Mơ thấy trẻ con báo hiệu điều gì, là điềm lành hay điềm dữ?

Theo quan niệm tâm linh, khi nằm mơ thấy trẻ nhỏ có thể là điềm báo một việc sắp xảy ra. Tùy vào trạng thái của em bé trong mơ mà báo hiệu điềm lành hay gở.

Nhiều người thường lặp đi lặp lại giấc mơ có liên quan tới trẻ nhỏ và lấy làm băn khoăn liệu đây có phải là "điềm" gì hay không. Trong quan niệm của người duy tâm, trẻ em là biểu tượng của sự ngây thơ, tinh khiết. Giấc mơ về trẻ nhỏ được cho là điềm báo may mắn, là tin lành. Tuy nhiên, tùy vào hoàn cảnh, trạng thái của em bé trong giấc mơ mà ý nghĩa có thể thay đổi.

Mơ thấy trẻ nhỏ được cho là sẽ mang tới tin tốt lành, điều gì đó may mắn.

Mơ thấy trẻ sơ sinh

Nếu chỉ đơn thuần là mơ thấy một em bé sơ sinh nào đó, đây chính là điềm báo bạn sắp gặp may mắn lớn trong công việc. Nếu có dự định nào đang ấp ủ hoặc đang thực hiện kế hoạch nào là sẽ có khả năng thành công rực rỡ. Giấc mơ này cũng báo hiệu tiền tài, có vận son về tài lộc.

Mơ thấy em bé cười

Em bé trong giấc mơ càng cười tươi tắn thì may mắn của bạn sẽ càng đậm. Năng lượng tích cực mà trẻ nhỏ mang lại được cho là vượng khí, là dấu hiệu báo bạn sắp đón tin vui. Trong công việc hoặc có sự thăng tiến vượt trội hoặc gặt hái được thành tích bất ngờ. Không những vậy, đây còn là điềm báo "vượng" đường tình duyên, con cái.

Em bé cười tươi trong giấc mơ là dấu hiệu sự nghiệp, tài vận của bạn sắp có vượng khí, tin tốt lành đến liên tiếp.

Mơ thấy đánh trẻ con

Nằm mơ thấy em bé bị đánh hoặc bản thân bạn đang mắng một nhóc tì nào đó có nghĩa là cuộc sống hiện tại của bạn có sự bất ổn. Công việc và tài chính ở đời thực không suôn sẻ. Bạn đang cảm thấy bất mãn và muốn có sự xung đột lớn. Đây cũng là điềm báo cho về một sự thay đổi quan trọng sắp xảy ra.

Mơ thấy mình có con

Trong mơ, nếu bạn đang bế con của chính mình tức là điềm lành sắp đến. Điều này thể hiện ý tưởng hoặc dự án của bạn sẽ được hiện thực hóa, trong công việc lại gặp được quý nhân. Nếu em bé trong mơ là trẻ sơ sinh, bạn còn có vận đào hoa hoặc chuẩn bị đón tin mừng về con cái, gia đình thêm quý tử.

Mơ thấy mình có con báo hiệu lộc quý tử, trong tương lai gần sắp có tin vui.

Mơ thấy trẻ con nhảy múa

Nếu nằm mơ thấy nhiều trẻ em nhảy múa, điều này cho thấy bạn đang có cuộc sống tốt đẹp và rất hài lòng với hiện tại. Tuy nhiên, đây cũng là dấu hiệu may mắn. Trong thời gian ngắn, bạn cũng sẽ có vận son về đường học tập, nghiên cứu, sự nghiệp bước lên một tầm cao mới.

Mơ thấy trẻ con khóc

Mơ thấy trẻ nhỏ khóc lóc, kêu gào thảm thiết là báo hiệu điềm rủi có thể xảy ra. Bạn nên chú trọng trong việc giữ gìn sức khỏe, đi đường cẩn thận kẻo xô xát, dẫn tới bệnh tật,  bị thương. Giấc mơ này còn biểu hiện một sự tiếc nuối, bạn để vuột mất cơ hội hoặc gặp thất bại trong việc đạt được mục tiêu nào đó lớn lao trong cuộc sống thực.

Mơ thấy em bé khóc là điềm báo có hạn sức khỏe, công việc gặp cản trở và bạn sẽ để lỡ mất cơ hội công việc tốt.

Mơ thấy em bé tử vong

Giấc mơ này là điềm bất an, cho thấy bạn có kẻ địch, người ghen ghét, đố kị. Đây cũng là điềm báo sự thất bại, thất vọng trong công việc, sự nghiệp gặp cản trở, quá trình thăng tiến bị gián đoạn. Ngoài ra, mơ thấy em bé qua đời còn là dấu hiệu tình duyên tan vỡ, mối quan hệ tình cảm rạn nứt, có sự chia ly.

Tổng hợp