Minho (SHINee) giải thích cho fan nhỏ tuổi về sự vắng mặt của Jonghyun

Cách Minho (SHINee) trả lời câu hỏi của fan nhỏ tuổi về sự vắng mặt của Jonghyun gây xúc động mạnh, khiến nhiều người không khỏi rưng rưng.

Tối 3/3, SHINee tham gia chương trình YouTube của ODG, nơi các thành viên được ngồi riêng với các em nhỏ theo từng cặp để review lại sự nghiệp của mình.

Hầu hết các em đều không biết về SHINee do vài năm trở lại đây nhóm đã tạm đóng băng hoạt động, vì thế khi được xem các màn trình diễn, 4 cô bé cậu bé tỏ ra ấn tượng và ngưỡng mộ “các chú".

Trong lúc thưởng thức các tiết mục, một em nhanh chóng nhận ra rằng kể từ năm 2018, sân khấu của SHINee chỉ còn 4 người.

Minho (SHINee) giải thích cho fan nhỏ tuổi về sự vắng mặt của Jonghyun - Ảnh 1

Minho (SHINee) giải thích cho fan nhỏ tuổi về sự vắng mặt của Jonghyun - Ảnh 2Minho (SHINee) giải thích cho fan nhỏ tuổi về sự vắng mặt của Jonghyun - Ảnh 3Minho (SHINee) giải thích cho fan nhỏ tuổi về sự vắng mặt của Jonghyun - Ảnh 4

Minho (SHINee) giải thích cho fan nhỏ tuổi về sự vắng mặt của Jonghyun - Ảnh 5
Câu trả lời này của Minho (SHINee) đã khiến cho người nghe không khỏi rưng rưng, cảm động vô cùng.

Chương trình tiếp tục khi Minho giải thích về bài hát đầu tiên SHINee phát hành với đội hình 4 thành viên.

SHINee tham gia chương trình YouTube của ODG

Sau khi xem video, người hâm mộ không khỏi xót xa và chia sẻ nỗi buồn với các thành viên SHINee. Nhiều cư dân mạng khen ngợi Minho (SHINee) vì cách nam thần tượng trả lời câu hỏi giới thiệu đồng đội với một em nhỏ. Ai cũng cảm nhận được nét buồn trên gương mặt của Minho và không tránh khỏi xúc động khi hồi tưởng lại khoảng thời gian 5 thành viên SHINee quấn quýt bên nhau.

Một số bình luận của Knetz:

Wow tôi đã khóc thật sự đó…Em nhớ anh rất nhiều

– Jonghyun, bias đầu tiên của mình, mình sẽ mãi nhớ về cậu.

– Cậu ấy đã mạnh mẽ, kiềm chế được cảm xúc và hoàn thành công việc của mình, tuy là không dễ dàng gì nhưng mong cậu được hạnh phúc.

– Mình đã rơi nước mắt khi xem video

– Anh ấy là một người tốt

– Không phải Shawol nhưng đọc bài này làm tôi khóc theo.

Nguồn tổng hợp