Mẹ ruột qua đời giữa tâm dịch Corona, Quách Phú Thành đau đớn vì không kịp nhìn bà lần cuối

Nam ca sỹ tức tốc hủy bỏ mọi show diễn để về chịu tang mẹ, anh hối hận vì chưa một lần nói yêu bà dù trong lòng thương mẹ vô cùng.

Trang Sina đưa tin, mẹ ruột của nam ca sỹ đình đám Quách Phú Thành đã qua đời ngày 7/2 sau nhiều năm chống chọi với bệnh tật, hưởng thọ 90 tuổi.

Lúc mẹ hấp hối, Quách Phú Thành đang lưu diễn tại Las Vegas (Mỹ), vì vậy mà anh không kịp nhìn mặt mẹ lần cuối. Ngay lúc này, dù Trung Quốc đang trong cơn hoảng loạn vì đại dịch bệnh Corona, gia đình vẫn kiên quyết kéo dài ngày để chờ Quách Phú Thành kịp về chịu tang mẹ.

Mẹ ruột qua đời giữa tâm dịch Corona, Quách Phú Thành đau đớn vì không kịp nhìn bà lần cuối - Ảnh 1
Mẹ ruột Quách Phú Thành vừa qua đời, nam tài tử không kịp gặp mẹ lúc bà hấp hối

Trước đó, Quách Phú Thành và ekip của anh bị chỉ trích vì lưu diễn giữa thời điểm bệnh dịch đang bùng phát. Nhiều ý kiến phê bình vì cho rằng anh “tham tiền” đến mức bất chấp sức khỏe, tính mạng của mình lẫn các nhân viên; trong khi nhiều nghệ sỹ khác đã hủy show để phòng dịch. Đáp lại gạch đá, nam tài tử cho biết anh không còn lựa chọn nào khác vì sự kiện đã được chuẩn bị hàng tháng trời. “Thiên vương Hong Kong" nói anh và ê-kíp đều cập nhật tin tức kỹ lưỡng suốt nhiều ngày qua và luôn có biện pháp phòng tránh cho mình.

Mẹ ruột qua đời giữa tâm dịch Corona, Quách Phú Thành đau đớn vì không kịp nhìn bà lần cuối - Ảnh 2
Trước đó, nam tài tử bị chỉ trích vì đi lưu diễn giữa tâm dịch Corona

Hiện Quách Phú Thành đã hủy bỏ mọi lịch trình để về nước cùng người thân tổ chức lễ tang cho mẹ. Đại diện gia đình chia sẻ, đám tang sẽ được tổ chức ở Nhà tang lễ Hong Kong vào ngày 4/3 tới đây.

Mẹ ruột qua đời giữa tâm dịch Corona, Quách Phú Thành đau đớn vì không kịp nhìn bà lần cuối - Ảnh 3
Nam ca sỹ lập tức hủy mọi lịch trình để về nước chịu tang mẹ

Trước đó, Quách Phú Thành chia sẻ mẹ anh bị bệnh từ nhiều năm nay. Vì bận rộn công việc nên “Thiên vương" không có nhiều thời gian ở cạnh chăm sóc bà. Không ít lần anh bật khóc bày tỏ sự lo lắng cho bệnh tật của mẹ:

“Không có mẹ, không có thành công của tôi hôm nay. Nỗi vất vả của mẹ, tình yêu thương vô bờ của mẹ là điều tôi dùng cả một đời cũng không thể đền đáp hết được. Vậy mà đến tận bây giờ, tôi cũng chưa một lần nói tôi yêu bà. Mẹ già rồi, thần trí cũng không còn minh mẫn, tôi sợ một ngày nào đó mẹ…".

Mẹ ruột qua đời giữa tâm dịch Corona, Quách Phú Thành đau đớn vì không kịp nhìn bà lần cuối - Ảnh 4
Mẹ của Quách Phú Thành hưởng thọ 90 tuổi

Mẹ ruột qua đời giữa tâm dịch Corona, Quách Phú Thành đau đớn vì không kịp nhìn bà lần cuối - Ảnh 5
Khi còn sống, bà không được minh mẫn do bệnh tật nhiều năm

Quách Phú Thành là một người con rất hiếu thảo với mẹ. Tài tử Hong Kong luôn cố gắng sắp xếp thời gian để chăm sóc, phụng dưỡng mẫu thân. Mỗi tháng, anh đều gửi biếu mẹ hơn 40.000 USD tiền sinh hoạt phí. Khi bà còn mạnh khỏe, “Thiên vương Hong Kong" từng đưa bà đến nhiều liveshow của mình và mời bà lên sâu khấu hát cùng để tỏ lòng tri ân với đấng sinh thành.

Mẹ ruột qua đời giữa tâm dịch Corona, Quách Phú Thành đau đớn vì không kịp nhìn bà lần cuối - Ảnh 6
Quách Phú Thành luôn cố gắng làm mọi thứ để tỏ lòng hiếu thảo với mẹ

Lúc sinh thời, mẹ ruột của Quách Phú Thành rất mong mỏi anh sớm kết hôn, yên bề gia thất và sinh cháu cho bà. Năm 2017, khi nam ca sỹ kết hôn với người mẫu Phương Viện và ngày hai cháu Chantelle và Charlotte chào đời, bà đã vui mừng, hạnh phúc đến mức không ngừng rơi nước mắt.

Mẹ ruột qua đời giữa tâm dịch Corona, Quách Phú Thành đau đớn vì không kịp nhìn bà lần cuối - Ảnh 7
Mẹ qua đời, Quách Phú Thành chắc chắn rất đau khổ và tiếc nuối.

Sự ra đi của mẹ có lẽ là nỗi đau đớn và cú sốc lớn nhất trong cuộc đời Quách Phú Thành.

Thu Hà