Minh Nhí xót xa: Hai lần mua nhà ba má lần lượt qua đời

Nghệ sĩ Minh Nhí cho biết anh không tin vào tâm linh nhưng những gì mà gia đình anh gặp phải khiến anh rùng mình. 

Mới đây, nghệ sĩ Minh Nhí có cuộc phỏng vấn với truyền thông về những dự định của anh trong năm 2021. Cũng như nhiều sân khấu kịch nói tại TP. HCM, sân khấu Minh Nhí đang tạm đóng cửa. Còn show diễn Minh Nhí chỉ xuất hiện một vài tụ điểm và chương trình truyền hình. Minh Nhí hy vọng dịch bệnh sớm qua đi để anh em nghệ sĩ được phục vụ khán giả.

Minh Nhí xót xa: Hai lần mua nhà ba má lần lượt qua đời - Ảnh 1
Nghệ sĩ Minh Nhí

Minh Nhí cho biết, trong quá khứ Minh Nhí từng bươn trải, khổ cực. Sau khi tích góp được tiền bạc, Minh Nhí muốn đổi nhà mới để cha mẹ được sống trong một không gian tiện nghi, khang trang.

Nghệ sĩ Minh Nhí cho biết anh là người gặp vận đen mỗi lần mua nhà mới. Cụ thể, Minh Nhí xót xa kể lại việc ba, mẹ lần lượt qua đời chỉ sau ít ngày anh chuyển đến không gian sống mới. Vốn là người không tin vào chuyện tâm linh nhưng nhìn những gì xảy ra, anh quyết định không mua thêm nhà.

Minh Nhí xót xa: Hai lần mua nhà ba má lần lượt qua đời - Ảnh 2
Minh Nhí xót xa cho biết sau mỗi lần chuyển nhà, ba và mẹ anh lần lượt qua đời

Minh Nhí đã tích góp được tiền và tậu được căn nhà nhỏ vào năm 33 tuổi. Ít ngày sau Minh Nhí nhận được điện thoại thông báo ba anh bị đột quỵ: “Tối đó, tôi đi diễn cùng anh Hữu Châu. Tôi nhận tin nhắn từ chiếc máy phonelink: ‘Ba mất rồi, em về gấp’. Tôi tưởng ai đùa ác, tôi chửi thầm: Ai đùa mà mất dạy thì lại tiếp tục tin nhắn như vậy". Sau show diễn anh mượn điện thoại để gọi về gia đình xác minh thì mới hay tin là sự thật.

Minh Nhí xót xa: Hai lần mua nhà ba má lần lượt qua đời - Ảnh 3
Minh Nhí đã dừng lại ở 3 lần chuyển nhà không muốn di chuyển đi đâu nữa

Chưa dừng lại ở đó, 3 năm sau, danh hài Minh Nhí mua nhà mới lớn hơn thì mẹ của anh ra đi mãi mãi. “Má đi sau mười mấy năm nằm liệt giường vì tai biến. Sau đó, tôi mua nhà lần 3 và ở đó tới giờ. May sao cái hạn năm xưa không lặp lại với tôi lần nữa", nam nghệ sĩ nghẹn ngào chia sẻ.

Minh Nhí xót xa: Hai lần mua nhà ba má lần lượt qua đời - Ảnh 4

Minh Nhí xót xa: Hai lần mua nhà ba má lần lượt qua đời - Ảnh 5
Khi về nhà mới thứ 3, Minh Nhí đã chú trọng việc hương hỏa, xem xét phong thủy

Minh Nhí xót xa: Hai lần mua nhà ba má lần lượt qua đời - Ảnh 6
Nghệ sĩ 54 tuổi cho biết sẽ giao gia sản cho con trai nuôi Minh Khải

Chia sẻ về con trai nhỏ tuổi, Minh Nhí cho biết sẽ giao hết tài sản cho Minh Khải. Đặc biệt, sân khấu kịch Minh Nhí là tâm huyết của anh, nên anh hy vọng Minh Khải sẽ giữ lửa đối với khán giả.

Minh Nhí xót xa: Hai lần mua nhà ba má lần lượt qua đời - Ảnh 7
Nghệ sĩ mong muốn tuổi già được vui vầy bên đồng nghiệp

Minh Nhí (sinh năm 1966) tên thật là Trương Hùng Minh là một diễn viên hài – kịch nói người Việt Nam. Anh từng 2 lần được trao giải Mai Vàng dành cho “Diễn viên kịch nói xuất sắc nhất" do báo Người Lao động tổ chức vào những năm 1998-1999. Nghệ danh Minh Nhí được ghép từ tên và chữ “Nhí" do đồng nghiệp đặt để chỉ ngoại hình và cũng là những vai diễn nhí nhảnh của anh trên sân khấu. Ngoài ra, anh còn là diễn viên phim truyền hình, giảng viên trường Sân khấu điện ảnh TP-HCM.Được biết, Minh Nhí từng có thể kiếm được 2,5 cây vàng/ngày. “Thời đó tôi đi quay 5 video hài/ngày, một cái được 5 triệu rưỡi, mà lúc đó 5 cái là mười mấy triệu", nghệ sĩ tâm sự.

Nguồn: Tổng hợp