Mina (AOA) livestream tố bị 1 sao nam hại đời con gái

Sau vụ bắt nạt chấn động Kpop vào hè năm ngoái, bi kịch quá khứ của Mina (AOA) lại tiếp tục khiến CĐM dậy sóng, ráo riết tìm danh tính sao nam hại đời cô.

Vào đêm muộn (7/3), trên mạng xã hội dậy sóng trước tiết lộ của Mina (AOA). Cựu thành viên AOA livestream kể lại thời còn học cấp 2 cô đã bị một đàn anh đánh bằng chai bia và hại đời con gái. Điều đáng chú ý ở đây, người này chính là một sao nam đình đám.

Mặc dù, Mina (AOA) cho biết sao nam kia đã thừa nhận tội và xin lỗi nên cô quyết định tha thứ. Tuy nhiên, dân mạng vô cùng phẫn nộ và ráo riết tìm danh tính của người này. Đồng thời, họ không quên gửi lời yêu thương, động viên Mina vượt qua nỗi đau trong quá khứ.

Mina (AOA) livestream tố bị 1 sao nam hại đời con gái - Ảnh 1
Mina tiết lộ từng bị 1 ngôi sao hại đời từ khi học cấp 2.

Mina (AOA) livestream tố bị 1 sao nam hại đời con gái - Ảnh 2
Dân mạng đang vô cùng phẫn nộ và ráo riết truy lùng danh tính sao nam này.

Trước đây, vào hè năm ngoái, Mina (AOA) trải qua vô vàn khó khăn, cụ thể cô đã đứng lên tố cáo trưởng nhóm Jimin bắt nạt cô suốt 10 năm ròng, khiến cô nhiều lần nghĩ quẩn. Thời gian ấy, Mina (AOA) đã phải chịu đựng nhiều nỗi đau, từ việc bị ‘hành’ trong nhóm, mẹ bệnh nặng, 3 người thân yêu liên tiếp qua đời.

Mina (AOA) livestream tố bị 1 sao nam hại đời con gái - Ảnh 3
Mina đã bị trưởng nhóm Jimin bắt nạt suốt 10 năm trời.

Mina (AOA) livestream tố bị 1 sao nam hại đời con gái - Ảnh 4
Cô nhiều lần nghĩ quẩn khiến CĐM vô cùng lo lắng.

Kwon Min Ah sinh ngày 21 tháng 9 năm 1993, nghệ danh là Mina, là một ca sĩ và diễn viên Hàn Quốc, được biết đến như một thành viên của nhóm nhạc nữ Hàn Quốc AOA dưới sự quản lý của FNC Entertainment. Vào ngày 3 tháng 7 năm 2020, Mina đã cáo buộc trong một bài đăng trên Instagram rằng thành viên AOA là Shin Ji-min đã bắt nạt cô trong suốt 10 năm, dẫn đến việc cô rút khỏi nhóm vào năm 2019. Cô đã đăng một bức ảnh về cổ tay bị sẹo của mình và tuyên bố đã nghĩ quẩn do bị bắt nạt. Jimin đã đáp lại các cáo buộc bằng cách đăng từ “tiểu thuyết" lên Instagram Story của cô trước khi xóa nó ngay sau đó. Mina sau đó đã phản bác bài đăng, nói rằng “tiểu thuyết" thật quá đáng sợ khi nói đó là tiểu thuyết.

Nguồn tổng hợp