Messi từ chối lời cầu xin của vợ Antonella khi đòi rời Barca

Messi đã từ chối một lời cầu xin của bà xã Antonella Roccuzzo khi gặp vấn đề lớn về hợp đồng với Barca vào hè năm ngoái.

Lionel Messi tiết lộ, bà xã Antonella Roccuzzo từng cầu xin chồng đi gặp bác sĩ tâm lý khi có tranh chấp hợp đồng với Barca vào hè năm ngoái.

Messi khiến nhiều người bị sốc khi gửi burofax để xin rời Barca trước khi kết thúc hợp đồng vào tháng 6/2021. Đó là một trong những thời điểm căng thẳng và khó khăn nhất sự nghiệp của anh.

Messi từ chối lời cầu xin của vợ Antonella khi đòi rời Barca - Ảnh 1
Messi từng ước có nhiều thời gian hơn dành cho gia đình

Nhưng tiền đạo người Argentina vẫn từ chối đi gặp bác sĩ vì muốn tự mình giải quyết vấn đề. “Lẽ ra tôi phải đến gặp bác sĩ tâm lý, nhưng tôi chưa bao giờ đi cả. Tại sao ư? Tôi cũng không biết nữa. Thật khó để tôi làm điều này dù tôi biết mình cần nó như thế nào.

“Antonella rất nhiều lần nói tôi nên đi khám, nhưng tôi lại là người muốn tự giải quyết mọi chuyện của mình. Tôi không chia sẻ điều gì cả. Bởi vậy, dù biết đi gặp bác sĩ sẽ tốt nhưng tôi vẫn không đi”.

Messi từ chối lời cầu xin của vợ Antonella khi đòi rời Barca - Ảnh 2
Messi chưa đồng ý gia hạn hợp đồng với Barca

Rốt cuộc, Messi vẫn ở lại Barca vì không muốn ra tòa tranh cãi về điều khoản giải phóng hợp đồng lên tới 700 triệu euro. Nhưng anh cũng chưa đồng ý gia hạn hợp đồng và có thể tự do đàm phán với bất kỳ CLB nào kể từ tháng 1 năm nay.

Những bến đỗ tiềm năng cho Messi sau khi rời Barca có thể là Man City, PSG hay Inter Miami.