Mẹ mất, Diễm My 9X thấy TV tự bật 4-5 lần nhưng tuyệt nhiên không gặp trong mơ, bạn bè lại được "báo mộng"

HH Thu Hoài ngạc nhiên trước chi tiết mẹ Diễm My về "báo mộng" cho bạn bè, anh chị họ của cô chứ không hề "gặp" con gái.

Mượn Facebook, Diễm My 9X bày tỏ nỗi nhớ mẹ da diết sau tròn 1 năm bà ra đi khiến ai nấy đọc xong đều không cầm được nước mắt. Sinh thời, mẹ là cả bầu trời, là tất cả đối với Diễm My. Bà chăm sóc, dìu dắt cô trên mọi bước đường, là hậu phương vững chắc khích lệ Diễm My hoạt động nghệ thuật nên khi mẹ ra đi, cô cảm thấy như mất tất cả, chênh vênh, chơi vơi: "Cảm giác cuộc đời mình được chia làm 2 giai đoạn, sống với Mẹ, và sống để chờ chết để được gặp Mẹ".

Trong bài đăng nghẹn ngào, nữ diễn viên cũng kể lại 1 chi tiết khiến nhiều người tò mò. Diễm My viết: "Không biết bây giờ Mẹ đang ở đâu? Khi Mẹ mất cũng có những người bạn nằm mơ thấy Mẹ báo mộng dặn dò nói My đừng buồn nữa. Rồi tivi ở nhà tự bật mấy lần vào ngày thứ 48, cũng có những dấu hiệu mơ hồ cho thấy linh hồn Mẹ tồn tại ở đâu đó. Còn Mình thì chưa bao giờ gặp Mẹ trong giấc mơ cả. Mẹ cứ thế tan biến đi đâu không biết nữa...để lại con ở lại mồ côi và đơn độc..."

Diễm My 9X vẫn còn nguyên nỗi đau sau 1 năm mẹ mất.
HH Thu Hoài ngạc nhiên trước chi tiết mẹ Diễm My về "báo mộng" cho bạn bè, anh chị họ của cô chứ không hề "gặp" con gái.

Các nghệ sĩ an ủi Diễm My.

Bàn thờ và mâm cơm cúng nữ diễn viên chuẩn bị cho mẹ trong ngày giỗ đầu.
"Sẽ không còn ai thương và hi sinh cho con như Mẹ nữa. Giờ còn mình con với cuộc đời xin cho con có được niềm vui niềm hạnh phúc và sự dũng cảm để sống tốt", Diễm My nguyện cầu.

Những hình ảnh nữ diễn viên thất thần, khóc lặng người trong đám tang mẹ từng khiến khán giả thương xót.

Alex