"Miss Bumbum" cuồng loạn xăm ảnh Messi lên người, bán áo thần tượng để chống dịch Covid-19

Tuấn Anh - 21/03/2020

Người đẹp sở hữu vòng 3 đầy gợi cảm, từng đoạt danh hiệu "Miss Bumbum" vừa thể hiện sự hâm mộ với siêu sao Lionel Messi theo cách không thể đặc biệt hơn.

Mới đây, một fan nữ hâm mộ cuồng nhiệt Messi và Barcelona đã có một hành động đặc biệt với mong muốn giúp ích cộng đồng đẩy lui đại dịch Covid-19. Được biết, cô gái này có tên Suzy Cortez, từng đoạt danh hiệu "Miss Bumbum", hoa hậu Siêu vòng 3 Brasil.

Miss Bumbum cuồng loạn xăm ảnh Messi lên người, bán áo thần tượng để chống dịch Covid-19 - Ảnh 1
Suzy Cortez

Trên tài khoản cá nhân trên mạng xã hội Twitter, người đẹp 29 tuổi người Brazil, rất nổi tiếng với biệt danh Miss BumBum viết: “Tôi bắt đầu bán đấu giá bộ sưu tập áo đấu của mình, bao gồm toàn bộ áo đấu của CLB Barcelona (đa số áo số 10 của Messi) nhằm lấy tiền để mua khẩu trang và nước rửa tay tặng những người nghèo không có tiền mua.
Miss Bumbum cuồng loạn xăm ảnh Messi lên người, bán áo thần tượng để chống dịch Covid-19 - Ảnh 2
Hiện hầu hết ở các cửa hiệu thuốc đều rất khan hiếm khẩu trang và nước rửa tay, trong khi trên internet nhiều người bán với giá rất đắt.
Vì vậy, tôi muốn chung tay để giúp đỡ một phần nào đó cho những người nghèo cần có khẩu trang và nước rửa tay để bảo vệ mình trước dịch bệnh”.
Miss Bumbum cuồng loạn xăm ảnh Messi lên người, bán áo thần tượng để chống dịch Covid-19 - Ảnh 3
Ngoài ra, người đẹp Miss BumBum này còn khuyên: “Tôi yêu cầu mọi người nên ở nhà, và chỉ đi ra ngoài khi cần thiết. Chúng ta sẽ chiến thắng dịch bệnh quái ác Covid-19”.
Suzy Cortez hiện là ngôi sao trên mạng xã hội, cô cũng đang là người mẫu cho các "tạp chí người lớn". Ngoài việc thường xuyên sưu tầm áo đấu của thần tượng Messi, cô nàng 29 tuổi người Brazil còn xăm ảnh siêu sao người Argentina lên nhiều vị trí nhạy cảm trên cơ thể mình. Một trong số những hình xăm ấy được Cortez lý giải là vì cô muốn thực hiện lời hứa của mình khi tuyên bố trên sóng truyền hình.
Miss Bumbum cuồng loạn xăm ảnh Messi lên người, bán áo thần tượng để chống dịch Covid-19 - Ảnh 4
Thậm chí, có thời gian, cô Suzy Cortez từng suýt khiến cuộc hôn nhân của Messi với cô bạn gái lâu năm Antonella Roccuzzo đổ vỡ, khi liên tục đăng tải các bức ảnh nóng bỏng của mình bên cạnh áo đấu của siêu sao người Argentina cũng như khoe hình xăm có hình ảnh gương mặt cầu này trên cơ thể của mình.
Miss Bumbum cuồng loạn xăm ảnh Messi lên người, bán áo thần tượng để chống dịch Covid-19 - Ảnh 5
Hiện tại, giải VĐQG Tây Ban Nha đang phải tạm hoãn vì đại dịch Covid-19. Do đó, Lionel Messi cũng như các ngôi sao khác của Barcelona đã phải tự cách ly tại nhà riêng.
Miss Bumbum cuồng loạn xăm ảnh Messi lên người, bán áo thần tượng để chống dịch Covid-19 - Ảnh 6
Miss Bumbum cuồng loạn xăm ảnh Messi lên người, bán áo thần tượng để chống dịch Covid-19 - Ảnh 7
Miss Bumbum cuồng loạn xăm ảnh Messi lên người, bán áo thần tượng để chống dịch Covid-19 - Ảnh 8
Tuấn Anh/TH