Minh Tú thông báo hoàn thành 14 ngày cách ly, không quên viết thư tay đặc biệt cho các "chiến sĩ" chống dịch

Sau hơn 2 tuần được cách ly theo dõi sức khoẻ, “Thuý Liễu” Minh Tú đã thông báo chính thức trở lại với trạng thái ổn định.

Mới đây, nữ người mẫu Minh Tú đã chia sẻ trên Facebook những hình ảnh chụp lưu niệm tại khu cách ly, đồng thời thông báo đã hết 14 ngày: "Cuối cùng, sau chuyến xuất ngoại dài tận 5 tháng, Minh Tú cũng đã chính thức được quay trở về nhà rồi mọi người ơi. Sau khi trở về từ Bali, Minh Tú tiến hành cách ly y tế tại Trà Vinh 14 ngày kể từ ngày 30/7 và Minh Tú đã hoàn thành nghĩa vụ của mình và quay về nhà an toàn". Hơn ai hết, Minh Tú vô cùng vui mừng vì sau gần nửa năm sống trong lo lắng, cuối cùng cô đã được về nhà, đoàn tụ với các thành viên trong gia đình. Chưa dừng lại ở đó, cô nàng còn cho rằng bản thân đã sẵn sàng quay lại với công việc, ai có gì chỉ cần ới là cô đi ngay! Bên cạnh đó, Minh Tú cũng gây xúc động khi chụp ảnh bức thư gửi lời cảm ơn đến đội ngũ y bác sĩ đã tận tình chăm sóc mọi người trong thời gian vừa qua: "Cảm ơn các em, các anh đã giúp cũng như hỗ trợ cho hơn 200 người dân thực hiện cách ly tại đây. Nhờ có sự hỗ trợ của mọi người mà tôi đã hoàn thành 14 ngày cách ly tại đây. Sẽ là những kỷ niệm thật đẹp".

Minh Tú sung sướng vì được về nhà sau 5 tháng cách ly
Cô chụp những bức ảnh lưu niệm cuối cùng với mọi người tại đây
Minh Tú không quên viết thư cảm ơn đội ngũ y bác sĩ

Trước đó, Minh Tú đã bị kẹt tại Bali suốt hơn 4 tháng do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19. Khi về Việt Nam và ở trại ly tại Trà Vinh, Minh Tú vẫn giữ tinh thần lạc quan, vui vẻ, thậm chí nữ siêu mẫu còn tranh thủ thực hiện những bộ ảnh "chất" để ghi nhớ trải nghiệm đặc biệt trong đời.

Trong thời gian cách ly, Minh Tú đăng rất nhiều ảnh
Cô nàng còn tạo dáng cực lầy lội
Minh Tú là 1 trong những sao Việt giữ được tinh thần lạc quan nhất trong thời gian cách ly

Minh Anh