Minh Luân dẫn bạn gái đến thăm gia đình Ốc Thanh Vân

Sau khi công khai mối quan hệ, Minh Luân và bạn gái Thiên Hương ngày càng thoải mái xuất hiện bên nhau ‘như hình với bóng’.

Cách đây không lâu, Minh Luân chính thức công khai có người yêu mới. Chia sẻ với truyền thông, bạn gái của nam diễn viên là Thiên Hương, sinh năm 1993. Hương từng tham gia cuộc thi “Duyên dáng Bolero" và quen biết Minh Luân từ chính cuộc thi này.

Thời điểm ấy, nam diễn viên hỗ trợ Thiên Hương trong một số phần thi. Sau đó, cả hai giữ mối liên lạc, thường xuyên gặp gỡ, nói chuyện. Thiên Hương đồng ý trở thành bạn gái của nam diễn viên vào đầu năm 2020.

Minh Luân dẫn bạn gái đến thăm gia đình Ốc Thanh Vân - Ảnh 1
Minh Luân hạnh phúc bên bạn gái kém 8 tuổi.

Kể từ khi công khai người yêu mới trên mạng xã hội, Minh Luân nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng. Mới đây nhất, cặp đôi đến thăm nhà đàn chị Ốc Thanh Vân và ăn tối cùng gia chủ. Trên trang cá nhân, Minh Luân hào hứng chia sẻ: “Thăm nhà Anh Chị Ốc – Rùa, từ chiều đến tối, ăn hết sạch đồ ăn luôn mới chịu".

Minh Luân dẫn bạn gái đến thăm gia đình Ốc Thanh Vân - Ảnh 2
Minh Luân và bạn gái đến thăm nhà vợ chồng Ốc Thanh Vân.

Minh Luân dẫn bạn gái đến thăm gia đình Ốc Thanh Vân - Ảnh 3

Minh Luân dẫn bạn gái đến thăm gia đình Ốc Thanh Vân - Ảnh 4
Cặp đôi vui vẻ cùng gia đình chị Ốc.

Được biết, Minh Luân và Thiên Hương sẽ làm đám cưới trong năm nay. Nam diễn viên cho biết bạn gái anh là người hướng nội, biết lo lắng và chăm sóc cho gia đình. Cả hai yêu thương, hiểu nhau nên hiếm khi xảy ra cãi vã: “Trong năm nay, cả hai quyết định tổ chức lễ cưới. Tôi và bạn gái đều mong muốn về chung một nhà. Ba mẹ hai bên ủng hộ và giục cưới liên tục".

Minh Luân dẫn bạn gái đến thăm gia đình Ốc Thanh Vân - Ảnh 5

Minh Luân dẫn bạn gái đến thăm gia đình Ốc Thanh Vân - Ảnh 6
Cặp đôi dự tính tổ chức lễ cưới trong năm 2021.

Minh Luân dẫn bạn gái đến thăm gia đình Ốc Thanh Vân - Ảnh 7
Hình ảnh ngọt ngào của Minh Luân và Thiên Hương.

Minh Luân sinh năm 1985, là một ca sĩ, diễn viên. Minh Luân đã tham gia khoảng 100 bộ phim và đã tạo dựng được chỗ đứng trong làng giải trí Việt. Với gương mặt điển trai sáng sân khấu và chiều cao lý tưởng, Minh Luân đang chiếm được cảm tình của khán giả Việt Nam. Mặc dù khá nổi tiếng nhưng anh lại chọn cho mình cách sống bình lặng, anh ít xuất hiện trên các mặt báo và đặc biệt anh không muốn gầy ồn ào để đánh bóng tên tuổi. Anh từng công khai chuyện tình với Dương Cẩm Lynh, Ninh Dương Lan Ngọc,…

Nguồn tổng hợp