Mẹ Ronaldo khóc khi con trai ghi bàn

Phút 45+2, Cristiano Ronaldo tận dụng tình huống xử lý không tốt của thủ môn Freddie Woodman để băng vào đệm bóng cận thành, đưa Manchester United vượt lên dẫn trước.

Bà Dolores khóc khi con trai ghi bàn cho MU sau 12 năm.

Trên khán đài VIP sân Old Trafford, bà Dolores đứng dậy và không kìm nổi những giọt nước mắt.

Bà Dolores hoàn toàn ủng hộ quyết định trở lại Man Utd của con trai. Một ngày trước khi “Quỷ đỏ” tiếp đón Newcastle, bà đã lên máy bay sang Anh để xem con thi đấu.

Ronaldo rất quan tâm đến sức khỏe của mẹ. Tiền đạo sinh năm 1985 từng thừa nhận không muốn mẹ đến xem các trận đấu lớn mà anh tham gia.

“Tôi không còn cha nữa. Vì vậy, tôi không muốn mất mẹ. Mẹ tôi sẽ không xem các trận tứ kết, bán kết và chung kết mà tôi góp mặt. Có thể tôi đã lo lắng quá mức, nhưng đây là điều trái tim tôi mách bảo”, M.E.N trích lại phát biểu của CR7 cách đây vài năm.

Ronaldo thi đấu năng nổ trong lần đầu khoác áo MU kể từ năm 2009. Ở tuổi 36, anh trở thành cầu thủ cao tuổi nhất ghi cú đúp ở một trận tại Premier League kể từ sau Graham Alexander. Cựu cầu thủ Burnley ghi 2 bàn vào lưới Hull City ở tuổi 38 vào tháng 4/2010.

Ronaldo cùng đồng đội sẽ có vài ngày nghỉ ngơi trước khi bước vào chiến dịch Champions League giữa tuần này. MU hành quân đến Thụy Sĩ để đối đầu Young Boys lúc 23h45 ngày 14/9 (giờ Hà Nội).