Miley Cyrus thả tim video của Jennie và Lisa thời pre-debut

Anh Tú - 16/10/2020

Miley Cyrus thả tim cho hai thành viên BLACKPINK làm CDM nháo nhào, fans thì mong ngóng các nghệ sĩ này nhanh chóng hợp tác.

Mới đây, trên mạng xã hội Twitter, Miley Cyrus thả tim đoạn video tập luyện của hai thành viên nhóm nhạc BLACKPINK khiến dân mạng vô cùng thích thú. Ngay lập tức, người hâm mộ của các nghệ sĩ đồng loạt bình luận về một màn kết hợp trong tương lai gần nhất.

Miley Cyrus thả tim video của Jennie và Lisa thời pre-debut - Ảnh 1
Miley Cyrus

Cụ thể, Miley Cyrus thả tim video 20 giây được trích từ bộ phim tài liệu "BLACKPINK: Light Up The Sky" do tài khoản Pop Crave đăng tải.

Đoạn video quay Jennie Lisa trong phòng tập thời pre-debut. Jennie và Lisa đang thể hiện ca khúc "23" cho bài kiểm tra đánh giá hàng tháng. Sau khi xem được khoảnh khắc thú vị này, Miley Cyrus đã bình luận trả lời kèm 3 trái tim màu đen.

Miley Cyrus thả tim video của Jennie và Lisa thời pre-debut - Ảnh 2

Miley Cyrus thả tim video của Jennie và Lisa thời pre-debut - Ảnh 3
Miley Cyrus thả tim cho đoạn video của Jennie và Lisa.

Trước đây, Miley Cyrus và BLACKPINK cũng từng có tương tác qua lại với nhau trên MXH. Vào năm 2019, Miley Cyrus và Rosé có màn thả thính khiến người hâm mộ rối rít thích thú.

Miley Cyrus thả tim video của Jennie và Lisa thời pre-debut - Ảnh 4

Miley Cyrus thả tim video của Jennie và Lisa thời pre-debut - Ảnh 5
Miley Cyrus và Rosé tương tác với nhau.

Miley Ray Cyrus (sinh ngày 23 tháng 11 năm 1992) là một nữ ca sĩ kiêm sáng tác nhạc, diễn viên, nhà từ thiện người Mỹ. Sau khi tham gia diễn xuất với một vài vai diễn nhỏ trong loạt phim truyền hình, cô đã trở thành một thần tượng tuổi teen với vai chính Miley Stewart trong loạt phim truyền hình Hannah Montana đình đám trên Disney Channel vào năm 2006.

Nguồn tổng hợp