Miyeon ((G)I-DLE) bị chê kỹ năng trình diễn thua xa Lisa (BLACKPINK)

Theo thông tin, được biết sắp tới đây, Miyeon ((G)I-DLE) và Lisa (BLACKPINK) sẽ trình diễn trong show ‘Kingdom’ với tư cách khách mời.

Mới đây, truyền thông Hàn đưa tin hai idol Lisa (BLACKPINK) và Miyeon ((G)I-DLE) sẽ cùng tham gia trình diễn tại show Kingdom. Theo thông tin, ngôi sao nhà YG kết hợp cùng nhóm iKON, còn Miyeon trợ diễn cho đàn anh BTOB trong vòng 3 có tên No Limit.

Miyeon ((G)I-DLE) bị chê kỹ năng trình diễn thua xa Lisa (BLACKPINK) - Ảnh 1
iKON và Lisa kết hợp.

Miyeon ((G)I-DLE) bị chê kỹ năng trình diễn thua xa Lisa (BLACKPINK) - Ảnh 2
Miyeon được kì vọng sẽ thể hiện khả năng vocal bên cạnh BTOB

Tuy nhiên, phía Mnet vẫn giữ bí mật và trả lời lấp lửng rằng: “Các bạn sẽ biết khi chương trình được phát sóng". Kingdom nổi tiếng từ trước đến nay bởi sự đầu tư cực lớn, âm nhạc hay vũ đạo đều được làm mới nên có lẽ tập có Lisa và Miyeon tham gia sẽ mang đến những tiết mục bùng cháy.

Miyeon ((G)I-DLE) bị chê kỹ năng trình diễn thua xa Lisa (BLACKPINK) - Ảnh 3
Lisa có thần thái đỉnh cao.

Miyeon ((G)I-DLE) bị chê kỹ năng trình diễn thua xa Lisa (BLACKPINK) - Ảnh 4
Miyeon xinh xắn nhưng bị chê đơ cứng.

Miyeon (G)I-DLE từng là thành viên hụt của BLACKPINK nên người hâm mộ rất mong chờ màn kết hợp của hai nữ idol. Tuy nhiên, không ít bình luận chê bai Miyeon chỉ nổi tiếng nhờ nhan sắc, còn kinh nghiệm biểu diễn trên sân khấu đều thua xa Lisa.

Miyeon ((G)I-DLE) bị chê kỹ năng trình diễn thua xa Lisa (BLACKPINK) - Ảnh 5
Lisa (BLACKPINK) và Miyeon ((G)-IDLE) sẽ tham dự show Kingdom vào thời gian tới.

Lisa có kinh nghiệm dậy vũ đạo, diễn kết hợp khi tham gia hai mùa Thanh xuân có bạn ở Trung Quốc. Mọi sân khấu có Lisa cũng gây bão cực mạnh, bởi không chỉ là màn khoe vũ đạo đỉnh cao, mà cô nàng còn có thần thái ngút ngàn và gu thời trang cũng vô cùng đẳng cấp.

Nguồn tổng hợp