộc chuyện gì đang xảy đến với chồng mình. Ngày hôm ấy tôi cố tình nhờ mẹ chồng lên nói chuyện với chồng, rồi tôi nấp sau cánh cửa để nghe lỏm. Để rồi khi vừa câu nói của chồng cất lên tôi mới điếng người.

Ảnh minh họa

- Sao mẹ không nói rõ với cô ấy rằng con không thể yêu phụ nữ. Đừng làm khổ cô ấy nữa...con thật sự không thể chung sống với cô ấy được dù chỉ là trên danh nghĩa vợ chồng.

- Mày định hét lên cho vợ mày nghe hết đấy à?.Mẹ không đòi hỏi gì nhiều, mày cứ cố gắng cho mẹ một đứa cháu trước đã rồi muốn làm gì thì làm.

- Nhưng còn thật sự không thể...

Khi chưa nói hết câu thì cả chồng lẫn mẹ chồng vội lao ngay ra ngoài vì nghe tiếng cốc nước tôi đánh rơi, nhìn thấy tôi mẹ chồng bối rối..

- Con...sao con lại ở đây?

- Thật sự là chồng con bị g.ay sao thưa mẹ? Đây là lý do vì sao mẹ chọn con làm dâu trong nhà sao? Là lý do mỗi lần anh ấy từ chối ân ái là mẹ nhét vào tay con 50 triệu sao?

- Xin con...hãy nghe mẹ nói. Mẹ cũng vì bất đắc dĩ thôi...mẹ cũng đau lòng lắm...

Tôi hoang mang không thể nghe thêm điều gì thêm nữa, chắc hẳn mọi người cũng hiểu phát hiện ra chồng mình có vấn đề về giới tính thì sẽ đau đớn như thế nào. Vậy nhưng điều khiến tôi không dám tin vào mình đó là dù biết bị lừa dối nhưng tôi vẫn không oán trách cả chồng lẫn mẹ chồng. Sau mấy đêm khóc lóc tôi vẫn không đưa ra đơn ly hôn mà ở lại chung sống như không có điều gì xảy ra. Liệu tôi làm vậy là đúng hay sai...