Mơ thấy bị rượt đuổi và ý nghĩa ẩn phía sau giấc mơ này

Mơ thấy bị rượt đuổi là giấc mơ mà nhiều người chắc hẳn đã từng gặp. Nó khiến người mơ cảm thấy sợ hãi và hoang mang. Vậy ý nghĩa ẩn phía sau nó là gì? Cùng tìm hiểu nhé!

Tại sao chúng ta lại nằm mơ thấy bị truy đuổi?

Cảm giác phải chạy thoát khỏi sự truy đuổi của một người nào đó hoặc một loài vật đều làm chúng ta mệt mỏi. Khi ngủ nếu mơ thấy điều này chắc chắn mọi người sẽ tỉnh giấc với dáng vẻ mệt mỏi. Trên người sẽ lấm tấm những giọt mồ hôi và rất khó để tìm lại giấc ngủ.

Thấy mình bị rượt đuổi  báo hiệu bạn đang trong trạng thái tinh thần hoảng loạn; đang bị dồn ép hoặc cảm thấy ngột ngạt muốn chạy trốn hiện thực. Tuy nhiên, điều này cũng có thể là điềm báo sắp tới bạn sẽ có cơ hội phát triển nhanh hơn. Cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn ở phần tiếp theo nhé!

Giải mã ý nghĩa của từng giấc mơ bị rượt đuổi

Nằm mơ thấy bị rượt đuổi

Mơ thấy người nào đó đuổi theo mình trong mơ

Điều này rất có thể là bạn đang gặp phải một áp lực hay bế tắc nào đó trong cuộc sống. Hơn nữa, bạn còn đang muố trốn tránh áp lực này. Bạn không muốn nhận lời khuyên hoặc sự giúp đỡ của người khác. Hãy mạnh mẽ và đối mặt với những khó khăn này bạn nhé.

Mơ thấy bị rượt đuổi và ý nghĩa ẩn phía sau giấc mơ này - Ảnh 1
Nằm mơ thấy bị rượt đuổi bởi ai đó

Chiêm bao thấy bị rượt đuổi và bạn chạy trốn

Trong mơ bạn thấy mình đang chạy và bị một ai đó truy đuổi, đây là dấu hiệu cho thấy dường như bạn đang cố tình lảng tránh một số vấn đề nào đó trong cuộc sống. Thay vì đứng ra để đối mặt với thực trạng này, bạn lại có xu hướng trốn chạy, lảng tránh các vấn đề mà bạn không thoải mái và đang không tìm ra hướng giải quyết.

Bạn thấy mình đang bị một kẻ tấn công rượt đuổi trong mơ

điều này có thể chỉ đơn giản là đại diện cho nỗi lo sợ bị tấn công của bạn mà thôi. Thường những giấc mơ như vậy sẽ phổ biến hơn ở phụ nữ. Bởi phụ nữ rất dễ bị tổn thương về thể chất trong môi trường xung quanh. Tốt nhất là bạn không nên nghe hoặc xem những bộ phim mang tính tấn công hoặc bạo lực.

Mộng thấy mình bị rượt đuổi và bị bắt

Đây là một điềm báo dữ, ác mộng thực tại sắp tới với bạn. Những ai gặp phải giấc chiêm bao này hãy thận trọng hơn để tránh gặp phải rắc rối.

Giấc mơ bị rượt đuổi bởi các đối tượng khác nhau

Mơ thấy mình bị kẻ thù rượt đuổi

Đây là một trong những giấc mơ chung của nhiều người thường mắc phải, nó xuất phát từ cảm giác lo lắng trong cuộc sống của bạn mỗi sớm mai thức dậy.

Mộng thấy bị người lạ mặt rượt đuổi đánh

Đây là dấu hiệu bạn đang có người nói xấu sau lưng hoặc tương lai gần bạn bị tiểu nhân quấy phá cản trở khiến mọi việc trở nên tệ hại, không suôn sẻ như ý muốn.

