Mẹ Neymar cặp kè với "phi công trẻ" kém 30 tuổi, là fan của con trai, được con ủng hộ hết mình

Mới đây, mẹ ruột của ngôi sao Neymar đã khiến mọi người phải ngã ngửa khi cặp kè với trai trẻ đáng tuổi con mình.

Sau cuộc hôn nhân đổ vỡ với ông Neymar Senior vào năm 2016, mẹ của tiền đạo Neymar – bà Nadine Goncalves mới đây đã gây sốc khi “đá cặp" với trai trẻ đáng tuổi con mình. Chính xác hơn thì “đối tác" của bà mới 22 tuổi, tức là còn kém tiền đạo của PSG tới 6 tuổi.

Mẹ Neymar cặp kè với phi công trẻ kém 30 tuổi, là fan của con trai, được con ủng hộ hết mình - Ảnh 1
Mẹ Neymar.

Mới đây, bà mẹ 52 tuổi của Neymar còn đăng tải hình ảnh thân mật của mình cùng tình nhân lên mạng xã hội kèm dòng trạng thái: “Điều không thể giải thích thì không giải thích nổi, đó là cuộc sống…".

Mẹ Neymar cặp kè với phi công trẻ kém 30 tuổi, là fan của con trai, được con ủng hộ hết mình - Ảnh 2
Mẹ Neymar đăng tải bức ảnh với bồ trẻ.

Theo báo chí Brazil, danh tính của chàng phí công này là Tiago Ramos, vốn là một game thủ của trò chơi Free Fire. Tiago Ramos cũng là cầu thủ nghiệp dư đang thi đấu cho đội 4K Easy ở giải NFA League tại Brazil. Bên cạnh đó, anh chàng 22 tuổi này còn là người mẫu.

Đáng chú ý, dù mẹ ruột cặp kè với phi công trẻ hơn tận 30 tuổi, nhưng tiền đạo Neymar vẫn không cảm thấy khó chịu gì, thậm chí còn ủng hộ cả 2 tay. Bên dưới bài đăng, cầu thủ 28 tuổi bình luận: “Hãy hạnh phúc nhé mẹ, con yêu mẹ".

Mẹ Neymar cặp kè với phi công trẻ kém 30 tuổi, là fan của con trai, được con ủng hộ hết mình - Ảnh 3
Neymar ủng hộ cuộc tình này của mẹ .

Trước đó, hôm 5.2 trong tiệc sinh nhật lần thứ 28 tổ chức ở Paris (Pháp), thời diểm đại địch Covid-19 chưa bùng phát như hiện nay, Neymar còn mời bạn trai chưa công khai của mẹ mình sang kinh đô ánh sáng dự tiệc.

Mẹ Neymar cặp kè với phi công trẻ kém 30 tuổi, là fan của con trai, được con ủng hộ hết mình - Ảnh 4
Neymar và cha dượng tương lai kém mình 6 tuổi.

Tiago Ramos cũng hết lời xưng tụng “con riêng” nổi tiếng của người bạn gái 52 tuổi của mình: “Neymar là một anh chàng tuyệt vời. Một người bạn thật sự. Tôi rất hâm mộ cậu ấy. Và tôi cũng biết sẽ có một ngày chúng tôi gắn kết cùng nhau”.
Tuấn Anh/TH