Michael B. Jordan trở thành 'Người đàn ông quyến rũ nhất thế giới 2020'

Cuộc bình chọn thường niên kéo dài suốt 35 năm của People mới đây đã xướng tên Michael B. Jordan trong danh hiệu ‘Người đàn ông quyến rũ nhất thế giới 2020’.

Nếu như năm 2019, người được vinh dự ngồi vào vị trí ‘Người đàn ông quyến rũ nhất thế giới’ là John Legend thì năm nay, nam diễn viên Black Panther – Michael B. Jordan đã trở thành gương mặt sáng giá cho danh hiệu này.

Tại chính giữa trang bìa tạp chí People số mới nhất, hình ảnh của ngôi sao điện ảnh Hollywood được tôn vinh với dòng chữ “Sexiest man alive" (Người đàn ông quyến rũ nhất -tạm dịch).

Michael B. Jordan trở thành Người đàn ông quyến rũ nhất thế giới 2020 - Ảnh 1

Được biết, tiêu chuẩn đánh giá của tờ báo Xứ cờ hoa không chỉ bao gồm vẻ ngoài thu hút mà nội tâm và phẩm chất của ứng viên cũng giữ một vị trí quan trọng. Các hoạt động từ thiện, hoạt động xã hội,.. đều ảnh hưởng lớn đến kết quả bình chọn.

Michael B. Jordan trở thành Người đàn ông quyến rũ nhất thế giới 2020 - Ảnh 2

Về phần nam tài tử, công ty của anh thời gian trước đã sôi nổi ủng hộ cuộc bầu cử tổng thống Mỹ 2020. Riêng nam diễn viên từng cùng Barack Obama liên danh tranh cử Joe Biden – Kamala Harris tại sự kiện tạo quỹ tranh cử tháng trước. Đặc biệt, khi trào lưu “Black Lives Matter” kêu gọi quyền lợi cho người da màu diễn ra, Jordan cũng tham gia khá tích cực.

Michael B. Jordan trở thành Người đàn ông quyến rũ nhất thế giới 2020 - Ảnh 3
Michael B. Jordan trong siêu phẩm Black Panther

Chia sẻ cảm nghĩ về danh hiệu này, Michael B. Jordan hào hứng: “Đó là một cảm giác tuyệt vời. Bạn biết đấy, mọi người hay trêu tôi kiểu như ‘Mike, đây là thứ bạn sẽ chẳng bao giờ chạm tay tới’. Nhưng cuối cùng tôi vinh dự khi được góp mặt trong câu lạc bộ này“.

Thông tin về Michael B. Jordan:

Michael Bakari Jordan sinh ngày 9/2/1987 là một diễn viên nổi tiếng người Mỹ. Anh được công chúng biết đến rộng rãi thông qua sự góp mặt trong các dự án điện ảnh bom tấn như: Fruitvale Station (vai Oscar Grant), Creed (vai Adonis) và Black Panther (vai Erik Killmonger).

Không chỉ là ‘Người đàn ông quyến rũ nhất thế giới 2020’, Jordan cũng được xếp vào hàng ‘100 người ảnh hưởng nhất năm 2020’ của tạp chí Times.