Nằm mơ thấy bị người thân rượt đuổi

Giấc mơ này cho thấy bạn sắp được cùng gia đình đoàn tụ hoặc chào đón những người thân khác tới thăm.

Chiêm bao thấy bị rượt đuổi bởi một người quen biết

Giấc chiêm bao này có ngụ ý rằng chính người rượt đuổi đó sẽ khiến bạn lo lắng. Để cho cuộc sống thêm thoải mái hơn bạn không nên suy nghĩ nhiều.

Giải mã việc nằm mơ thấy bị truy sát

Mơ thấy bị đuổi giết 

Giấc mơ này phản ánh cuộc xung đột, cãi vã của bạn với ai đó. Hay nó chính là một nỗi sợ hãi trong cuộc sống thực tại mà bạn đang phải đối diện.

Mộng thấy mình bị truy sát và rơi xuống từ trên cao

Đây là điềm báo liên quan đến sự lo lắng về việc mất kiểm soát. Hoặc bạn đang có cảm giác bất an. Đây cũng là báo hiệu cho sự thất bại.

Chiêm bao thấy nhiều người đang truy sát bạn

Nếu bạn mơ thấy mình bị đuổi bắt mà đối tượng là nhiều người đang cầm dao để truy sát thì đây là dấu hiệu cho thấy có thể tâm lý của bạn đang thường xuyên không được ổn định. Điều này khiến cho bạn có xu hướng thu mình lại và cảnh giác với những người xung quanh mình.

Giấc mơ này còn cho thấy rằng có thể bạn đang gặp phải một vấn đề nào đó về tâm lý, chẳng hạn như bệnh trầm cảm. Bạn nên tìm hiểu xem vấn đề của mình là gì và có thể tới gặp bác sĩ để nhận được những lời khuyên, lời tư vấn chính xác và hữu ích nhất.

Trong mơ mình là người đuổi bắt

Nằm mơ thấy mình là người rượt đuổi

Nếu bạn là người đang cố gắng để đuổi theo một ai đó trong giấc mơ, điều này nói lên bạn đang có một tham vọng lớn. Mặt khác, giấc mơ này cũng có thể mang ý nghĩa là bạn đang bị tụt lại phía sau trong một số khía cạnh của cuộc sống cũng như trong công việc và bạn đang cố để bắt kịp với những người khác.

Chiêm bao thấy mình rượt đuổi kẻ cướp

Điều này cho thấy bạn là người sống rất trọng tình cảm, thường xuyên giúp đỡ người khác mà không cần báo đáp. Thích làm việc nghĩa hiệp, ra tay tương trợ người xung quanh.

Ngủ mê thấy mình rượt đuổi chó, mèo…

Giấc mơ báo hiệu bạn đang chạy đua với một công việc gì đó. Sự cố gắng này tin chắc cuối cùng sẽ đem lại nhiều may mắn và thành công trong vận trình sự nghiệp.

Mơ thấy chạy trốn một loài động vật nào đó

Chiêm bao thấy bị động vật đuổi nói chung

Đây là điềm báo hiệu rằng sắp tới bạn sẽ gặp phải những sự việc hay tình huống không mong muốn nào đó. Nếu như loài vật đuổi theo bạn là một con trâu đực thì đây là điềm báo trước rằng sắp tới con đường công danh sự nghiệp của bạn sẽ gặp rắc rối, khi sẽ có kẻ cạnh tranh, đố kỵ với bạn và luôn tìm cách cản trở.

Mơ thấy chó rượt đuổi cắn

Mơ thấy chó đuổi cắn bạn có ý nghĩa cho thấy có người đang cảm thấy ghen ghét đố kị với sự thành công của bạn. Đây chính là điềm báo cho bạn nên chú ý hơn, cẩn thận và suy xét kỹ trước khi hành động, bởi chỉ một sơ xuất nhỏ của bạn cũng sẽ bị để ý, soi xét và bớt móc bất cứ khi nào. Bạn cũng sẽ không tránh khỏi những sự oan ức khó giải thích, dẫn đến những tranh cãi với đồng nghiệp của mình.

