Mới bị phạt vì mặc đồ bơi đi diễn, Ngân 98 lại khoe ảnh gợi cảm ở nhà

linhlm - 05/08/2020

Chỉ sau ít ngày bị Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội xử phạt cấm diễn, Ngân 98 lại tiếp tục khoe body 1 cách quá đà trên mạng xã hội.

Mới đây, Ngân 98 lại hâm nóng tên tuổi bởi một màn khoe thân hình gây ngán ngẩm đến CDM. Trên trang cá nhân của mình, cô nàng đăng tải hình ảnh cùng dòng trạng thái: "Chỉ thích xem phim Mỹ".

Mới bị phạt vì mặc đồ bơi đi diễn, Ngân 98 lại khoe ảnh gợi cảm ở nhà - Ảnh 1
Hot girl thích khoe thân tiếp tục hở bạo trong bức hình mới chia sẻ

Điều đáng nói là trong bức ảnh này, cô nàng chỉ mặc độc một chiếc quần mỏng, khoe lưng và để lộ rõ 1 phần vòng 1 dù ảnh chụp từ phía sau lưng. Màn khoe body này của Ngân 98 khiến cư dân mạng tỏ ra ngán ngẩm và khó chịu. Lại một lần nữa cô nàng này khiến người ta phải lắc đầu ngao ngán trước những hành vi của mình.

Cách đây ít ngày, bạn gái Lương Bằng Quang diện áo tắm diễn ở một quán bar ở Hà Nội và hình ảnh thiếu văn minh này nhanh chóng bị Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội xử phạt. Theo đó, Ngân 98 bị đình chỉ hoạt động nghệ thuật trong vòng 4 tháng trên địa bàn TP.Hà Nội.

Mới bị phạt vì mặc đồ bơi đi diễn, Ngân 98 lại khoe ảnh gợi cảm ở nhà - Ảnh 2
Ngân 98 từng mặc đồ bơi khi diễn ở một quán bar trên địa bàn Hà Nội

Sau khi nhận được thông tin xử phạt chính thức dành cho mình, trên trang cá nhân, Ngân 98 tiếp tục có status thách thức gây chú ý: "Quan trọng là sắp có nguy cơ dịch bệnh rồi mà như vậy thì con Ngân có đói không? 4 tháng sau nó có ngóc lên nổi không? Xin thưa 2 tháng rồi tôi dạo chơi mà hơn show cả năm của các ngài đấy. Bây giờ tôi xin phép tạm nghỉ ngơi kiếm tiền và đi nghỉ dưỡng đây. 4 tháng nhà bao việc".

Mới bị phạt vì mặc đồ bơi đi diễn, Ngân 98 lại khoe ảnh gợi cảm ở nhà - Ảnh 3
Có thể thấy Ngân 98 đã yêu thích gợi cảm mất rồi, cho dù bị xử phạt cô nàng vẫn muốn thể hiện cá tính

Nhiều người cho rằng giọng điệu của Ngân 98 mang tính khiêu khích, thách thức như mọi khi thường làm với dân mạng để gây chú ý. Phát ngôn của cô bị chỉ trích nặng nề: "Không biết ăn năn còn nói với giọng điệu ấy à?", "Cấm diễn luôn đi chứ thái độ này không thể chấp nhận được", "Không thể chấp nhận được cái thái độ không biết điều này"…

ML/TH