Mẹ ruột Jack trấn an fans, khẳng định 'không cần tẩy trắng'

Giữa những lùm xùm của con trai và công ty quản lý ICM, mẹ ruột Jack bày tỏ đôi điều trên trang cá nhân để người hâm mộ tạm yên lòng.

Từng là bộ đôi thành công nhất nhì làng nhạc Việt năm 2019 nhưng Jack và K-ICM bất ngờ vướng ồn ào khá nghiêm trọng xung quanh những mâu thuẫn với công ty quản lý ICM. Mẹ con K-ICM được cho là đã bóc lột sức lao động và ăn chặn lương thưởng của Jack khiến nam ca sĩ phải sợ hãi, nhập viện điều trị sức khỏe.

Mẹ ruột Jack trấn an fans, khẳng định không cần tẩy trắng - Ảnh 1
Theo nguồn tin chưa chính thức, nhiều khả năng nếu rời công ty, Jack sẽ mất toàn bộ các bài hit như Bạc phận, Sóng gió, Em gì ơi dù anh là người sáng tác.

Trong thời gian Jack dưỡng bệnh, drama giữa hai bên lại tiếp tục nổ ra. Cô Cẩm Loan, mẹ ruột của giọng ca sinh năm 1997 không ngần ngại cho biết, mẹ con cô từng bị theo dõi 24/24 nên không dám tiết lộ cụ thể địa chỉ sinh sống hiện tại. Không những thế, lợi dụng khoảng thời gian Jack vắng bóng, nhiều tài khoản giả mạo trên mạng xã hội trắng trợn lấy tên anh chàng mọc lên như nấm sau mưa.

Mẹ ruột Jack trấn an fans, khẳng định không cần tẩy trắng - Ảnh 2
Jack vẫn đang điều trị sức khỏe.

Những tài khoản này có mục đích trục lợi từ tên tuổi Jack, khiến fans càng thêm hoang mang về tình hình của thần tượng còn mạng xã hội thì nhiễu loạn thông tin. Thậm chí, trang cá nhân của mẹ Jack cũng bị làm giả. Mới đây, sau khoảng một tuần im lặng, mẹ ruột của Jack đã lên tiếng đính chính về vấn đề này trên trang cá nhân.

Ám chỉ việc con trai bị hãm hại, ngay trong ngày đầu tiên của năm mới, mẹ ruột Jack viết: “Gần đây có vài trang cá nhân giả mẹ Mèo (Mèo tức Jack) và bạn Thiên An (nữ chính từng đóng nhiều MV chung) gì đó. Các thông tin về Mèo hiện tại mẹ chưa tiết lộ ra bên ngoài, vì sức khỏe cũng như an toàn cho bạn".

Không biết ý đồ họ là gì, nhưng chắc là họ muốn xóa sạch vết bẩn và hại bạn Mèo cũng như chia rẽ những người yêu thương Mèo. Nên mẹ Mèo mong các bạn thận trọng và không được tin nhé. Nếu tâm hồn trong sạch thì không cần dùng hóa chất để tẩy trắng đâu nhé".

Mẹ ruột Jack trấn an fans, khẳng định không cần tẩy trắng - Ảnh 3

Giữa tâm bão, cô Cẩm Loan lên tiếng với hi vọng trấn an cộng đồng fans của Jack để mong họ vững tin. Hiện tại, con trai cô đang nhận được sự ủng hộ lớn từ cư dân mạng trong ‘cuộc chiến chưa hồi kết’ với công ty quản lý.

Mẹ ruột Jack trấn an fans, khẳng định không cần tẩy trắng - Ảnh 4
Fan của Jack cũng xác thực thông tin.

Mẹ ruột Jack trấn an fans, khẳng định không cần tẩy trắng - Ảnh 5

Trong một diễn biến trước đó, Jack đã bày tỏ sự quyết liệt bằng cách xóa những dòng thông tin về công ty ICM trên trang cá nhân. Anh chàng cũng vừa nhờ sự trợ giúp của ViruSs để cho ra mắt bản Demo Đom đóm làm quà tặng fans. Không hổ danh sức ảnh hưởng của Jack, sản phẩm này chỉ mất 4 tiếng đồng hồ để leo lên top 1 Youtube trending.

B.P