Minh Hằng 'ngã ngửa' khi bị chất vấn cưới đại gia già vì tiền

Minh Hằng có màn đáp trả khéo léo, thu về hàng nghìn lượt yêu thích từ người hâm mộ.

Mới đây, Minh Hằng chia sẻ nỗi niềm trong những ngày ở nhà khi TP.HCM giãn cách phòng dịch chống Covid-19.

Khoe khoảnh khắc trong không gian riêng tư, nữ ca sĩ bày tỏ: "Chẳng cần đi đâu xa, ở nhà view bao la. Tháng sinh nhật được nghỉ đúng nguyên tháng, ăn ngủ dưỡng nhan, mọi người thấy em ổn không?".

Giữa vô số lời hay ý đẹp, một bình luận lạc đề móc mỉa đời tư Minh Hằng đã chiếm spotlight. Cụ thể, người này hỏi nữ ca sĩ: "Hằng ơi, em trẻ đẹp sao lấy thằng chồng già vậy em? Phải chăng người ta có tiền?".

Trước bình luận sai lệch, Minh Hằng lập tức phản hồi: "Em vẫn độc thân vui tính, và em là đại gia rồi, không cần tiền của ai".

Minh Hằng chưa lấy chồng nhưng đã bị chất vấn chuyện "đã kết hôn".

Minh Hằng là ca sĩ kiêm diễn viên nổi tiếng, xinh đẹp, thành công và giàu có. Mặc dù nổi tiếng song "bé Heo" lại khá kín đáo về đời tư. Công khai đã là "hoa có chủ" nhưng Minh Hằng quyết giấu danh tính người tình.

Không ít đồn đoán cho rằng bạn trai Minh Hằng là đại gia quyền thế, chống lưng cho cô hoạt động showbiz Việt. Tuy nhiên, nữ ca sĩ phủ nhận. Cô cho biết bạn trai là doanh nhân hơn 10 tuổi nhưng không quá giàu có.

Minh Hằng từng bị khui bằng chứng yêu đương đại gia U50.

Gần đây nhất, Minh Hằng bất ngờ vướng nghi án hẹn hò diễn viên Quốc Trường, tuy nhiên nhanh chóng phủ nhận.

Cách đây không lâu, Minh Hằng khẳng định vẫn hạnh phúc bên người tình hơn 10 tuổi. Cả hai đã bên nhau 5 năm và nữ ca sĩ cho đó là mảnh ghép rất hoàn hảo của đời mình.