Mingyu (SEVENTEEN) bị tố bắt nạt bạn bè thời còn đi học

Ồn ào của Soojin ((G)I-DLE) chưa qua thì Kpop lại có biến mới khi thành viên Mingyu (SEVENTEEN) bị tố trấn lột, bắt nạt bạn bè thời đi học.

Những ngày gần đây, Kpop đang sôi sục vì những sự vụ bắt nạt học đường trong quá khứ của idol bị đào lại.

Mới đây, trên diễn đàn Pann, một tài khoản ẩn danh tự nhận là bạn học cũ của Mingyu (SEVENTEEN) đăng bài tố nam idol đã trấn lột tiền của mình hồi cấp hai cùng với những hình ảnh tin nhắn làm bằng chứng. Ngay lập tức, bài viết này đã nhanh chóng nhận được rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng.

Mingyu (SEVENTEEN) bị tố bắt nạt bạn bè thời còn đi học - Ảnh 1
Mingyu (SEVENTEEN) bị tố trấn lột, bắt nạt bạn bè thời đi học

Cụ thể, người này tố Mingyu là một thành viên của nhóm chuyên đi bắt nạt thời học cấp 2 tại trường Burim. Người dùng này nói rằng cô học cùng trường tiểu học và trung học với Mingyu, thường xuyên bị các tiền bối khóa trên để ý, trấn lột tiền và chửi bới.

Mingyu (SEVENTEEN) bị tố bắt nạt bạn bè thời còn đi học - Ảnh 2
Cô khẳng định Mingyu cùng nhóm với các nữ sinh này.

Bài đăng của tài khoản ẩn danh tố Mingyu (SEVENTEEN):

Xin chào, tôi đã thu hết can đảm sau khi thấy scandal của S**jin, nên tôi viết bài này. Tôi không muốn dính phải rắc rối này nọ nữa, tung chuyện này ra thì chắc chắn phải đối mặt với một công ty lớn rồi, mới đầu tôi cũng định im lặng sống tiếp, nhưng nhìn bài đăng về việc bắt nạt của S**jin, và trước khi Naver xóa hoàn toàn bảng tìm kiếm thời gian thực, tôi đã quyết tâm đăng lên vì mọi người đều cổ vũ tôi làm vậy.

Tôi và Kim M*ngyu-sshi từng học chung cấp II và cấp III. Tôi là kẻ mờ nhạt trên trường, một học sinh bình thường, còn Kim M*ngyu thì cũng có tiếng. Cậu ta đá bóng giỏi và là một thành viên của nhóm iljin.

Đầu tiên thì, năm đầu tiên của cấp II (lớp 7), những đứa đáng sợ và các unnie thường chặn đường tôi và trấn lột tiền. Có những lúc họ còn lăng mạ tôi nữa, chắc hẳn họ chán hay tức giận gì đó nên muốn giận cá chém thớt, họ thường chửi bới hay ấn đầu tôi gì đó. Đó chỉ là việc bắt nạt không quá trầm trọng. Tôi đã rất sợ hãi và khóc, nhưng có một người chỉ đứng từ xa nhìn và cười. Đôi khi họ ném nắp chai coca vào mặt tôi từ khoảng cách 4-5m. Người cười đó, chính là Kim M*ngyu. Tôi vẫn nhớ như in những gì cậu ta nói lúc đó, “Đ**** buồn cười v*****".

Chắc hẳn cậu ta đã bắt đầu hút thuốc từ lớp 7, vì có một nhóm 20 học sinh nam nữ hay tụ tập với nhau và suốt ngày bị giáo viên mắng trong giờ ăn trưa, ở bờ rào của trường, trong giờ giải lao, sau giờ học, cả trong giờ học nữa.

Chuyện uống rượu thì thôi khỏi nói. Hồi đó iljin thường khoe khoang chuyện chúng biết uống rượu nên cứ đến trường là phải nghe những chuyện đó.

Và năm lớp 9, Kim M*ngyu được Pl*dis cast ngay trước cổng trường, sau đó đi thi tuyển và đỗ. Sau đó cậu ta có nhắn tin cho tôi một lần, chúng tôi không cùng lớp nhưng cậu ta còn đi hỏi số của tôi. Tin nhắn đó là “Tôi sắp đến phòng tập nhưng không có tiền đi lại" và nhờ tôi kiếm đủ 5,000 won cho cậu ta.

