Mina (TWICE) đẹp xuất sắc trên tạp chí trở thành đối thủ của BLACKPINK

Nhiều netizen khen ngợi Mina (Twice) có tiềm năng trở thành gương mặt quảng cáo của những thương hiệu cao cấp, fan rần rần "phổng mũi".

Mới đây, Mina (Twice) vừa thực hiện bộ ảnh tạp chí cho tờ Harper's Bazaar. Mỹ nhân nhà JYP với vẻ đẹp ma mị, bí ẩn đầy sắc sảo, thậm chí được ví như "Thiên nga đen".

Chỉ với 3 bức ảnh nhá hàng thôi, nhưng Mina (Twice) đã được khen là thành viên sở hữu khí chất thời trang đỉnh nhất Twice, có bộ ảnh tạp chí solo đẹp xuất sắc vượt xa những thành viên trong nhóm như: Na Yeon, Momo hay Sana.

Mina (Twice) vừa thực hiện bộ ảnh tạp chí cho tờ Harper's Bazaar.

Với ánh mắt lạnh lùng, kiêu kỳ cùng gương mặt đẹp ở mọi góc chụp, mỹ nhân Twice tỏa sáng khi chụp tạp chí. Netizen nhận xét Mina xuất hiện xuất sắc không hề kém cạnh các thành viên Black Pink dù chỉ là trong bộ ảnh đầu tiên.

Fan khuyên JYP nên tập trung push Mina ở mảng thời trang nếu muốn cạnh tranh với đối thủ Black Pink. Bởi lẽ, Black Pink là Đại sứ thương hiệu cho những nhãn hàng đẳng cấp thế giới, liên tục xuất hiện trên trang bìa tạp chí lớn còn Twice thường xuyên bị chê, lên bìa nào bị chê bìa đó.

Xét về kỹ năng chụp tạp chí, Mina xuất sắc không hề kém cạnh các thành viên Black Pink.
9 cô gái TWICE trên tạp chí Harper's Bazaar nhận được nhiều sự chú ý.
Nguồn tổng hợp