Nằm mộng bị trâu đực đuổi theo

Nếu bạn là nữ giới và nằm mơ thấy bị trâu đực đuổi theo thì điều này cho thấy có thể sắp tới bạn sẽ cố gắng theo đuổi hôn nhân. Ngoài ra, nếu bạn mơ thấy cảnh có một con trâu đực đang rượt đuổi ai đó thì đây là một lời cảnh báo ngầm cho thấy rằng hậu quả sẽ đến với bạn nếu như bạn lấy thứ gì đó của người khác. Chẳng hạn như nếu lấy trộm đồ của người khác thì bạn sẽ bị truy bắt hay thậm chí phải ngồi tù.

Ngủ mê bị con bò rượt

Nếu bạn nằm mơ thấy bị bò rượt đuổi, thì điều đó là điềm báo cho thấy sức khỏe của bạn đang có chiều hướng ổn định, và tốt lên. Vấn đề sức khỏe của bạn do sự lao lực quá nhiều vào công việc mà dẫn đến bị giảm sút, chính vì vậy hãy

Chiêm bao thấy bị hổ rượt đuổi

Hổ được cho là chúa tể của muôn loài, với sức mạnh hung dữ và tàn bạo, luôn tấn công những kẻ đến gần chúng bất cứ lúc nào. Mơ thấy hổ rượt đuổi, có lẽ lần này bạn đã thờ ơ và gây ra một lỗi lầm lớn, mà nó sẽ ảnh hưởng đến cấp trên của bạn hay những thế lực có quyền lực trong xã hội. Việc cần làm bây giờ không phải tìm hiểu nguyên nhân do đâu, mà là cách giải quyết như thế nào. Bạn nên làm lại từ đầu và báo cáo lại lỗi lầm cũng như phương hướng hóa giải thay vì lấm lét che giấu đó!

Mơ thấy bản thân bị sư tử rượt

Mơ thấy sư tử rượt đuổi lại có điềm báo ngược lại so với hổ rượt. Giấc mơ cho thấy trong tương lai bạn sẽ có thể được thăng quan tiến chức, lên cấp bậc, vị trí làm việc mới mà lâu nay bạn hằng mong muốn. Điều bạn cần làm bây giờ là hãy cứ giữ vững phong độ và sự quyết tâm, chí ý cầu tiến này, thì nhất định thành công sẽ mỉm cười với bạn trong công việc sự nghiệp đến mãi sau này.

Các giấc mơ có liên quan khác

Mộng thấy 2 người đang chơi trò rượt đuổi

Điều này cho thấy các mối quan hệ trong giao tiếp khá thân thiết và gần gũi. Tình cảm bạn bè, người thân yêu thương, đùm bộc và giúp đỡ lẫn nhau.

Mơ thấy chạy trốn thiên tai

Bạn sẽ gặp được quý nhân phù trợ, những khó khăn bạn gặp phải sẽ có người giúp đỡ, mọi việc được giải quyết nhanh chóng, gọn gàng.

Ngủ mê thấy chạy trốn vào rừng

Thời gian tới bạn sẽ gặp một số chuyện gây ảnh hưởng tới các mối quan hệ xung quanh.

Chiêm bao thấy bị sếp hay các đồng nghiệp đuổi theo

Nằm mơ thấy mình bị sếp hoặc đồng nghiệp rượt đuổi là dấu hiệu cho thấy rằng có thể bạn đang cố lảng tránh một vấn đề nào đó trong cuộc sống. Thay vì dũng cảm đối mặt để tìm cách giải quyết thật hợp lý và triệt để thì bạn lại có xu hướng lảng tránh và chạy trốn vì không muốn hoặc không dám giải quyết nó.

