Mẹ soi camera phát hiện con trai bị bà giúp việc ra tay trong nhà tắm

Nhờ camera thu được âm thanh nên người mẹ phát hiện con trai bị bà giúp việc ra tay trong nhà vệ sinh. Tiếng khóc của đứa trẻ vô cùng thảm thương. 

Mới đây mạng xã hội xôn xao trước đoạn clip người mẹ đăng tải về việc con trai bị bà giúp việc bế vào nhà vệ sinh để ra tay. Mặc dù đã tìm nơi kín nhằm tránh né camera nhưng hành động của người giúp việc vẫn bị phát hiện bởi âm thanh rõ ràng kèm theo đó là tiếng gào thét vì sợ hãi của đứa trẻ.

Clip: Bảo mẫu bế bé trai 9 tháng tuổi vào nhà vệ sinh để ra tay

Được biết vụ việc xảy ra vào ngày 4/4 vừa qua. Theo đoạn clip ghi lại, bé trai 9 tháng tuổi được đặt ngồi chơi 1 mình ở phòng khách.

Không rõ nguyên do gì nhưng bé liên tục khóc quấy. Bà P (Nam Đàn, Nghệ An) là người được thuê để giúp việc và trông bé đã không dỗ bé nín mà tiến thẳng về phía cổng chính, đối diện với hành lang, sau đó khóa trái cửa.

Mẹ soi camera phát hiện con trai bị bà giúp việc ra tay trong nhà tắm - Ảnh 1
Bé trai không ngừng gào khóc.

Ngay sau khi khóa trái cửa, người giúp việc bế con chủ nhà đi thẳng vào nhà vệ sinh. Mặc dù vị trí này camera không chiếu được tới nhưng âm thanh lại thu rất rõ ràng đã tố cáo người phụ nữ này.

Mẹ soi camera phát hiện con trai bị bà giúp việc ra tay trong nhà tắm - Ảnh 2
Mặc dù bé tự nín nhwung vẫn bị bế vào nhà vệ sinh nơi khuất camera.

Nhắc lại sự việc chị N.T.M (mẹ bé trai) vẫn không thôi bàng hoàng: “Không biết ai xui ai khiến mà tôi mở camera ra xem, không lời nào có thể diễn tả được giây phút ấy. Tôi đã cố gắng bình tĩnh để xem kỹ lại mọi thứ.

Ban đầu, bà ấy không nhận, sau đó đối chiếu camera thì bà thừa nhận có ra tay với cháu".

Ngay sau khi xem xong đoạn clip camera ghi lại cảnh tượng đó, gia đình bé trai 9 tháng tuổi đã trả tiền lương và cho giúp việc nghỉ luôn.

Mẹ soi camera phát hiện con trai bị bà giúp việc ra tay trong nhà tắm - Ảnh 3
Bé trai nhận trận đòn liên hoàn trong nhà vệ sinh.

Hiện đoạn clip vẫn đang gây bức xúc trên mạng xã hội. Rất nhiều bình luận được đăng tải ngay dưới bài chia sẻ:

– Có giúp việc là cứ phải auto lắp camera giám sát. Không thể nào tin tưởng hoàn toàn ai được. 

– Tự hỏi nếu không có camera thì bé sẽ phải chịu bao nhiêu nữa. Bố mẹ còng lưng đi làm lấy tiền thuê người trông con cuối cùng thành như này. 

– Biết là trẻ nhỏ hay quấy nhưng nếu đã là bảo mẫu thì phải biết yêu thương và có kỹ năng dỗ dành trẻ. Ít ra nhận tiền người ta thi phải chăm nom con người ta cẩn thận không tổn thương gì.