Những người sinh năm 96, 97, 98, 99 đều biết điều làm học sinh sợ nhất lúc bấy giờ không phải bố mẹ hay giáo viên, mà là bọn iljin và các tiền bối. Tôi cũng thấy trong nhóm 20 người đó có đứa cúi 90 độ chào Kim M*ngyu… Đương nhiên sao tôi dám từ chối lời nhờ vả này. Tôi đã nói “Vâng" và cậu ta tiếp lời thế này, “Kiếm đủ tiền rồi thì đừng có sang lớp tìm tôi. Nhớ gọi hoặc nhắn tin trước. Đừng có sang lớp đấy." Nhưng sau đó lại ngọt nhạt với tôi ngay được. Dù có cố gom góp thế nào thì tôi cũng chỉ kiếm được có 3,000 won lẻ vài đồng. Tôi đã nghĩ chừng đó cũng được, cứ đưa cậu ta.

Tôi định gửi tiền online cho cậu ta nhưng vì không có AL (hệ thống thanh toán hồi đó) nên không gửi được, cuối cùng phải sang lớp tìm. Vừa thấy tôi là cậu ta giật mình và kéo tôi ra cầu thang dẫn lên sân thượng. Cậu ta giận dữ nói:

“Đã bảo đừng sang lớp tìm rồi, sang làm cái gì?"

“Được bao nhiêu?"

“Chỉ thế này thôi à?"

“Rồi biết rồi, đi đi"

Cậu ta chỉ nói có 4 câu như vậy. Tôi vẫn nhớ rõ những gì cậu ta nói đã ảnh hưởng tới mình thế nào. Sau đó 1 năm, Kim M*ngyu gửi tin nhắn trên Facebook cho tôi dù chúng tôi không kết bạn, tin nhắn chúc mừng sinh nhật. Tôi chưa từng đổi Facebook nên tin đó vẫn còn đây.

Và Cyworld sắp trở lại rồi, tôi sẽ chia sẻ ảnh ở phần bình luận".

Mingyu (SEVENTEEN) bị tố bắt nạt bạn bè thời còn đi học - Ảnh 3
Thông tin của Mingyu (SEVENTEEN)

Mingyu (SEVENTEEN) bị tố bắt nạt bạn bè thời còn đi học - Ảnh 4
Tài khoản Facebook của Mingyu

Tuy nhiên, sau khi đăng tải chưa được bao lâu thì bài viết này đã bị xóa trên diễn đàn Pann khiến cư dân mạng không khỏi hoang mang trước độ thật giả của tin đồn này.

Mingyu (SEVENTEEN) bị tố bắt nạt bạn bè thời còn đi học - Ảnh 5
Trước tin đồn bắt nạt học đường trên thì mới đây, công ty quản lý của Mingyu đã lên tiếng phủ nhận.

Pledis cho biết: “Kết quả xác nhận rằng cáo buộc là vô căn cứ và hiển nhiên sai sự thật. Phải mất thời gian để kiểm chứng mối quan hệ và sự việc một cách chi tiết. Có một album tốt nghiệp được người đăng bài tải lên nói rằng đó là bằng chứng xác nhận, nhưng nó hoàn toàn khác với ảnh tốt nghiệp của Mingyu. Không giống như bài viết nói rằng ‘(Mingyu) làm thực tập sinh từ năm thứ 3 của trường cấp 2’, Mingyu đã làm thực tập sinh từ năm học thứ 2 của trường cấp 2. Bên cạnh đó, bài đăng của người viết đã bị xóa. Chúng tôi không hiểu người đó đưa ra cáo buộc này với mục đích gì”.

Một số bình luận của cư dân mạng Hàn Quốc:

– Điên à

– Ôi điên rồi? Làm tới như vậy là chủ thớt còn gọi nó là “bạn" à?

– Thế này thì nghiêm trọng quá

– Quá đà thật sự. Em thấy trống rỗng quá. Thế này là sao?

– Có vẻ các nạn nhân đều từ từ bước ra ngoài ánh sáng rồi

– Dạo này em đang cày Going Seventeen, hình tượng của cậu ấy đâu phải vậy… SSJ cũng thế… bọn họ bị đa nhân cách hay gì? Tẩy trắng thành công thật.

– Cái gì vậy… bị khui hết rồi

– Uầy, mấy phốt bắt nạt của người nổi tiếng trải dài mấy nghìn km không hết

– Có vẻ tôi đã quá ngu ngốc khi nói cái này chưa phải bắt nạt, các bạn đúng rồi

– SEVENTEEN à… sốc thật

– Ôi thế là toang

– Wow… rắc rối rồi đây