Mơ thấy bị rượt đuổi và ý nghĩa ẩn phía sau giấc mơ này - Ảnh 2
Chiêm bao thấy bị sếp hay các đồng nghiệp đuổi theo

Trong mơ nếu tìm được một nơi an toàn để trốn khi bị đuổi

Điều này nói lên bạn đã có được sự bình an trong tâm hồn và tìm ra được hướng giải quyết của mình. Nhưng thông thường, đây lại là dấu hiệu của sự tự lừa dối, cho thấy bạn đang giả vờ là không lo lắng. Nó cũng nói lên bạn là người khá yếu đuối.

Nằm mơ thấy ma quỷ rượt đuổi

Bạn mơ thấy mơ quỷ đuổi theo mình cho thấy bạn đang gặp chuyện khó khăn về vấn đề tình cảm. Đây chính là điềm báo cho thấy bạn và người thân của mình sẽ gặp phải những khúc mắc lớn, có thể dẫn đến ẩu đả trong thời gian tới.

Bên cạnh đó, giấc mơ này còn có ý nghĩa khuyên bạn nên tránh giao lưu kết bạn nhiều trong thời gian tới, bởi chính những người đó sẽ khiến bạn trở nên sa ngã, chạy theo những thứ phù phiếm, và trở nên xa rời thực tế.

Con số may mắn gắn với giấc mơ bị đuổi bắt

Người Việt chúng ta quan niệm rằng mỗi giấc mơ đều gắn liền với một hoặc một vài con số và những con số này có thể giúp người nằm mơ gặp được vận may ngoài đời thực. Dưới đây là danh sách các con số may mắn gắn liền với giấc mơ bị rượt đuổi:

Kiểu giấc mơ Con số may mắn
Giấc mơ thấy bị tấn công 02 và 05
Nằm mơ thấy bị rắn rượt đuổi 05 – 12
Chiêm bao thấy đuổi bắt người khác 05, 68
Nằm mơ thấy bị thủ tiêu 06 và 14
Nằm mơ thấy bị voi rượt đuổi 08 – 24
Mộng thấy đuổi bắt 15, 57 và 72
Nằm mơ thấy bị đàn ông rượt đuổi 17 – 12
Nằm mơ thấy bị hổ rượt đuổi 18 – 27
Mơ thấy bị con bò rượt đuổi 22 – 91
Nằm mơ thấy rượt đuổi đánh nhau 23 – 48
Nằm mơ thấy sư tử rượt 25 – 09
Chiêm bao thấy chạy trốn vào rừng 26, 87
Mơ thấy bị cướp đuổi bắt 27, 82
Giải mã giấc mơ bị ma đuổi 33, 34, 35
Nằm mơ chạy trốn khỏi người thân 33, 69
Nằm mơ thấy người yêu bị rượt đuổi 34
Mơ thấy ma quỷ rượt đuổi 35 – 07
Mơ thấy kẻ thù đang rượt đuổi mình 35 và 69
Nằm mơ thấy bị người điên rượt đuổi 37 – 12
Nằm mơ thấy chó rượt 55
Giải mã giấc mơ bị rượt đuổi, cắn đuổi 58 và 38
Nằm mơ thấy chạy trốn khỏi thiên tai 65, 39
Mơ thấy bị truy đuổi bởi nhiều người cầm vũ khí 67, 98
Mộng thấy bị rượt đuổi chạy xuống ao 68
Nằm mơ thấy bị rắn đuổi 69
Nằm mơ thấy bị rượt đuổi chém 78
Chiêm bao thấy mình bị bắt 84
Nằm mơ thấy người quen bị rượt đuổi 89 – 23
Bạn mơ thấy chính mình bị đuổi đánh 94 và 85

Qua bài viết này, Webtintuc đã giúp bạn giải mã tất cả các giấc mơ liên quan đến việc bị truy đuổi/đuổi bắt. Mong rằng bạn sẽ thấy những thông tin này hữu ích với bản thân!

https://doanhnhanvn.vn – Doanh nhân Việt Nam – Kênh tin tức đặc sắc hàng đầu về doanh nhân Việt Nam