Mẹ ruột tiết lộ lý do Dương Mịch ly hôn Lưu Khải Uy

Sau 2 năm, nguyên nhân Dương Mịch ly hôn Lưu Khải Uy mới được chính mẹ ruột của mỹ nhân phim Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa tiết lộ.

Cho đến tận bây giờ, thông tin Dương Mịch ly hôn Lưu Khải Uy hồi cuối năm 2018 vẫn còn khiến người hâm mộ tiếc nuối. Uy - Mịch vốn là một trong những cặp đôi đẹp nhất showbiz Hoa ngữ một thời bởi độ tương xứng cả về nhan sắc và gia cảnh. Không biết vì lý do gì, cuộc hôn nhân của họ tan vỡ chỉ sau vài năm mặn nồng.

Tuy nhiên, mới đây, truyền thông xứ Trung dẫn lời mẹ ruột của nữ diễn viên Cung Tỏa Tâm Ngọc - bà Dương Xuân Linh cho biết nguyên nhân thực sự khiến Dương Mịch ly hôn Lưu Khải Uy không phải do người thứ ba chen ngang như những gì trước nay thiên hạ vẫn đồn thổi.

Theo đó, vụ ồn ào 'đọc kịch bản' giữa đêm khuya của Lưu Khải Uy và bạn diễn Vương Âu hồi giữa năm 2016 từng gây chấn động làng giải trí. Người ta cho rằng, đây là nguyên nhân chính khiến cặp đôi Uy - Mịch chia tay nhau. Thế nhưng, theo lời mẹ ruột Dương Mịch, báo chí suy đoán có thể hai nghệ sĩ dần trở nên xa cách do quá bận rộn với công việc và mải mê lo lắng cho sự nghiệp. Họ thường xuyên không được ở gần nhau và vì thế, chuyên xa mặt cách lòng đã xảy ra, tình cảm ngày một nguội lạnh.

Có thể, Dương Mịch ly hôn Lưu Khải Uy vì xa mặt cách lòng.

Sau khi sinh con gái Tiểu Gạo Nếp, Dương Mịch trở lại Đại lục làm việc, trong khi đó Lưu Khải Uy ở lại Hong Kong chăm sóc công chúa nhỏ. Vì điều kiện địa lý, cặp đôi rất hiếm khi gặp được nhau để bồi dưỡng tình cảm. Bản thân tài tử Thiên sơn mộ tuyết cũng từng tiết lộ, Dương Mịch rất tốt, điểm trừ duy nhất chính là cô quá bận rộn.

Truyền thông từng nghi Dương Mịch bận rộn bận rộn đến mức bỏ bê con gái nhưng nữ diễn viên luôn tranh thủ thời gian chăm sóc Tiểu Gạo Nếp. Hiện tại, mỹ nhân đang vướng tin đồn yêu đương với mỹ nam kém tuổi Ngụy Đại Huân.

Thông tin về Dương Mịch

Dương Mịch là nữ diễn viên, người mẫu, ca sĩ, nhà sản xuất phim Trung Quốc. Năm 2011, cô tham gia vào tác phẩm truyền hình ăn khách như Cung toả tâm ngọc, Cô đảo kinh hoàng và nhanh chóng nổi tiếng, lấn sân sang nhiều lĩnh vực đầu tư và sản xuất phim truyền hình.

Dương Mịch kết hôn với Lưu Khải Uy vào năm 2014. Hiện tại cả 2 đã ly hôn, cả Dương Mịch và Lưu Khải Uy đều tránh nhắc về nhau trước công chúng. Dương Mịch thường xuyên hứng chịu cơn mưa chỉ trích vì bỏ bê con cái, mải lo sự nghiệp và chuyện hẹn hò với thiếu gia kém 3 tuổi Ngụy Đại Huân.

Nguồn: Tổng hợp